Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Cùng Lúc Trên Máy Tính, Laptop

Zalo là một công cụ nhắn tin được sử dụng rất thường xuyên trong công việc, chăm sóc khách hàng vì tốc độ nhanh và thuận tiện. Tuy nhiên việc một điện thoại, trình duyệt chỉ đăng nhập được một Zalo gây bất tiện cho những ai đang xài cùng lúc nhiều tài khoản Zalo. Hướng dẫn này của Quảng cáo Zalo sẽ giúp bạn có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc không giới hạn nhiều tài khoản Zalo trên máy tính.

Đang xem: đăng nhập zalo cùng lúc

Chúng tôi gửi đến bạn 2 cách thức hiệu quả nhất: dùng All In One Messenger và dùng SessionBox

Nhân đây, chúng tôi cung cấp phần mềm quảng cáo Zalo có thể giúp bạn chạy gửi kết bạn, tin nhắn hàng loạt lên nhiều tài khoản Zalo cùng lúc. Hãy tham khảo thêm bằng video sau nhé:

Ôi trời, chúng tôi đã chạy 5 chiến dịch quảng cáo Tiktok và cho ra 1 bài viết đánh giá kênh quảng cáo này mà bạn nên đọc ngay! Thật sự là 1 bài học xương máy. Đọc tại đây.

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính bằng phần mềm Rambox Pro

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Rambox Pro ở nút bên dưới.

Tải Rambox ngay

Tại đây, bạn chọn tải về phần mềm theo hệ điều hành mà mình đang sử dụng nhé.

Nếu bạn dùng máy tính Windows thì hãy chọn download tại mục Rambox for Windows.

Nếu bạn dùng Macbook thì hãy chọn download tại mục Rambox For Mac.

Bạn tải về và cài đặt Rambox vào máy tính như bình thường nhé.

Mình dùng Macbook nên giao diện của mình có đôi chút khác so với bạn dùng Windows. Tuy nhiên về cách sử dụng thì vẫn như nhau.

Sau khi cài đặt xong, bạn khởi chạy phần mềm Rambox Pro lên nhé.

*

Đây là giao diện của ứng dụng này, trên màn hình bạn sẽ thấy Rambox hỗ trợ đăng nhập nhiều nick không chỉ Zalo mà có tới hàng tá ứng dụng luôn này. Bản free của Rambox hỗ trợ tới 99 ứng dụng, trong khi đó bản Pro trả phí có thể hỗ trợ bạn đăng nhập đa tài khoản lên tới 600 ứng dụng!

Bạn bấm vào biểu tượng hình kính lúp rồi nhập vào Zalo. Lúc này màn hình tìm kiếm sẽ hiện ra như hình dưới đây.

*

Đừng lo, bạn nhấp chọn vào Custom Service như trên hình. Chúng ta sẽ thêm Zalo vào.

*

Tại đây, bạn điền các thông tin sau:

Name: Nhập vào Zalo
Nhấn chọn Add Custom Service để hoàn tất.

*

Để đăng nhập nhiều nick hơn nữa, bạn chỉ việc lặp lại bước trên, nhập thông tin nick Zalo của mình để Rambox đồng bộ hoá về là xong.

Sau này bạn chỉ cần mở Rambox lên là có thể truy cập vào toàn bộ nick Zalo đã đăng nhập trên ứng dụng này. Quả thật tiện lợi đúng không nào?

Cách đăng nhập nhiều Zalo bằng All In One Messenger

Bước 1: Tải xuống file nén addon All in One tại đây.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Test Game Hcm, Tìm Việc Làm Nhân Viên Test Game Tại Hồ Chí Minh

Bước 2: Giải nén file allinone.zip

Bước 3: Bật Chrome lên và tại thanh địa chỉ nhập chrome://extensions/ và nhấn enter.

Bước 4: Tiếp đến bật chệ độ dành cho nhà phát triển như hình:

*

Bước 5: Chọn Tải tiện ích đã giải nén

*

Bước 6: Tìm đến thư mục vừa giải nén và nhấn OK để cài

*

Bước 7: Trên thanh địa chỉ Google Chrome gõ chrome://apps/ để truy cập vào trình quản lý ứng dụng hiện có trên Chrome và click biểu tượng của ứng dụng All-in-One Messenger

*

Bước 8: Ứng dụng All-in-One Messenger sẽ được bật lên. Ban đầu, chúng ta sẽ thêm vào các tài khoản Zalo bằng cách chọn Icon Zalo trong số danh sách các dịch vụ.

*

Tiếp đến, nhập tên của tài khoản chính là số điện thoại đăng ký Zalo và click Add Zalo.

*

Sau đó, ứng dụng sẽ chạy ra trang để đăng nhập tài khoản Zalo. Chọn phần đăng nhập bằng tài khoản để có thể sử dụng SĐT và password để đăng nhập.

*

Bước 9: Trong một số trường hợp, Zalo yêu cầu người dùng phải xác minh tài khoản cho lần đầu đăng nhập trên thiết bị mới. Bạn tiến hành xác minh bằng cách lựa chọn những người bạn mình hay nhắn tin. Nếu bạn không nhớ những người mình đã từng nhắn tin thì hãy lựa chọn bất cứ người bạn nào, sau khi Zalo báo sai sẽ bắt buộc bạn phải dùng cách đăng nhập bằng mã QR code. Trong trường hợp này, bạn đăng nhập tài khoản Zalo cần đăng nhập trên máy tính bằng app Zalo trên Smartphone rồi trên smartphone, bạn vào phần biểu tượng … và chọn quét mã QR để tiến hành quét.

Bước 10: Để thêm các tài khoản khác, tại giao diện ứng dụng click vào biểu tượng răng cưa và tiếp tục thêm vào các tài khoản Zalo khác theo như hướng dẫn trên.

*

Và bây giờ chúng ta đã có thể cùng lúc online nhiều tài khoản Zalo trên máy tính. Lưu ý: Để chuyển nhanh qua lại giữa các tài khoản Zalo các bạn sử dụng phím tắt Ctrl + Tab và Ctrl + Shift + Tab nhé.

Với cách này, khi sử dụng phần mềm quảng cáo, Auto Zalo, Zalo Marketing của hoanhtao3d.vn bạn sẽ không còn lo ngại không tương tác được với khách hàng khi chạy tính năng nhắn tin hàng loạt nữa.

Cách đăng nhập nhiều Zalo bằng SessionBox

Ngoài cách sử dụng All In One, các bạn cũng có thể dùng SessionBox để đăng nhập cùng lúc nhiều Zalo lên máy tính.

B1. Truy cập vào đường link sau đây để cài thêm extensions SessionBox: https://chrome.google.com/webstore/detail/sessionbox-free-multi-log/megbklhjamjbcafknkgmokldgolkdfig?utm_source=chrome-ntp-icon

Chọn Add to Chrome để cài đặt:

*

B2. Ở bên trái thanh công cụ của Chrome, các bạn click chọn và chọn Pin để hiển thị SessionBox ra

*

B2. Truy cập vào website Zalo Chat: https://chat.zalo.me/. Trên thanh công cụ của Chrome, chọn biểu tượng SessionBox đang có màu xám. Tại đây các bạn có thể đăng ký tài khoản rồi đăng nhập nếu bạn muốn lưu lại cho những lần sau này khi cài lại Chrome, hoặc sử dụng ở chế độ Guest.

*

B4. Tiếp tục chọn vào nút cộng mũi tên chỉ để tạo 1 phiên đăng nhập mới:

*

Đặt tên cho phiên này tùy ý, bạn nên dùng chính SĐT Zalo mà bạn sẽ đăng nhập ở phiên cho dễ chọn về sau:

*

Nhấn OK rồi đăng nhập vào Zalo ở màn hình đăng nhập:

*

B5. Để thêm những tài khoản mới, các bạn lại tiếp tục tạo các phiên (session) mới. Mỗi session sẽ đăng nhập được 1 Zalo.

Cách thêm session thì chúng tôi đã hướng dẫn, lưu ý bạn phải vào chat.zalo.me trước khi bấm chọn công cụ SessionBox nhé.

B6. Mỗi lần bạn bật máy lên và muốn vào các Zalo đã đăng nhập thì bạn chỉ cần click biểu tượng SessionBox ở thanh công cụ Chrome và chọn vào các tài khoản tương ứng, phần mềm này sẽ bật trang đó lên và đăng nhập luôn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử Qua, Đăng Ký Tài Khoản I

*

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn 2 phương pháp để bạn có thể đăng nhập nhiều Zalo lên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot