Cách Đồng Bộ Ghi Chú Từ Iphone Lên Gmail Của Bạn / Làm Thế Nào Để

Apple Ghi chú – Ứng dụng

Notes là ứng dụng Native, tìm thấy trong suốt thiết bịURL Apple Hệ điều hành OS X si iOS. Nó có thể được coi là một phiên bản đơn giản hóa của các ứng dụng OneNote si Evernote. Ghi chú có thể tiết kiệm sử dụng ghi chú văn bản, ảnh chụp, chúng tôi có thể tạo danh sách mua sắm, danh sách “làm”Và các loại ghi chú khác.Tất cả ghi chú có thể được tổ chức trong các thư mục và đồng bộvào tài khoản iCloud, cho phép chúng tôi truy cập vào các ghi chú trên tất cả các thiết bị mà chúng tôi được xác thực. Ghi chú cũng có thể được truy cập từ Ghi chú qua web, bằng cách truy cập: https: //www.icloud.com.

Đang xem: đồng bộ ghi chú từ iphone lên gmail

*

ICloud.com Web Ghi chú

Đồng bộ hóa Gmail / Google chú ý trong ứng dụng iOS Ghi chú

Người dùng có thể hồi ký sincronizene của ứng dụng iPhone và iPad Ghi chú về tài khoản của iCloud.com. Google cung cấp thông qua Gmail một hệ thống tương tự “Chú ý”Trong đó chúng tôi có thể lưu trữ các ghi chú của mình.

*

Ghi chú được lưu trữ trong Gmail có thể được đồng bộ trên các ứng dụng iPhone và iPad ghi chú bằng cách thêm tài khoản Google trên thiết bị và chọn tùy chọn đồng bộ hóa ghi chú. Làm thế nào chúng ta có thể đồng bộ hóa Gmail trên iPhone và iPad Ghi chú? Rất đơn giản.

1. Chúng tôi mở “Settings“Trên iPhone và iPad, chúng tôi chạy cho đến khi”Mail, Contacts, Calendar“, Chúng tôi xác định và mở Tài khoản Gmail / Google (Giả sử nó đã được thêm vào iPhone hoặc iPad).

*

*

*

*

2. Bật đồng bộ hóa cho “Ghi chú”. (hình 4 trên)

Sau khi bật đồng bộ hóa “Ghi chú” cho tài khoản Gmail của bạn, hãy mở ứng dụng Ghi chú. Bên trong “Folders”Chúng tôi nhận thấy rằng tài khoản Gmail đã được thêm vào, trong đó tất cả các ghi chú đều xuất hiện.

Xem thêm: 4K Video downloader 4 K Video downloader 4, 4K Video downloader Portable 4

*

Tất cả ghi chú trong Gmail> Ghi chú sẽ được đồng bộ hóa với iPhone và iPad, từ đó có thể chỉnh sửa, xóa hoặc thêm ghi chú mới.

Đồng bộ hóa Gmail / Google Notes trong Mac Ứng dụng ghi chú OS X

Đồng bộ hóa Gmail Notes trên Mac OS X phần lớn được thực hiện theo cách tương tự như trên iPhone hoặc iPad. Chỉ có giao diện menu cài đặt khác nhau. Giả sử chúng ta đã có Thư Gmail tài khoản thiết, Liên hệ, Tin nhắn và / hoặc Xem Lịch pe OS X, Tới System Sở thích> Internet Accounts > Gmail / Google. đánh dấu đồng bộ hoáChú ý“.

*

Sau bước này, các ghi chú trong Gmail Notes sẽ hiển thị trong ứng dụng Ghi chú trên Mac OS X, nơi chúng tôi có thể chỉnh sửa chúng, thêm ghi chú mới hoặc xóa chúng.

*

Với hoanhtao3d.vnệc phát hành iOS 9, Apple đã có những cải tiến đáng kể cho ứng dụng Ghi chú trên iOS và OS X. Khả năng tạo danh sách kiểm traATVs (bạn có thể đánh dấu vào ô trống) danh sách số (Danh sách đánh số) danh sách gạch đầu dòngThể Chèn tập tin ảnh ghi chép bên trong, chữ hoanhtao3d.vnết tay và vẽ sàng lọc liên lạccộng đồng, và có lẽ là tính năng quan trọng nhất của phiên bản mới nhất của Notes là lưu ý khả năng bảo mật bằng mật khẩu.

Xem thêm: anas games

Notes là một ứng dụng lúa mìPhát triển bởi Apple và thực hiện trên tất cả các hệ điều hành iOS và OS X.

Cách đồng bộ hóa Ghi chú Gmail trên Ứng dụng Ghi chú iOS (iPhone, iPad) và Mac OS X
Tháng Sáu 10, 2016
Thêm bình luận

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot