Cách Đồng Bộ Icloud – Cách Đồng Bộ Danh Bạ Lên Icloud Cho Iphone, Ipad

Bạn có thể sử dụng iCloud để tự động cập nhật ảnh, tệp, lịch và các nội dung khác trên tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng ID hoanhtao3d.vn. (Bạn thậm chí có thể sử dụng máy tính Windows để truy cập dữ liệu iCloud trên iCloud.com). Các dịch vụ khác như hoanhtao3d.vn Music cho phép bạn truy cập nội dung bổ sung trên tất cả các thiết bị. Với iCloud và các dịch vụ như hoanhtao3d.vn Music, không cần đồng bộ hóa.

Đang xem: đồng bộ icloud

Nếu bạn không muốn sử dụng iCloud hoặc các dịch vụ khác, bạn có thể kết nối iPhone với máy Mac hoặc máy tính Windows để đồng bộ hóa các mục sau:

Album, bài hát, playlist, phim, chương trình TV, podcast, sách và sách nói

Ảnh và video

Danh bạ và lịch

Với đồng bộ hóa, bạn có thể cập nhật những mục này giữa máy tính và iPhone của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn sử dụng iCloud hoặc các dịch vụ khác như hoanhtao3d.vn Music, tùy chọn để đồng bộ hóa với máy tính của bạn có thể không khả dụng.

Thiết lập đồng bộ hóa giữa máy Mac và iPhone

Chọn “Đồng bộ hóa <loại nội dung> vào <tên thiết bị>”.

Theo mặc định, tất cả các mục của một loại nội dung được đồng bộ hóa, nhưng bạn có thể lựa chọn để đồng bộ hóa các mục riêng lẻ, ví dụ như nhạc, phim, sách hoặc lịch được chọn.

Lặp lại các bước 3 và 4 cho từng loại nội dung mà bạn muốn đồng bộ hóa, sau đó bấm vào Áp dụng.

Máy Mac của bạn đồng bộ hóa với iPhone bất kỳ lúc nào bạn kết nối các thiết bị.

Để xem hoặc thay đổi các tùy chọn đồng bộ hóa, hãy chọn iPhone của bạn trong thanh bên Finder, sau đó chọn từ các tùy chọn ở đầu cửa sổ.

Trước khi ngắt kết nối iPhone khỏi máy Mac của bạn, hãy bấm vào nút Tháo trong thanh bên Finder.

Xem Đồng bộ hóa nội dung giữa máy Mac và iPhone hoặc iPad trong Hướng dẫn sử dụng macOS.

Xem thêm: Suning Gaming Players' Journey To Worlds2020, Suning Gaming Players&#39 Journey To Worlds2020

Thiết lập đồng bộ hóa giữa Windows PC và iPhone

Trong ứng dụng iTunes trên PC, bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes.

Chọn Đồng bộ hóa để bật tính năng đồng bộ hóa cho loại mục đó.

Theo mặc định, tất cả các mục của một loại nội dung được đồng bộ hóa, nhưng bạn có thể lựa chọn để đồng bộ hóa các mục riêng lẻ, ví dụ như nhạc, phim, sách hoặc lịch được chọn.

Lặp lại các bước 3 và 4 cho từng loại nội dung mà bạn muốn bao gồm trên iPhone, sau đó bấm vào Áp dụng.

Theo mặc định, máy tính Windows của bạn đồng bộ hóa với iPhone bất kỳ lúc nào bạn kết nối các thiết bị. Bạn có thể yêu cầu iTunes hỏi bạn trước khi đồng bộ hóa và nếu có một số mục mà bạn không bao giờ muốn đồng bộ hóa, bạn có thể ngăn cản việc đồng bộ hóa chúng. Xem Đồng bộ hóa nội dung iTunes trên PC với thiết bị của bạn trong Hướng dẫn sử dụng iTunes cho Windows.

Bật đồng bộ hóa Wi-Fi

Sau khi bạn thiết lập đồng bộ hóa giữa máy tính và iPhone, hãy thực hiện như sau:

Thực hiện một trong các tác vụ sau:

Trong ứng dụng iTunes trên máy tính Windows: Bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes, bấm vào Tóm tắt, sau đó chọn “Đồng bộ hóa <thiết bị> này qua Wi-Fi” (trong Tùy chọn).

Bấm vào Áp dụng.

Theo mặc định, bất kỳ lúc nào iPhone được cắm vào nguồn điện và được kết nối qua Wi-Fi với máy Mac hoặc iTunes trên máy tính Windows, máy tính đồng bộ hóa nội dung được chọn với iPhone.

Xem Đồng bộ hóa nội dung giữa máy Mac và iPhone hoặc iPad qua Wi-Fi trong Hướng dẫn sử dụng macOS hoặc Đồng bộ hóa nội dung iTunes trên PC với thiết bị trên Wi-Fi trong Hướng dẫn sử dụng iTunes cho Windows.

Xem thêm: Người Chỉnh Sửa Ảnh Gọi Là Gì ? Hướng Dẫn Bạn Trở Thành Một Editor Chuyên Nghiệp

CẢNH BÁO: Nếu bạn xóa một mục được đồng bộ hóa khỏi máy tính, mục đó cũng bị xóa khỏi iPhone trong lần tiếp theo bạn đồng bộ hóa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot