Đồng Bộ Danh Bạ Philips E170

Như hoanhtao3d.vn đã từng đề cập về Philips E170 vừa được nhà phân phối Smartcom phân phối, bài này xin đưa ra hình ảnh và những nhận xét đầu tiên về điện thoại phổ thông này.

Đang xem: đồng bộ danh bạ philips e170

Như đã giới thiệu, Philips E170 là một chiếc điện thoại cơ bản với bàn phím T9, có màn hình TFT LCD màu kích thước 2,4 inch (240 x 320 pixels). Hỗ trợ 02 SIM chuẩn Micro và khay thẻ nhớ MicroSD nằm phía dưới pin. Máy có camera sau 0,3MP, bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong là 64MB. Pin Li-ion công nghệ Xenium có dung lượng 2070 mAh. Máy có 2 màu vàng (Gold) và đen với giá 890.000 đồng.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Xem Ngoại Hạng Anh Miễn Phí 2020, Top 4 Phần Mềm Xem Bóng Đá Miễn Phí 2020

Nói thêm về công nghệ Pin Xemnium của Philips, đây là công nghệ sản xuất viên pin theo chuẩn sạch và thân thiện hơn với môi trường, công nghệ này còn đề cập đến chíp điều khiển nạp và xả pin được tích hợp ngay trên main của điện thoại, cũng như phần mềm điều khiển, kiểm soát năng lượng trên thiết bị, giúp cho điện thoại hầu như không hao pin khi đặt trong chế độ chờ.

Xem thêm: Bộ Đồng Hồ Winner X Cho Winner, Độ Đồng Hồ Winner X Cho Winner

Một số hình ảnh máy Philips E170

*

Hộp máy Philips E170 khá gọn gàng

*

Bên trong hộp ngoài máy, tài liệu hướng dẫn là sạc và cáp

*

Đầu nối USB của cáp sạc máy được tạo hình khá lạ mắt

*

Mặt lưng của Philips có camera 0,3MP, đèn LED Flash và loa ngoài

*

Cạnh dưới máy có jack âm thanh 3,5mm, jack sạc MicroUSB và micro thoại

*

Cạnh phải có nút tăng giảm âm lượng, nút nguồn nằm ở phím ngắt cuộc gọi – khá quen thuộc ở các điện thoại dùng bàn phím T9

*

*

Khay SIM và thẻ nhớ nằm dưới pin

*

Thử nghiệm kết nối vào một smartphone, Philips E170 cho khả năng nghe to, rõ ràng

Thử nghiệm thực tế, hoanhtao3d.vn đã dùng một chiếc Oppo Find 7 đã cài ứng dụng BT Notification (http://techsign.in/21a97Na) và sử dụng. Việc kết nối khá dễ dàng do giao diện trên Philips E170 khá đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Việt. Thử nghiệm nhận cuộc gọi với smartphone để xa tầm 4 mét, chất lượng đàm thoại của Philips E170 vẫn rẩt tốt, có thể bấm số gọi điện trên máy phụ và gọi, chưa thực hiện được đồng bộ hay truy xuất danh bạ từ máy chính sang máy phụ, có lẽ do vấn đề bảo mật, song khi nhận cuộc gọi thì tên lưu trên danh bạ cũng đã hiển thị trên máy Philips (như hình trên).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot