Hướng Dẫn Chuyển Tài Khoản Đăng Nhập Zing Me Bằng Tài Khoản Facebook, Google

Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+

*

Multi-hub
Đăng ký Zing me để cùng hơn 9 triệu người dùng khác tham gia chơi game và nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày. Nếu chưa biết cách lập tài khoản Zing me, hãy thực hiện các bước hướng dẫn đơn giản sau đây.

Đang xem: đăng nhập zing me bằng tài khoản facebook


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Zing me là một trong những mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, hiện nay cứ 10 người thì có 1 người sử dụng Zing me. Người dùng thích lập tài khoản Zing me để chơi game, nghe nhạc trực tuyến, và sử dụng tất cả các dịch vụ khác cung cấp bởi Zing.Nếu là một trong những fan của Gunny, Zing Speed, hay Kiếm Thế 2, chắc chắn bạn sẽ muốn đăng ký Zing me ngay lập tức. Dĩ nhiên bạn cần theo dõi tiếp nội dung bên dưới để biết cách thực hiện.Bước 1: Truy cập vào website login.me.zing.vn, tiếp đến chọn nút đăng ký tài khoản.Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký mà Zing yêu cầu.Họ tên: Tên hiển thị của bạnTên đăng nhập: Đây là tên tài khoản dùng để đăng nhậpMật khẩu: Nên chọn mật khẩu phức tạp một chút để không lo bị hack tài khoảnSinh nhật, giới tính: Chọn sinh nhật và giới tính phù hợpHoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook, hoặc Yahoo để lấy thông tin. Tiếp đến chọn đăng ký.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Scan Sang Word Trực Tuyến, Cách Chuyển File Scan ( Pdf Và Ảnh) Sang Word

*

Bước 3: Sau khi đăng ký Zing me thành công, bạn sẽ muốn cập nhật thông tin của mình. Từ biểu tượng profile chọn Cập nhật thông tin.Tại đây sẽ có một số chức năng bạn muốn đảo qua. Chẳng hạn như thay đổi avatar.

*

Cài đặt riêng tư.

*

Hoặc chia sẻ status đầu tiên với bạn bè của mình.

Xem thêm: #Medoctruyen Truyện Tranh Đam Mỹ Lll Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 12

*

Đăng ký Zing me thực ra chỉ là công việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước cơ bản phía trên để hoàn tất. Nếu gắn bó với Zing me và muốn tìm hiểu thêm về mạng xã hội này, các bạn có thể tham khảo cách chơi game trên zing me đã được hoanhtao3d.vn giới thiệu trong bài viết gần đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot