Top 100 Trang Web Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, ngày nay nhà tuyển dụng và ứng viên có thể dễ dàng “gặp gỡ” thông qua các website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín như hoanhtao3d.vn, Vietnamwork, Careerbuilder, … Bạn là nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên phù hợp với mức chi phí tiết kiệm?

NỘI DUNG BÀI VIẾT:1. 10 website đăng tuyển miễn phí uy tín2. Lưu ý để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả3. Hướng dẫn đăng tin miễn phí trên các website4. Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại hoanhtao3d.vn

1. 10 website đăng tin tuyển miễn phí uy tín

hoanhtao3d.vn – www.hoanhtao3d.vn – Tuyển dụngnhân sự cấp cao hàng đầu Việt Nam

hoanhtao3d.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Song song đó, hoanhtao3d.vn cũng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, phù hợp với các vị trí cấp quản lý thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hoanhtao3d.vn với hơn 12 năm nền tảng (2008 – 2020).

Đang xem: đăng tin tuyển dụng miễn phí

hoanhtao3d.vn không chỉ là địa chỉ để doanh nghiệp đăng tuyển miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc dành cho cấp quản lý, vị trí cấp cao. Không giống với nhiều website tuyển dụng khác, việc đăng tin tuyển dụng trên www.hoanhtao3d.vn là hoàn toàn MIỄN PHÍ, tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của hoanhtao3d.vn. Đến với hoanhtao3d.vn, ứng viên sẽ tìm gần 5000 việc làm dành có mức lương hấp dẫn cho vị trí cấp quản lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên hoanhtao3d.vn đều là những hồ sơ “chất lượng cao” có kỹ năng chuyên môn và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Điều này được hoanhtao3d.vn đảm bảo và cam kết nhờ vào đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt các hồ sơ ứng viên nghiêm ngặt trước khi đẩy lên trang chủ.

Nhờ vậy, nhà tuyển dụng sẽ không chỉ có cơ hội “gặp gỡ” các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc mà còn tìm được những ứng viên thích hợp nhất (vừa là ứng viên chất lượng cao lại vừa có nhu cầu tìm kiếm việc làm).

hoanhtao3d.vn cũng dành tặng nhà tuyển dụng gói “Tìm kiếm 30 hồ sơ ứng viên cao cấp” trong lĩnh vực đăng tuyển khi lần đầu tiên đăng tin tuyển dụng trên hoanhtao3d.vn.

Talentbold -www.talentbold.com

Đây làwebsite hỗ trợ doanh nghiệpđăng tin tuyển dụng miễn phí tìm hồ sơ ứng viênđượcđánh giá rất cao, bởi giao diệnwebsite chuyên nghiệp và tối ưu sự trải nghiệm của người dùng truy cập.Website cũng cho phép người tìm việc upload CV miễn phíđể tìm kiếm cơ hội việc làm với những mức lương, chếđộ phúc lợi tốt hơn. Vì thế, trêntalentbold.com chất lượng CV củaứng viên từ cấp trung trở lên rất tốt.TalentBold chú trọng phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng,đối tượng hướng tới doanh nghiệp, công ty, tậpđoàn muốn tuyển dụng nhân sự từcấp trung trở lên và quản lý hệ thống tuyển dụng của doanh nghiệp.

TopCV – www.topcv.vn

TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tinmiễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Phần lớn các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, rất ít các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao.

Tìm việc nhanh – www.timviecnhanh.com

Đây là website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với đa dạng lĩnh vực: sales, marketing, hành chính – nhân sự,…và hướng tới các đối tượng người mới đi làm, và người đi làm có kinh nghiệm 2-3 năm ở cấp bậc nhân viên, chuyên viênlà chiếm tỉ lệ lớn.

*

Việc Ơi – www.viecoi.vn

*

Good CV – www.goodcv.vn

Tìm việc – www.timviec.com.vn

*

Y BOX – www.ybox.vn

Đây là một website về việc làm uy tín dành cho đối tượng sinh viên, người mới đi làm, thực tập sinh. Website cung cấp nhiều thông hữu ích cho các bạn sinh viên, người mới ra trường, trong đó là các cơ hội thực tập tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia, công ty lớn trong và ngoài nước.

*

Việc ngay – www.viecngay.vn

Tương tự “Tuyển dụng việc làm”, viecngay.vn cũng là một trang web tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các việc làm xuất hiện trên trang chủ yếu là việc dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, …

*

Clb Nguồn nhân lực HRC – www.hrc.com.vn

HRC tiền thân là câu lạc bộ nguồn nhân lực của đại học Ngoại thương. Chính vì đặc điểm này mà các vị trí công việc trên HRC phù hợp với những ứng viên chưa có kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc đang là sinh viên.

Xem thêm: Tải Về Game Wwe 2K15 Free download Pc Game Full Version, Tải Về Game Wwe 2K15 Miễn Phí

*

Ngoài ra, còn nhiều website khác cho đăng tin miễn phínhư:

www.24htimviec.comwww.kiemvieclam.vnwww.vieclamtuoitre.vnwww.chotot.comwww.worklink.vnwww.alojob.vnwww.timviec365.vnwww.internship.edu.vnwww.freec.asia

2. Lưu ý để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Tiêu chí đánh giá hoạt động đăng tin tuyển dụng hiệu quả đó là số lượng ứng viên chất lượng, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng gửi CV về cho phòng ban tuyển dụng.Kết quả cuối cùng cho một quy trình tuyển dụng gồm nhiều bước đó vẫn chính là tuyển dụng được nhân sự phù hợp, làm được việc trong khoảng thời gian sớm nhất.Vậy tận dụng kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để có thể đạt được mục đích đó. hoanhtao3d.vn chỉ bạn 3 gạch đầu dòng quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và đạt hiệu quả cao.Thứ nhất, Tiếp cận đúng đối tượng ứng viên cần tuyển dụng cho vị trí đang tuyểnBạn phải chọn được kênh tuyển dụng mà ở đó có nhiều ứng viên tiềm năng cho vị trí đang cần tuyển dụng của bạn.Kênh tuyển dụng miễn phí gồm: trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, mạng xã hội ( Facebook, Linkedin, Zalo,…), các diễn đàn, tuyển dụng nội bộ,….Nhà tuyển dụng cần định hướng được rõ ràng rằng đang tìm kiếm ứng viên ở vị trí nào: mới ra trường, nhân viên, quản lý, trưởng phòng,…và làm việc trong lĩnh vực nào để tìm kênh phù hợp nhất. Có thể triển khai trên tất cả các kênh, tuy nhiên hãy tập trung nguồn lực để khai thác tốt kênh phù hợp nhất để nhanh chóng tìm được ứng viên tốt mà không bị quá lãng phí thời gian và sức lực.Thứ hai, Nội dung đăng tuyển phải chính xác, rõ ràng, chi tiết.Sau khi nhà tuyển dụng xác định được kênh tuyển dụng, trang website tuyển dụng miễn phí phù hợp rồi thì đến bước soạn nội dung đăng tuyển hay gọi là mô tả công việc.Mô tả công việc phải highlight được điểm chính trong trong công việc của vị trí cần tuyển dụng. Nội dung ghi càng chi tiết, càng cụ thể càng tốt, nhưng phải chính xác, bởi như thế ứng viên sẽ biết được cái mình cần làm cho vị trí này. Họ dễ dàng hiểu và tin tưởng nhà tuyển dụng thực sự quan tâm đến công việc của nhân sự.Một điều nữa là, chú ý văn phong trình bày sao cho phù hợp với từng kênh tuyển dụng để gây ấn tượng, thu hút. Ví dụ, bạn đang cần tuyển dụng một vị trí Trưởng phòng Marketing. Bạn trình bày nội dung đăng tuyển bằng tiếng Anh ở các kênh tuyển dụng nhân sự như các trang website như hoanhtao3d.vn, Vietnamwork, CareerBuilder, IT viec,…và trên Linkedin thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút những ứng viên có trình độ tiếng Anh. Nhưng với các diễn đàn của ngành hay hội nhóm trên Facebook thì trình bày bằng tiếng Việt và văn phong ngắn gọn, súc tích sẽ hấp dẫn được người đọc hơn.Thứ ba, Để lại thông tin liên lạc cụ thể, chính xác.Nhà tuyển dụng sau khi đăng tuyển lên trên các trang tuyển dụng miễn phí thì hãy để lại những thông tin như Số điện thoại, Email, Tên Doanh nghiệp, Địa chỉ Doanh nghiệp,… để ứng viên có cơ sở gửi CV và tìm hiểu doanh nghiệp trước khi đến tham gia phỏng vấn.

3. Hướng dẫn đăng tin miễn phí trên các website

Tạo tài khoản trên các websiteTruy cập vào website đăng tin tuyển dụng miễn phí và thực hiện:

Chọn mục đăng ký dành cho nhà tuyển dụngĐiền thông tinChọn “Đăng ký”Điền mã xác nhận hoặc nhấp link xác nhận (được hệ thống gửi về email)

Soạn nội dung đăng tinSau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được quyền truy cập vào phần quản lý tin đăng và bắt đầu soạn nội dung tuyển dụng trên đó.Như đã nói ở trên thì soạn nội dung tin tuyển dụng bạn lần lượt điền các thông tin vào các trường bắt buộc có trong phần soạn tin. Ví dụ như: tên vị trí cần tuyển, yêu cầu công việc, yêu cầu ứng viên, mức lương, thời gian nộp hồ sơ, thông tin nhà tuyển dụng,…..Lưu và cập nhật thông tinSau khi tin đăng được hoàn thành, bạn lưu lại link job để thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin khi có sự thay đổi nào đó trong quá trình tuyển dụng.

4. Đăng tin miễn phí trênwebsite hoanhtao3d.vn(Headhunter service)

Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hoanhtao3d.vn, hoanhtao3d.vn còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói đảm bảo cho việc bổ sung kịp thời các vị trí thiết yếu của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất (từ 1-3 tuần).

*

Để có thể đảm bảo cho kết quả này, tất cả nhờ vào lượng hồ sơ chất lượng cao của đông đảo ứng viên có trình độ ở cấp quản lý được chọn lọc một cách kĩ càng trên website www.hoanhtao3d.vn và với đội ngũ chuyên gia tuyển dụng có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của hoanhtao3d.vn. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được “bổ sung” kịp thời cho những vị trí nhân sự cấp cao còn thiếu trong thời gian ngắn nhất cùng mức chi phí trẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Ảnh Pdf Editor, Dễ Dàng Sử Dụng Trình Chỉnh Sửa Pdf Trực Tuyến

hoanhtao3d.vn cũng đồng thời cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp bằng việc đưa ra chính sách hỗ trợ tìm kiếm ứng viên thay thế MIỄN PHÍ nếu ứng viên trước đó nghỉ việc trong vòng 2 tháng.

hoanhtao3d.vn – Great Solution. Great People!hoanhtao3d.vn – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot