Hướng Dẫn Đồng Bộ Font Chữ Zalo Android, Hướng Dẫn Đồng Bộ Font Zalo Khi Sử Dụng Bytafont

Zalo hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Myanma. Vì vậy ngoài tiếng Việt, người dùng có thể đổi ngôn ngữ Zalo từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi phông chữ cho ứng dụng Zalo của mình.

Đang xem: đồng bộ font chữ zalo android

Ứng dụng đang hướng tới người dùng toàn cầu, vì vậy ngoài ngôn ngữ là tiếng Việt bạn có thể sử dụng tiếng Anh cho phù hợp với thói quen của mình. Cách đổi ngôn ngữ Zalo cũng rất đơn giản. Chỉ với một vài cú click là bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ và cả font chữ theo ý muốn của mình.

*

Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, tại mục Ngôn ngữ và phông chữ, chọn Thay đổi ngôn ngữ.

*

Bước 3: Trên giao diện ngôn ngữ sẽ hiển thị 3 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn thay đổi gồm: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Myanma. Muốn đổi ngôn ngữ Zalo sang nước nào, chỉ cần tích chọn ngôn ngữ đó. Ngay sau đó, toàn bộ giao diện Zalo sẽ chuyển sang ngôn ngữ mới.

Xem thêm: cách sử dụng game guardian

*

Bước 4: Để thay đổi phông chữ trên Zalo. Tại giao diện Ngôn ngữ và phông chữ bạn chọn Thay đổi phông chữ:

*

Bước 5: Giao diện phông chữ sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn, bao gồm:

Phông chữ Zalo: phông chữ được tích hợp sẵn trên ứng dụng.- Phông chữ hệ thống: phông chữ được tích hợp trên thiết bị.

Muốn đổi phông chữ nào, bạn chỉ cần tích chọn font chữ và sau đó toàn bộ phông chữ Zalo sẽ được thay đổi. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi kích thước văn bản bằng cách kéo thanh trượt đến kích thước mà mình mon muốn.

Xem thêm: Đăng Nhập Hỏa Thiên Quyết Vtc On The App Store, Security Check

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-doi-ngon-ngu-phong-chu-tren-zalo-cho-android-61078n.aspx Trên đây là hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Zalo và thay phông chữ cho Zalo. Ngoài ra, còn nhiều thủ thuật hay giúp bạn sử dụng Zalo một cách thuận tiện hơn. Chẳng hạn như đổi ngôn ngữ sang giao diện tối nhằm bảo vệ mắt khi sử dụng vào ban đêm và tiết kiệm Pin cho thiết bị di động.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot