đăng nhập yuanta

Bạn đang xem: đăng nhập yuanta Tại Hoanhtao3d.vn

Về chúng tôiVề chúng tôiChi nhánhLiên hệ với chúng tôiCơ hội nghề nghiệpCâu hỏi thường gặpCơ chế tố cáoDịch vụKhách hàng cá nhânDịch vụ IRNgân hàng đầu tưHỗ trợ giao dịchHướng dẫn giao dịchBiểu phí & Lãi suấtGiao dịch trực tuyếnYSwinnerYSRadarBảng giá Cơ sởHướng dẫn xóa cacheTải app YSwinner iOSTải app YSwinner AndroidCông cụ đầu tưKiến thức chứng khoán cơ sởSản phẩm Phái sinhYSFUTUREBảng giá Phái sinhTải app YSfuture iOSTải app YSfuture AndroidKiến thức Phái sinhTin tức & Phân tíchTin tứcPhân tích nghiên cứuƯu đãi
Về chúng tôiVề chúng tôiChi nhánhLiên hệ với chúng tôiCơ hội nghề nghiệpCâu hỏi thường gặpCơ chế tố cáoDịch vụKhách hàng cá nhânDịch vụ IRNgân hàng đầu tưHỗ trợ giao dịchHướng dẫn giao dịchBiểu phí & Lãi suấtGiao dịch trực tuyếnYSwinnerYSRadarBảng giá Cơ sởHướng dẫn xóa cacheTải app YSwinner iOSTải app YSwinner AndroidCông cụ đầu tưKiến thức chứng khoán cơ sởSản phẩm Phái sinhYSFUTUREBảng giá Phái sinhTải app YSfuture iOSTải app YSfuture AndroidKiến thức Phái sinhTin tức & Phân tíchTin tứcPhân tích nghiên cứuƯu đãi

Trang chủ  →  Trung tâm hỗ trợ  →  Công Cụ Giao Dịch Trực Tuyến YSWinner

Hướng dẫn đăng nhập YSWinner nhanh chóng nhất Hướng dẫn xem bảng giá chứng khoán trên YSWinner Hướng dẫn đặt lệnh Hai lệnh đặt trước ngày: Lệnh mua trước ngày, Lệnh bán trước ngày Nắm vững cách đặt lệnh điều kiện: Lệnh tranh mua và lệnh tranh bán (PRO) giúp bạn chiến thắng Hướng dẫn đặt lệnh điều kiện – Lệnh dừng (ST) Hướng dẫn quản lý lệnh điều kiện trong mua bán chứng khoán Hướng dẫn ứng trước tiền bán trên YSwinner Hướng dẫn chuyển tiền trên YSwinner (Phiên bản web) Hướng dẫn chuyển tiền trên YSwinner (Phiên bản mobile) Hướng dẫn thực hiện quyền trên YSwinner Hướng dẫn thay đổi mật khẩu đăng nhập trên Yswinner Hướng dẫn thay đổi mã PIN và kiểu xác thực trên YSwinner Hướng dẫn quản lý tài sản trên YSwinner (NEW) Xem thông tin lãi/lỗ tham khảo (NEW) Hiển thị rổ Margin Group cho từng Khách Hàng (NEW) Hiển thị Thông tin Môi giới và Biểu phí giao dịch (NEW) Hiển thị thông tin nợ (chỉ hiển thị trên tài khoản ký quỹ) (NEW) Biểu đồ Tỷ trọng giá trị vốn/ Tỷ trọng giá trị thực tế (NEW) Hiển thị danh mục tổng tài sản Hướng dẫn chuyển tiền nội bộ tự động Hướng dẫn chuyển chứng khoán nội bộ tự động Cho phép thay đổi thông tin trên hệ thống giao dịch trực tuyến Lệnh xu hướng (TS) Hướng dẫn đặt Lệnh mua và bán xu hướng

Hỗ trợ

Điện thoại: +84 28 3622 6868

Email: customer.service
hoanhtao3d.vn

Bạn đã có tài khoản tại hoanhtao3d.vn Việt Nam

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản tại hoanhtao3d.vn Việt Nam

Mở tài khoản ngay

Đăng nhập YSWinner là bước thường xuyên nhất mà các nhà đầu tư sau khi mở tài khỏan giao dịch chứng khoán, tại công ty Chứng khoán hoanhtao3d.vn Việt Nam. YSWinner là 1 phần mềm chuyên dụng dành cho các nhà đầu tư chứng khoán tại việt nam, giúp nhà đầu tư giao dịch mua bán cổ phiếu nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Đang xem: đăng nhập yuanta

1. Đăng nhập Yswinner

https://yswinner.hoanhtao3d.vn

Nếu quý khách chưa có Tài khoản giao dịch chứng khoán YSWinner, vui lòng truy cập link: “Link về Topic trước đó”

>> Mở tài khoản YSWinner

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

 Mã Quý khách: < Mã Quý khách được cung cấp bởi YSVN > (1)

 Mật khẩu đăng nhập: < Mật khẩu đăng nhập mà Quý khách được YSVN cung cấp> (2)

Lưu ý: Quý khách nên thực hiện đổi mật khẩu ngay từ lần đăng nhập đầu tiên

Bước 3: Hoàn tất và sử dụng các chức năng của YSWinner

Bấm “Đăng nhập” (3)

*
*
*
*
*

Video Giới Thiệu hoanhtao3d.vn Việt Nam

*

Với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều tập đoàn, công ty và nhà đầu tư, hoanhtao3d.vn tự hào là tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Châu Á.

Trụ sở chính

*

Tầng 4, Tòa Nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM

*

+84 28 3622 6868

*

+84 28 3915 2728

*

customer.service
hoanhtao3d.vn

DỊCH VỤ

Giao Dịch Trực TuyếnBảng Giá Trực TuyếnCông Cụ Đầu TưSự Kiện & Hội Thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Tính năng đang được xây dựng

Bản quyền ©2018 Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán hoanhtao3d.vn Việt Nam
Giấy phép số 43/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/06/2018
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Hoàng Dung / Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh Trực Tuyến

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

CHÍNH SÁCH

BẢO MẬT

For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser.

×
x

*

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên Hệ Với Chúng Tôi. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận Trợ giúp thành viên của hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN).

Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận.

Bạn chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý và chấp thuận với các Điều khoản mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.

I. Khái niệm

Website là trang thông tin điện tử của Công ty Chứng khoán hoanhtao3d.vn Việt Nam (YSVN).

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, hoặc có thể gọi là Điều khoản.

Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, … hay bất cứ thông tin và/hoặc tư liệu nào trên website này.

Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản có thể được gọi hay xưng hô là “Bạn”.

III. Quyền thay đổi thông tin

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, bạn và hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN) sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó. Tất cả các hướng dẫn hay quy tắc đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng xung đột với những điều khoản trong các hướng dẫn hoặc quy tắc, hoặc điều khoản bổ sung đó, thì những điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

Xem thêm: Cách Chuyển File Dwg Sang Pdf Online & Free) — Convertio, Chuyển Bản Vẽ Cad (Dwg) Sang Pdf

III. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN) và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN).

Các nhãn hiệu, biểu tượng của hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN) đã được đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

IV. Hạn chế sử dụng

hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN) không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Banknetvn.Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

VI. Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Do vậy:

Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN) sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.

Xem thêm: Phần Mềm Gọi Đi Mỹ Miễn Phí, Xin Phần Mềm Gọi Điện Thoại Free Sang Mỹ

Website của hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN) có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN). hoanhtao3d.vn Securities Việt Nam (YSVN)​ không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot