Cách Đặt Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân Và Fanpage, Cách Đặt Video Làm &#034Ảnh&#034 Bìa Cho Facebook

Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hữu dụng trên máy tính còn phiên bản dành cho điện thoại chưa “sẵn sàng” để thực hiện việc này, hãy áp dụng ngay thủ thuật nhỏ đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại sau đây, vấn đề trên sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

Đang xem: đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân


Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone Cách thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại Ảnh bìa Halloween cho Facebook

Để đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại, các bạn cũng cần phải tuân thủ những yêu cầu và điều kiện mà ứng dụng mạng xã hội video này đưa ra như kích thước tiêu chuẩn, thời lượng tối đa của video.

*

Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video

Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

1. Yêu cầu:

+ Video được đặt làm ảnh bìa có thời gian không quá 1 phút+ Kích thước tiêu chuẩn của video được đặt làm ảnh bìa: 820 x 312 pixels

2. Cách thực hiện

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Nếu chưa có các bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây.

=> Link tải Google Chrome cho Android

*

=> Link tải Google Chrome cho iOS

*

Bước 2: Truy cập vào trang chủ Facebook bằng trình duyệt web. Truy cập nhanh: TẠI ĐÂY

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đặt video làm ảnh bìa

Bước 4: Tại giao diện chính của trình duyệt web, bạn chon vào biểu tượng 3 dấu chấm –> Kéo xuống dưới và tích chọn vào chức năng: Trang web cho máy tính.

*

Bước 5: Lúc này giao diện Facebook sẽ được thu nhỏ lại để chuyển thành giao diện giống như trên máy tính. Bạn tiến hành nhấn vào thanh url và xóa ký tự “m.” trước Facebook đi. Sau khi xóa xong tải lại trang.

Xem thêm: minecraft miễn phí

*

Bước 6: Đi tới Fanpage muốn thực hiện tác vụ thay đổi ảnh bìa bằng video.

Tại giao diện chính của Fanpage Facebook, lúc này bạn nhìn sang bên phải chọn vào Edit (Chỉnh sửa) –> Chọn chức năng Choose From Videos (Chọn từ video)

*

Lựa chọn đến video cần đặt làm ảnh bìa trên Facebook.

*

Bước 7: Lúc này bạn nhìn lên trên nhấn Next (Tiếp tục) –>Save Changes (Lưu các thay đổi) để xác nhận.

Xem thêm: App Làm Sub Cho Video Bằng Phần Mềm Aegisub, Top 5 Phần Mềm Tạo Sub Cho Video Tốt Nhất 2021

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-dat-anh-bia-facebook-bang-video-tren-dien-thoai-27527n.aspx Như vậy chỉ vài thao tác đơn giản bằng thủ thuật nhỏ này là bạn đã có thể cài đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại rồi đó. Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện xin vui lòng để phía bên dưới để nhận hỗ trợ kịp thời nhất từ hoanhtao3d.vn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Thay Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad, Android Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook trên điện thoại Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot