Cách Cài Win 7, Cài Windows 7 Bằng Usb, Đĩa Cài Win 7 32Bit, Cài Win 7 Từ Ổ Cứng, Không Cần Usb, Đĩa Cài Win

Dù thông dụng, sử dụng nhiều nhưng cài Win 7 bằng đĩa DVD, Ổ cứng, USB không phải ai cũng biết. Thấu hiểu điều này, hoanhtao3d.vn.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt Win 7 dưới đây để các bạn có thể cài đặt tại nhà.

Đang xem: đĩa cài win 7 32bit

Windows 7 hiện nay vẫn là một trong những hệ điều hành được sử dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc cũng như học tập trên toàn thế giới. Việc sử dụng Win 7 đã trở thành thói quen mặc dù đã có những hệ điều hành mới hơn được phát triển như Win 8 và Win 8.1. Tuy nhiên, sử dụng là như vậy, còn cách cài win 7 như thế nào thì vẫn là dấu hỏi của rất nhiều người dùng.

*

Bước 2: Cho đĩa DVD Windows 7 vào ổ đĩa DVD và khởi động lại máy tính. Khi màn hình hiển thị “Press and Key…” các bạn nhấn phím bất kỳ để bắt đầu quá trình cài Win 7, hệ thống lúc này sẽ load file win 7 như hình dưới đây.

*

Sau khi load xong màn hình window sẽ hiện lên

*

– Các thiết lập này đã được thiết lập sẵn bạn chỉ cần nhấn Next thôi!- Ở cửa sổ tiếp theo bạn chọn Intall now

*

Bước 3: Chọn phiên bản win 7 mà bạn muốn cài đặt rồi chọn Next.

*

– Ở cửa sổ tiếp, các bạn tích dấu kiểm vào I accept the license tems rồi tiếp tục nhấn Next

*

– Tiếp theo chọn Custom (advanced)

*

Bước 4: Chọn phân vùng sẽ cài đặt windows 7 và tiến hành format phân vùng đã chọn. 

*

Lưu ý: xác định rõ phân vùng cài Windows nếu không bạn sẽ mất hết dữ liệu quan trọng đấy nhé.- Khi format xong máy sẽ khởi động lại và xuất hiên màn hình khởi động win 7

*

Tới đây bạn cứ để cho quá trình cài đặt tự động diễn ra.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Iphone, Mobile Lightroom Presets

Bước 5: Thiết đặt các lựa chọn region, thiết đặt username, chọn múi giờ, phần active windows nếu các bạn chưa có key các bạn chọn active laters. Đến đây coi như việc cài đặt win 7 từ ổ đĩa DVD đã hoàn thành.

*

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài win 7 bằng đĩa DVD, nhờ đó bạn có thể sử dụng hệ điều hành mới trên máy tính của mình hiệu quả. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách khác nhau để cài windows 7 cho máy tính của mình.

Cách cài win 7 phổ thông và được nhiều bạn sử dụng hiện nay đó là cài win 7 bằng USB, tuy nhiên để làm được việc này, các bạn bạn cần tạo bộ cài win 7 từ USB trước.

Nếu muốn sử dụng Win 8, 8.1 trên máy tính, các bạn cũng có thể tham khảo cài win 8 cho máy tính đã được hoanhtao3d.vn.vn giới thiệu trong các bài thủ thuật.

Xem thêm: tải beat miễn phí

http://hoanhtao3d.vn/cai-win-7-bang-dia-dvd-1224n.aspx Windows 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện nay. Việc cài đặt Win 10 cho máy tính cũng dễ dàng như việc cài win 8. Nếu chưa cài đặt thành công, các bạn nên xem cách cài win 10 mà chúng tối đã hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết trong phần thủ thuật về Windows 10.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot