Cách Đăng Nhập Zalo Trực Tiếp Trên Google, #Latrongnhon #Ladigi

Hôm nay La Trọng Nhơn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập zalo trực tiếp trên google. Zalo là một ứng dụng thuần việt rất phổ biến hiện tại, có rất nhiều ứng dụng như nhắn tin, gọi điện, gọi video, thanh toán,…

Ngoài cách sử dụng Zalo bằng số điện thoại, có một cách khác là bạn có thể đăng nhập Zalo trên nền web một cách đơn giản và nhanh chóng. Cho dù bạn sử dụng trình duyệt Google Chorme, Firefox, Opera, Internet Explorer hay Cốc Cốc đi nữa, bạn cũng đều có thể đăng nhập zalo trực tuyến một cách dễ dàng.

Đang xem: đăng nhập zalo trực tiếp trên google

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome (có thể áp dụng cho cả Firefox, Opera, Internet Explorer hay Cốc Cốc) để có thêm lựa chọn sử dụng Zalo trên máy tính nhé.

Từ bây giờ nếu như bạn muốn truy cập zalo nhưng lại không muốn cài đặt zalo về máy tính mất thời gian thì hãy sử dụng được link này https://chat.zalo.me/login để đăng nhập zalo trên web bạn nhé.

Với đầy đủ các tính năng hữu ích được hỗ trợ trong zalo web thì việc kết nối bạn bè, chia sẻ thông tin của bạn sẽ rất thú vị đấy nhé. Đặc biệt hơn, khi sử dụng zalo web bạn có thể đăng nhiều ảnh cùng lúc với chất lượng không đổi, sử dụng nhiều zalo web cùng lúc trên một trình duyệt, update thông tin trạng thái bạn bè nhanh hơn.

Cách đăng nhập zalo trực tiếp trên google

Bước 1: Trên máy tính sử dụng, mở trình duyệt Google Chrome, các bạn truy cập vào Zalo trên nền web theo đường dẫn:

https://chat.zalo.me/login

Bước 2: Sau khi giao diện zalo trên nền web xuất hiện

1/ Bạn tiến hành đăng nhập zalo với số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng kí.

*

cach-dang-nhap-zalo-truc-tiep-tren-googleSau khi nhập số điện thoại và mật khẩu.Nhấp vào nút “đăng nhập với mật khẩu”, khi đó giao diện sẽ chuyển thành:“zalo sẽ xác minh đăng nhập trên thiết bị mới”

*

cach-dang-nhap-zalo-truc-tiep-tren-googleBạn chỉ cần đợi trong giây lát, bạn sẽ thấy giao diện zalo trên web chuyển sang tài khoản cá nhân của bạn.

Xem thêm: Nhận Quà Truy Kích Miễn Phí, Nhan Sung Truy Kich Mien Phi

2/ Bạn cũng có thể chọn cách “gửi yêu cầu đăng nhập”. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhấp vào nút “gửi yêu cầu đăng nhập”.

*

cach-dang-nhap-zalo-truc-tiep-tren-google

Sau khi nhấp vào nút “gửi yêu cầu đăng nhập”.Bạn cần mở ứng dụng zalo trên điện thoại lên, zalo sẽ gửi thông báo cho bạn.Bạn chỉ cần nhấp vào “thực hiện đăng nhập” là bạn đã đăng nhập zalo thành công trên nền web.

3/ Bạn có thể chuyển qua tab mã QR để đăng nhập

*

cach-dang-nhap-zalo-truc-tiep-tren-googleBạn chỉ cần mở ứng dụng zalo trên điện thoại lên, vào mục quét mã QR.Sau đó bắt đầu quét mã QR trong màn hình đăng nhập của zalo trên web, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ xác nhận hỏi bạn có muốn đăng nhập vào zalo trên trình duyệt Chrome không?Nếu đồng ý thì nhấn Đăng Nhập, sẽ đăng nhập vào tài khoản zalo của bạn.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng nhập zalo trên web hay đăng nhập zalo trực tuyến một cách dễ dàng mà không cần phải cài ứng dụng (apps) zalo trên máy tính hay điện thoại.

Việc sử dụng zalo trên Google Chrome hay các trình duyệt web khác cũng không có gì khác so với những phiên bản trên máy tính hay điện thoại.

Xem thêm: download Phần Mềm Bấm Giờ Rubik, Phần Mềm Bấm Giờ

La Trọng Nhơn mong rằng bài viết cách đăng nhập zalo trực tiếp trên google sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot