Không Thể Đồng Bộ Lịch Outlook Với Android, Đồng Bộ Outlook Với Android

Làm cách nào tôi có thể đồng bộ hóa lịch Outlook trên máy tính để bàn của mình với Lịch Google (Outlook -> Google)?

Tôi đã thấy câu hỏi Công cụ miễn phí để đồng bộ hóa Danh bạ và Lịch của Google với Outlook , nhưng giải pháp được đề xuất là không còn khả dụng – Google Sync End of Life .

Đang xem: đồng bộ lịch outlook với android

Có những công cụ yêu cầu thanh toán, như SyncMyCal , gSyncit và OggSync , nhưng tôi đang tìm kiếm một giải pháp nguồn mở / miễn phí.

Người ta có thể tải xuống Google sync, nhưng khi thử sử dụng thì có lỗi:

*

Hiện tại, tôi sử dụng OggSync để đồng bộ hóa, nhưng là một phần mềm miễn phí, nó chỉ cho phép đồng bộ hóa thủ công, không tự động, vì vậy tôi phải nhớ đồng bộ hóa sau mỗi thay đổi.

Tôi đã kiểm tra Mozilla Sunbird , nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bài đăng tương đối nào về cách đồng bộ hóa Outlook -> Google bằng cách sử dụng nó.

Nói rõ hơn : Tôi không tìm kiếm phần mềm; Tôi đang tìm kiếm một giải pháp. Tôi có thể làm gì nếu đôi khi phần mềm là một giải pháp?

microsoft-outlook sync google-calendar
— Kuf nguồn
Bạn sẽ không nhận được câu trả lời bổ sung cho câu hỏi của mình vì bạn đã chấp nhận và trả lời và tại thời điểm này, bạn yêu cầu đề xuất cho các sản phẩm miễn phí. Đôi khi giải pháp là những gì bạn muốn không tồn tại và cần được tạo ra. Tất nhiên nghiên cứu của tôi cũng chỉ ra rằng Oggsync là tự động. Đó cũng là một giải pháp đơn giản. Di chuyển sang bộ Business của Google Apps.
— Ramhound
Tôi đã chấp nhận nó vì đó là câu trả lời duy nhất và câu hỏi đã được đóng lại. Nếu bạn có câu trả lời tốt hơn, tôi sẽ chấp nhận câu trả lời của bạn ..
— Kuf
Tôi không làm đề xuất sản phẩm vì chúng không có chủ đề. Có thể có một vài trường hợp ngoại lệ khi tôi đề xuất một công cụ, tôi chỉ làm điều đó bởi vì, công cụ này đủ độc đáo để tạo ra một ngoại lệ (ví dụ: CCLeaner, SpinRite, ect).
— Ramhound
Tôi không tìm kiếm một sản phẩm cho mỗi lần nói, tôi đang tìm một giải pháp. Tôi là một nhà phát triển và tôi không ngại làm việc để đạt được điều này. Vấn đề là, tôi đã cố gắng googling không có may mắn, vì vậy tôi hy vọng rằng tôi sẽ tìm thấy ở đây một người nào đó tìm được giải pháp.
— Kuf
4
Tôi đang tìm cách đồng bộ hóa theo cách khác (Outlook -> Google) nhưng dù sao đi nữa, tôi đã từ bỏ hy vọng nhận được câu trả lời nghiêm túc trên diễn đàn này. Câu hỏi rất đơn giản, nhiều câu hỏi có thể đạt được từ nó, nhưng tôi dành tất cả thời gian này chỉ để hỏi tương tự theo cách làm hài lòng tất cả mọi người. Đừng bận tâm hơn. Sẽ tiếp tục làm bằng tay.
— Kuf

Câu trả lời:

13

Đồng bộ hóa là loại không còn cần thiết. Bạn chỉ có thể mở lịch Google của mình trong Outlook và phủ nó lên. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cài đặt lịch trong Google và nhấp vào nút ICAL. Sao chép URL.

Sau đó, truy cập Outlook và chọn nút “Mở Lịch” từ Dải băng, sau đó “Từ Internet”. Nhập URL bạn đã sao chép ở trên. Bây giờ nó sẽ hiển thị lịch Google của bạn bên cạnh lịch Outlook của bạn. Nhấp vào mũi tên nhỏ bên cạnh tên Lịch Google để phủ nó.

Google dường như cố tình không cung cấp các hướng dẫn này bên cạnh các hướng dẫn cho các hệ điều hành và ứng dụng khác. Họ đã rơi ra với Microsoft, rất trẻ con!

Tôi không chắc chắn làm thế nào để làm cho nó hoạt động ngược lại (thêm lịch Outlet vào Google) – Tôi hy vọng điều này là có thể nếu bạn biết URL của lịch của mình trên máy chủ Exchange .

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Fanpage Trên Facebook Miễn Phí, Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí

— Đánh dấu nguồn
Mark- Tôi sẽ thử cái này. Bạn có biết nếu bạn vẫn có thể chỉnh sửa lịch trong Outlook không? Hay nó sẽ là chế độ chỉ đọc?
— Kevin Rettig
18
phương pháp này là chỉ đọc. với phương pháp này, bạn không thể sửa đổi lịch google của mình từ bên trong triển vọng.
— Felipe Alvarez
Thansk Mark, tôi đã sử dụng đồng bộ hóa lịch “riêng tư”. Tôi đã nhận được url ics từ cài đặt tài khoản google. “Chi tiết lịch” Nút ICAL. Về phía Outlook 2013, tôi đã phải thay đổi https: // … .ics thành webcal: // … .ics Tôi chỉ lúng túng rằng tôi không thể đồng bộ hóa ứng dụng Outlook 2013 với web Outlook Office 365 và tôi phải sử dụng lịch gmail làm trung gian! Không có gì lạ khi microsoft đang đi xuống đồi.
— Sentient
4
Tôi đang tìm hướng đồng bộ hóa khác, đó là Outlook -> Google. Tôi không phiền nếu nó chỉ được đọc, chỉ là nó sẽ hoạt động!
— Kuf
Sentient Tại thời điểm viết bài, nó chỉ đọc , ngay cả sau khi thay đổi tiền tố thành webcal: //
— MickyD
16

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, gần đây tôi đã tìm thấy một dự án nguồn mở để thực hiện điều này trên CodePlex , OutlookGoogleSync . Tôi chưa thử nó mặc dù.

Một công cụ nhỏ để giữ lịch Google đồng bộ với lịch Outlook (một chiều: Outlook -> Google). Không cần quyền quản trị và hoạt động đằng sau một proxy. Hoạt động với Outlook 2003 trở lên.

Để tham khảo trong tương lai, điều này dường như là một ngã ba với rất nhiều hoạt động gần đây, tuy nhiên nó vẫn là Alpha tại thời điểm này: triển vọng

Một dự án thậm chí còn hoạt động hơn (tại thời điểm này): Outlook Google Sync Sync đã di chuyển, sau khi đóng codeplex, đến đây (github) .

— Legolas nguồn
3
Điều này làm việc thực sự tốt cho tôi. Hoàn toàn được đề nghị
— Juancentro
1
Đây là một tài liệu tham khảo cũ không được cập nhật nữa. Nhưng thực hiện tìm kiếm nhanh cho “triển vọng lịch google” trên CodePlex sẽ hiển thị một dự án cập nhật, hoạt động hoàn hảo cho Outlook 2016! perspectivegooglecalendarsync.codeplex.com
— Boydski
13

Tôi đã tải xuống phiên bản gsyncit miễn phí tại: http://www.fieldstonsoftware.com/software/gsyncit3/ Nếu bạn chỉ cần đồng bộ hóa lịch Outlook của mình với lịch Google thì MIỄN PHÍ *. Phải mất một vài đồng bộ để có được mọi thứ cập nhật.

* Cập nhật:

Kể từ tháng 11 năm 2014, phiên bản chưa đăng ký của GSyncIt có một số hạn chế :

Phiên bản chưa đăng ký bị giới hạn trong việc đồng bộ hóa một lịch Google và Outlook, đồng bộ hóa 50 mục nhập danh bạ / ghi chú / tác vụ và không đồng bộ hóa xóa đối với các mục liên hệ / ghi chú / tác vụ. Đăng ký sẽ loại bỏ những hạn chế này và xóa mọi hộp thoại đăng ký / nag khỏi ứng dụng.

— người dùng225637 nguồn
3
Phiên bản miễn phí cho phép 1 Gcal và một lịch Outlook, sẽ rất phù hợp với hầu hết các mục đích của mọi người.
— Patrick
3
Không có phiên bản miễn phí, chỉ có điều bạn có thể dùng thử phiên bản chưa đăng ký trước khi mua. Bên cạnh vấn đề giấy phép, nó hiển thị cửa sổ bật lên khi bạn bắt đầu triển vọng mở trong 15 giây, v.v.
— payala
3
Nó cũng chỉ cho phép 50 mục được đồng bộ hóa.
— YogoZuno
7

Xem bài viết Microsoft KB này: Chuyển lịch giữa Outlook và Lịch Google :

Bằng cách sử dụng Microsoft Office Outlook 2007, bạn có thể nhập và xuất lịch từ Lịch Google dưới dạng Ảnh chụp lịch theo định dạng iCalWiki. Chức năng này cho phép bạn chuyển lịch giữa Outlook và Lịch Google.

Miễn là bạn đã cài đặt Outlook và tài khoản Google, điều này không yêu cầu thêm công cụ phần mềm. Đây có lẽ là một phương pháp tốt hơn, vì nó không sử dụng giao thức Exchange ActiveSync, vốn đã bị Google phản đối vì CalDAV.

Bây giờ, quay lại Google. Từ bài viết mà bạn đã đăng liên quan đến sự kết thúc của Sync:

Tôi biết họ nói rằng liên kết tải xuống sẽ bị xóa, nhưng khi viết bài này, bạn vẫn có thể tải xuống ở đây .

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Board Game Ở Hà Nội, Top Các Quán Cafe Board Game Ở Hà Nội

Thật không may, Google và Microsoft không chính xác là “bạn bè” với sự tôn trọng này (đủ công bằng, rốt cuộc họ là những công ty cạnh tranh). Từ bài viết này liên quan đến đồng bộ hóa Lịch Google với các ứng dụng trên máy tính để bàn , họ đã xóa bất kỳ đề cập nào đến phần mềm của Microsoft – cách gần nhất để sử dụng Mozilla Sunbird thay thế!

Một lần nữa, không chính thức, bạn có thể tiếp tục đồng bộ hóa như trước đây – các bài viết của Google ở ​​trên trạng thái bạn có thể làm như vậy. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng chuyển sang quy trình được nêu trong bài viết KB của Microsoft ở đầu câu trả lời này hoặc đợi cho đến khi Microsoft phát hành hỗ trợ cho định dạng CalDAV.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot