Đăng Nhập Zing Mp3 Bằng Zalo, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Zing Mp3 Đơn Giản Nhất

Đăng ký Zing Mp3 VIP hoàn toàn Miễn phí. Thử ngay bây giờ!

Trong thời đại công nghệ phát triển, người dùng smartphone hoàn toàn có thể tìm được một ứng dụng để giải trí, nghe nhạc. Nhaccuatui và Zing Mp3 là hai nền tảng ứng dụng Online phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ VIP của Zing Mp3, bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn so với những người dùng khác như Không quảng cáo, Tải nhạc miễn phí chất lượng cao.

Đang xem: đăng nhập zing mp3 bằng zalo

Để có VIP trong Zingmp3, bạn cần bỏ tiền mua trên ứng dụng. Nhưng vẫn còn một số bạn chưa biết rằng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zing Mp3 VIP hoàn toàn miễn phí, chỉ với một số thủ thuật. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện các bước để biết cách đăng ký tài khoản Zing Mp3 Free VIP hoàn toàn miễn phí nhé.

Các Bước Tạo Tài Khoản Zing Mp3 VIP Miễn Phí

*

Dựa trên những sai sót khi đăng ký tài khoản mới, chúng tôi đã khám phá ra cách đăng ký acc Zing Mp3 VIP mà không tốn một xu. Yêu cầu khi đăng ký là bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Nextplus, Android tải được bằng file APK và Ios cần chuyển vùng tài khoản Apple ID của bạn sang US và tìm kiếm trong Apple Store. Link tải ứng dụng Nextplus APK, mình sẽ để bên dưới cho các bạn.

Để tạo nick VIP Zing Mp3 các bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Zalo, Zingmp3 hiện tại trong thiết bị nếu bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft Trên Win 7 Win 10, Cách Tạo Tài Khoản Microsoft Mới

Bước 2: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Nextplus. Sau đó đăng ký tài khoản trong ứng dụng này.

Bước 3: Ngay sau đó, bạn sẽ được cấp một số điện thoại có tiền tố (+1) XXX.

Bước 4: Vào ứng dụng Zalo và đăng ký tài khoản Zalo mới bằng chính số điện thoại.

Xem thêm: download Teamviewer 9 Full Version With crack, Pin On crack Software & Games

Bước 5: Vào Zing Mp3 và đăng nhập bằng nick Zalo vừa tạo, bạn sẽ bất ngờ khi tài khoản của mình đã trở thành tài khoản VIP!

Có lẽ đây là một mẹo / thủ thuật mà rất nhiều anh em đã sử dụng và thành công. Nếu zalo báo số điện thoại này đã đăng ký thì bạn vào ứng dụng Nextplus, chọn My Number và đổi số điện thoại khác để đăng ký lại.

Tóm lược

Đây chỉ là một trong vô số cách để bạn có thể có Acc Zingmp3 VIP đơn giản. Bạn cũng có thể lấy tài khoản Zing ZIP trực tiếp tại website của mình trong mục Share Acc Zing Mp3 VIP 2020 để lấy nick thật đã đăng ký. Ngoài ra, lần đầu tiên khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được bản dùng thử VIP miễn phí trong 30 ngày, kết hợp với các File APK với phiên bản chỉnh sửa VIP vĩnh viễn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot