Free Đo Inbody Miễn Phí Đà Nẵng Chất Lượng, Có Hlv Chuyên Nghiệp

Các phòng tập Gym Đà Nẵng nằm trong danh sách dưới đây đều có không gian tập thoáng mát, trang bị máy tập hiện đại và có đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Cùng theo dõi thông tin chi tiết của các phòng tập Gym Đà Nẵng này để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập phù hợp nhất bạn nhé !

Bạn đang tìm kiếm phòng tập Gym Đà Nẵng có máy tập hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và gần với địa chỉ đang ở của mình để đăng ký tham gia tập luyện? Bạn đã lên nhiều hội nhóm facebook dành cho Gymer ở Đà Nẵng để hỏi nhưng chưa tìm được phòng tập Gym nào phù hợp với nhu cầu và địa chỉ của mình? Nếu vậy, hãy tham khảo danh sách các phòng tập Gym Đà Nẵng được http://hoanhtao3d.vn/ tổng hợp và chia sẻ sau đây, chắc chắn nó sẽ hữu ích với bạn đó. Nào, cùng điểm qua thông tin của những phòng tập Gym tại Đà Nẵng này bạn nhé !

1. Phòng tập California Fitness & Yoga Đà Nẵng.

Đang xem: đo inbody miễn phí đà nẵng

Chắc chắn California Fitness & Yoga chính là trung tâm rèn luyện thể dục, thể hình “chất” và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại khu vực Thành phố Đà Nẵng. California Fitness & Yoga Đà Nẵng được tọa lạc tại tòa nhà bưu điện thành phố, có không gian vô cùng rộng rãi và được đầu tư hệ thống máy tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng tập Gym Đà Nẵng này có đội ngũ HLV có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình để giúp hội viên đạt hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra, California Fitness & Yoga Đà Nẵng còn có nhiều bộ môn cho khách hàng đăng ký tập luyện như Gym, Yoga, Dance, Kickfit hay thể dục nhóm… Các bạn có nhu cầu tham gia rèn luyện tại đây, có thể liên hệ trực tiếp với phòng tập Gym Đà Nẵng này qua địa chỉ sau:

– Điện thoại: 02367109299.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Dance, Kickfit, thể dục nhóm.

*

California Fitness & Yoga Đà Nẵng

2. Phòng tập Iron Fitness Đà Nẵng.

Nếu đang tìm cho mình phòng Gym Đà Nẵng có không gian sang chảnh, máy tập hiện đại và thu hút trai xinh gái đẹp thì Iron Fitness là sự lựa chọn cho bạn. Theo đánh giá của các hội viên theo tập tại đây, Iron Fitness có rất nhiều ưu thế vượt trội so với các trung tâm khác như có không gian rộng, thoáng mát và sạch sẽ; sử dụng thiết bị tập Gym hiện đại, đầy đủ cho các nhóm cơ; sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nền tảng kiến thức vững vàng và bề dày kinh nghiệm giúp khách hàng tìm được một giáo án, một chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất; có nhiều bộ môn cho hội viên theo tập như Gym, Yoga, Zumba, Boxing… Đặc biệt, phòng tập Gym Đà Nẵng này còn có nước uống, wifi miễn phí và có phòng tắm, phòng xông hơi hiện đại… Thông tin chi tiết của phòng Gym Đà Nẵng này gồm:

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba, Boxing.

*

Phòng tập Iron Fitness Đà Nẵng

3. Phòng tập Infinity Strength & Fitness Đà Nẵng.

– Các bộ môn: Gym.

*

Infinity Strength & Fitness Đà Nẵng

4. Phòng tập Green Gym Đà Nẵng.

Green Gym là phòng tập Gym Đà Nẵng có vị trí nằm trong khu đô Thị Golden Hill, có phong trào tập luyện đông vui và thu hút nhiều bạn sinh viên theo tập. Phòng tập Green Gym này có không gian thoáng mát; có trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài; sở hữu đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình và rất thân thiện với hội viên; có nhiều bộ môn như Gym, Yoga, Aerobic; có tủ đồ cá nhân an toàn… Ngoài ra, bảng giá tập tại đây cũng khá rẻ và phù hợp cho cả học sinh, sinh viên hay người lao động. Các bạn có thể liên hệ với phòng tập Gym Đà Nẵng này để biết thêm thông tin chi tiết qua địa chỉ sau:

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Aerobic.

*

Phòng tập Green Gym Đà Nẵng

5. Phòng tập K-Fitness Center Đà Nẵng.

Phòng tập Gym Đà Nẵng tiếp theo mà http://hoanhtao3d.vn/ muốn chia sẻ với bạn trong bài viết ngày hôm nay đó là K-Fitness Center – Coffee, Gym & Yoga. Theo đánh giá của các hội viên đang theo tập tại đây, K-Fitness Center Đà Nẵng có không gian tập luyện rộng rãi và sạch sẽ; được trang bị hệ thống máy tập hiện đại, đầy đủ cho các nhóm cơ; có đội ngũ huấn luyện viên thể hình có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình; đồng thời cũng có nhiều bộ môn phục vụ nhu cầu của khách hàng như Gym, Yoga, Zumba… Để nắm rõ hơn thông tin cũng như giá vé tập tại đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng tập Gym Đà Nẵng này qua địa chỉ sau:

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba.

*

Phòng tập K-Fitness Center Đà Nẵng

6. Phòng tập Bina Gym & Fitness Đà Nẵng.

Xem thêm: Trình Chuyển Thành File Zip Trực Tuyến, Không Cần Phần Mềm, Chuyển Đổi Rar Sang Zip Trực Tuyến Miễn Phí

Không phải là phòng tập rộng rãi hay có hệ thống máy tập hiện đại nhất nhưng Bina Gym & Fitness Đà Nẵng lại thu hút được nhiều hội viên bởi không khí tập luyện tại đây rất vui vẻ, hăng say và mọi người rất thân thiện. Về cơ sở vật chất thì phòng tập Gym Đà Nẵng này có không gian thoáng mát; có đầy đủ các máy tập cho các nhóm cơ và được nhập khẩu từ nước ngoài; có đội ngũ hướng dẫn viên có kinh nghiệm lâu năm và rất nhiệt tình để mang đến cho hội viên kết quả tốt nhất… Địa chỉ và số điện thoại chi tiết để bạn có thể liên hệ với phòng tập Gym tại Đà Nẵng này gồm:

– Các bộ môn: Gym.

*

Bina Gym & Fitness Đà Nẵng

7. Phòng tập Gym Núi Thành Đà Nẵng.

Một trong những phòng tập Gym “hoàn hảo” nhất cho bạn khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ để đăng ký rèn luyện cho mình đó chính là phòng Gym Núi Thành. Phòng tập Gym Đà Nẵng này có không gian sang chảnh, thoáng mát và vô cùng sạch sẽ; được trang bị hệ thống thiết bị tập Gym hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và nhập khẩu 100% từ nước ngoài; sở hữu đội ngũ HLV hướng dẫn có chuyên môn cao cả về tập luyện lẫn dinh dưỡng; có nhiều bộ môn như Gym, Zumba, Aerobic… Đặc biệt, Gym Núi Thành còn có phòng tắm miễn phí, tủ locker miễn phí và giữ xe miễn phí. Để đăng ký theo tập tại phòng tập Gym Đà Nẵng này, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

– Các bộ môn: Gym, Zumba, Aerobic.

*

Phòng tập Gym Núi Thành Đà Nẵng

8. Phòng tập Kingsport Fitness Đà Nẵng.

Kingsport Fitness Đà Nẵng là địa chỉ tập Gym yêu thích của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và nhân viên đang làm việc, sinh sống tại Thành phố Đà Nẵng. Ngoài giá vé tập khá rẻ thì phòng tập Gym Đà Nẵng này còn có nhiều ưu điểm như không gian phòng mới, sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát; 100% thiết bị ngoại nhập đạt chuẩn Olympic; có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình; có bãi đỗ xe rộng rãi miễn phí… Các bạn có nhu cầu tham khảo thêm thông tin khác về phòng tập này, có thể liên hệ trực tiếp với Kingsport Fitness Đà Nẵng qua địa chỉ sau:

– Điện thoại: 02366558792.

– Các bộ môn: Gym.

*

Phòng tập Kingsport Fitness Đà Nẵng

9. Phòng tập Gym Tài Nguyên Đà Nẵng.

– Các bộ môn: Gym.

*

Phòng tập Gym Tài Nguyên Đà Nẵng

10. Phòng tập LIBO Gym & Fitness.

LIBO Gym & Fitness là phòng tập Gym tại Đà Nẵng cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ thông tin đến bạn trong chủ đề này. Đánh giá chung về phòng tập LIBO Gym & Fitness này đó là nó có không gian tập khá rộng, thoáng mát và sạch sẽ; được trang bị hệ thống máy tập hiện đại, đầy đủ cho các nhóm cơ; có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp… Đặc biệt, không khí rèn luyện tại đây khá hăng say, vui vẻ, mọi người rất hòa đồng và thu hút được nhiều bạn nữ… Thông tin chi tiết của phòng tập Gym Đà Nẵng này gồm:

– Các bộ môn: Gym.

Xem thêm: Cách Cài Tiếng Nhật Cho Win 7, Win8, Win10, Cách Cài Đặt Bộ Gõ Tiếng Nhật Trên Máy Tính

*

Phòng tập LIBO Gym & Fitness

Tổng kết.

Tuy hơi dài nhưng cuối cùng http://hoanhtao3d.vn/ cũng đã hoàn thành bài viết chia sẻ với bạn danh sách 10 phòng tập Gym Đà Nẵng được đánh giá hiện đại, có dịch vụ chuyên nghiệp và thu hút đông người tập nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn đã có thể chọn được cho mình phòng tập phù hợp, gần nhất với địa chỉ sinh sống của mình. Nếu cảm thấy chủ đề này hữu ích, hãy LikeShare bài viết để ủng hộ http://hoanhtao3d.vn/ bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot