Directadmin Miễn Phí – Miễn Phí Direct Admin Control Panel

DirectAdmin là một phần mềm Hosting Control Panel giống như cPanel, nhưng lại có giá rẻ hơn và dễ sử dụng hơn, phù hợp với các nhu cầu sử dụng cho cá nhân hoặc agency/webmaster muốn tìm giải pháp quản lý nhiều website trên một server dễ sử dụng nhất.

Đang xem: Directadmin miễn phí

DirectAdmin hỗ trợ các ứng dụng website sử dụng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL/MariaDB.

*
*
*
*
*
*

Mình sử dụng dịch vụ hosting của hoanhtao3d.vn hơn 1 năm nay cho toàn bộ các website của công ty. Máy chủ chạy nhanh và ổn định, hơn nữa mình đặc biệt hài lòng về dịch vụ hỗ trợ 24/7 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng hoanhtao3d.vn trong thời gian tới.

Khi loay hoay tìm kiếm hosting cho blog cá nhân thì mình vô tình tìm thấy hoanhtao3d.vn và sử dụng thử. Dù lúc đầu mình sử dụng gói rẻ nhất nhưng tốc độ đã rất ổn định và điều mình thích nhất là sự phản hồi nhanh chóng, giúp đỡ những thắc mắc của mình 24/7 kể cả lễ tết khi mình tạo ticket.

Xem thêm: Đồng Bằng Nam Bộ Nằm Ở Phía Nào Của Nước Ta, Bài 1 Trang 118 Địa 4,

MediaZ đã sử dụng khá nhiều dịch cung cấp máy chủ trên toàn thế giới, và với những website phù hợp với người dùng Việt Nam, hoanhtao3d.vn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, bởi sự ổn định của server, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình, bên cạnh đó giá thành cũng rất cạnh tranh. Tôi tin rằng hoanhtao3d.vn sẽ sớm trở thành nhà cung cấp Hosting/VPS hàng đầu tại Việt Nam.

Trước khi sử dụng dịch vụ bên hoanhtao3d.vn, website bên mình thường xuyên gặp tình trạng cứ khoảng 2000 người online thì site bị quá tải, không vào được. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, mình thuê thử server riêng bên hoanhtao3d.vn và thật ngạc nhiên web có thể tải gấp 5 lần trước đây, 10.000 online vẫn chạy ổn định liên tục. Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của hoanhtao3d.vn và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

Xem thêm: diệt virus miễn phí tốt nhất

Blog và các trang bán hàng của Oanh hiện tại đang sử dụng cả hai dịch vụ VPS và Hosting tại hoanhtao3d.vn đã được 4 năm, từ năm 2015 đến nay. Kỹ thuật cam kết hỗ trợ 24/7 nên hầu như các vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

hoanhtao3d.vn là đơn vị duy nhất và cuối cùng ở Việt Nam mà Kamar chọn mặt gửi vàng để lưu trữ toàn bộ các website lớn bé nội bộ và khoảng 60 website đối tác. Support không thua kém gì A2, Stablehost, Hawkhost hay Digital Ocean cả về tốc độ phản hồi lẫn thái độ nhiệt tình, tận tâm. Tự nhận mình là một khách hàng rất khó tính, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với hoanhtao3d.vn!

hoanhtao3d.vn

Thời gian làm việc: 08h – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, thứ Bảy làm việc đến 12h. Phòng kỹ thuật làm việc 24/7

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot