Trên Tay Hàng Khủng – Msi Z370 Godlike Gaming Lga1151V2

Mua ngay Cho vào giỏ hàngCho vào giỏ để chọn tiếp Mua trả góp Qua công ty tài chính hoặc thẻ tín dụng

Mainboard MSI Z370 GODLIKE GAMING

Với thiết kế vượt trội, đường nét chắc chắn sẽ thu hút được mọi ánh mắt của người dùng. Bên cạnh vẻ đẹp tuyệt vời của mình, tản nhiệt dày nhiều lớp giúp tản nhiệt cho 18 phase điện DrMOS PWM, sẵn sàng cho việc ép xung. Z370 GODLIKE GAMING sử dụng các linh kiện cao cấp Military Class V chất lượng hàng đầu và được tích hợp nhiều tính năng chơi game và ép xung độc đáo trước đây chưa từng có.

Đang xem: Trên tay hàng khủng

*

Killer xTend

 

Z370 GODLIKE GAMING là bo mạch chủ không dây đầu tiên trên thế giới có 3 kết nối Killer E2500 LAN và Killer 1535 Wi-Fi. Bên cạnh việc quản lý băng thông để ưu tiên lưu lượng chơi game đối với các ứng dụng khác, mang đến độ trễ thấp nhất của trò chơi trực tuyến, bạn thậm chí còn có thể kết hợp một bộ không dây tích hợp giúp tăng trải nghiệm của bạn với Killer LAN khi chơi game online và các tác vụ cần tới mạng. GODLIKE cung cấp trải nghiệm LAN và Internet tốt nhất, dễ dàng kiểm soát tất cả thiết bị được kết nối mang lại phạm vi phủ sóng tốt hơn, loại bỏ tín hiệu Wi-Fi kém.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cài Máy In Canon 2900 Cho Win 8 32Bit, Driver Máy In Canon 2900 Win 32Bit, 64Bit

*

Xtreme Audio DAC

Được trang bị bộ xử lý âm thanh đôi Hi-Fi ALC1220 chuyên dụng, ESS AUDIO DAC với bộ khuếch đại ESS chuyên dụng, tụ âm thanh WIMA, lỗ cắm tai nghe 6.35 mm, tất cả được gắn trên thiết kế PCB tách biệt hoàn toàn, Z370 GODLIKE GAMING mang lại chất lượng âm thanh tinh khiết nhất với mức méo tiếng thấp nhất để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho âm thanh. Bạn thậm chí có thể chơi 2 nguồn âm thanh khác nhau cùng một lúc, cả hai được khuếch đại lên các đầu ra phía sau và phía trước để làm cho tai nghe và hệ thống âm thanh vòm. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm âm thanh vòm, công nghệ Nahimic 2+ có sẵn, với các tính năng thông minh để đẩy giới hạn của thực tế.

Xem thêm: Vga Msi Gtx 970 Gaming 4G – Msi Gtx 970 Gaming 4G Golden Edition

*

Tối đa khả năng lưu trữ: PCI-E M.2 Xpander-Z kèm trong hộp giúp bạn có đến 5 khe Turbo M.2

Với 3 khe Turbo M.2 với M.2 Shield v2 tích hợp trên bo mạch và cổng U.2, Z370 GODLIKE GAMING cung cấp các tùy chọn kết nối tối đa cho các ổ SSD nhanh dựa trên giao tiếp PCI-Express NVMe. Trong hộp là một card PCI-E M.2 Xpander-Z để bổ sung thêm 2 khe cắm Turbo M.2 để có thể lên đến 5 khe M.2. Các khe này cũng được bao phủ bởi giải pháp nhiệt M.2 từ MSI, M.2 Shield v2.

Thông số kỹ thuật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot