Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Quét Mã Qr Trên Máy Tính Siêu Nhanh

Zalo một ứng dụng, phần mềm về nhắn tin và gọi miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay từ những người dùng cá nhân, cho đến sử dụng để trao đổi thảo luận công việc với nhau trong các công ty. Với phiên bản trên điện thoại thì mọi người đã quá quen thuộc. Vậy còn phiên bản Zalo trên máy tính thì sao? Để sử dụng Zalo trên PC thì bạn cần phải làm gì? Có những cách nào để đăng nhập Zalo trên máy tính nhanh chóng và đơn giản?

Với Zalo, bạn có thể chat, gọi điện và thực hiện video call với bạn bè, người thân của mình một cách thoải mái và hoàn toàn miễn phí khi dùng ứng dụng. Ngoài ra, với phiên bản điện thoại bạn có thể đăng các dòng trạng thái và chia sẻ hình ảnh lên tường nhà của mình tương tự như Facebook.

Đang xem: đăng nhập zalo trên máy tính quét mã

Khi bạn đã có hoặc đã đăng ký thành công một tài khoản Zalo, việc còn lại là đăng nhập vào và bắt đầu nhắn tin, gọi và chia sẻ hình ảnh mà bạn thích lên tường nhà. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách đăng nhập Zalo trên máy tính chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính bằng những cách thức nào?

Nếu bạn đã có tài khoản Zalo thì bạn có thể đăng nhập vào trên web chính thức của Zalo hoặc tải xuống và đăng nhập Zalo trên máy tính. Phiên bản trên web và phần mềm điều giống nhau về chức năng nhưng về phiên bản phần mềm bạn có thêm chức năng cắt ảnh màn hình, chức năng này thật sự rất hữu ích. Dưới đây là 5 cách vào Zalo trên máy tính dành cho bạn.

Nếu bạn muốn tải và cài đặt Zalo trên PC thì hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính của chúng tôi.

Xem thêm: tại sao không đăng nhập được tinder

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://chat.zalo.me/ hoặc đăng nhập trực tiếp trên phần mềm Zalo.

Bước 2: Điền số điện thoại và mật khẩu của bạn để thực hiện việc đăng nhập.

Xem thêm: Tôi Thủ Thuật – (@Toithuthuat)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn cho bạn 5 cách đăng nhập Zalo trên máy tính khác nhau. Đâu là phương pháp ưa thích của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot