Đồng Bộ Nhạc Từ Iphone Vào Apple Watch Mà Không Cần Đến, Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch Không Cần Iphone

*

*

place54 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM Thời gian làm việc: 9h-21h. Kĩ thuật, bảo hành: 10h-18h (Trừ chủ nhật)

Cóthểnhiềubạnkhông biếtrằng việc chép nhạc /chơi nhạc trực tiếp từ tai nghe không dây vàApple Watch có thể thực hiện được. Với sự ra mắt của ứng dụng Apple Music, thìApple Watch là thiết bị ‘wearable’ duy nhất có thể truyền tải và đưa ra các chức năng có thể thay thế chiếc MP3 truyền thống.

Đang xem: đồng bộ nhạc từ iphone vào apple watch

Bản hướng dẫn dướiđây sẽgiúp bạn tải nhạc vào chiếc đồng hồ Apple Watch theo đường ‘wireless’ (không dây) và tin chúng tôi đi, bạn thực sự sẽ rất cần đấy.

*

Bắt đầu khởi động ứng dụng Apple Music

*

Để bắt đầu, bạn cho khởi động ứng dụng Apple Music trên iPhone của bạn. Chúng ta sẽ không dùng cổng “Ra” hoặc “Vào” của ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm Thư viện nhạc (có hơn 300 triệu bài hoặc danh sách tạm). Nếu bạn không đăng ký sử dụng nhạc trên Apple Music, bạn có thể dùng 1 chiếc MP3 cũ, vẫn dùng tốt (nhưng nhớ lưu ý là các bài hát phải hiện rõ trong ứng dụng Apple Music, thông qua phần mềm iTunes).

Tạo danh sách các bài nhạc

*

Vào phần My Music > Playlists và tạo Danh sách nhạc mới. Các bài nhạc chỉ có thể thêm vàoApple Watch nếu bài hát nằm trong Danh sách, nên bạn có thể tạo 1 danh sách chung hoặc 1 danh sách nhạc trong mỗi album. Tất cả đều tuỳ thuộc vào bạn cả, nhưng bạn có thể chép được 1 danh sách nhạc mỗi lần. Bạn nên tạo 1 danh sách nhạc trước, sau đó thêm vào danh sách các bản nhạc bạn muốn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Video Viết Tay, Phần Mềm Làm Video Tay Vẽ Videoscribe Pro

Vào ứng dụng Apple Watch

*

Vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn và sau đóvào phần Music. Chọn Danh sách được chọn để chuyển sang đồng hồ, bạn có thể thấy đuọc danh sách các bài hát bạn có thể thêm vào đồng hồ.

Tải danh sách các bài hát

*

Chọn danh sách của bạn từ danh sách chính và ứng dụng sẽ giúp bạn bắt đầu tải. Nhạc chỉ được tải khi Apple Watch được cắm vào bệ sạc. Tại sao ư? Chúng tôi cũng không biết nữa. Danh sách nhạc được tải sẽ được thông báo trong chế độ “đang tải” (sync pending) cho đến khi tải “hoàn tất” (synced).

Quátrìnhtảinhạcbị “đứng”lại ở 99% hoặc ở chế độ ‘đang tải’ trong thời gian dài

Chuyển nhạc vào thết bị đồng hồ Apple phải mất thời gian khá lâu, do đó bạn không nên tranh thủ chuyển nhạc trong lúc bạn đang chạy bộ để tiết kiệm thời gian chờ. Có thể chỉ mất 5 phút để đạt được 99% chuyển tải và sau đó, 30 phút sau, đồng hồ vẫn chưa hoàn tất việc chuyển tải nhạc. Rắc rối này làm chúng tôi phải loay hoay tìm kiếm trợ giúp từ Google để có được câu trả lời. Cuối cùng, khi trở lại thì việc tải nhạc đã hoàn tất,lời khuyên là hãy chuyển tải nhạc vào đồng hồ trong thời gian: buổi tối và để qua đêm.

Xem thêm: đăng nhập clash royale

Kết nối đồng hồ vào tai nghe bluetooth

*

Trong thời gian chuyển nhạc vào đồng hồ thì bạn có thể theo dõi trên mặt đồng hồ nhưng quá trình này thường không được nhanh lắm.Ngoài ra, vẫn còn vài bước nữa để hoàn tất để bạn có thể thưởng thức nhạc.Trước tiên, bạn đeo tai nghe Bluetooth và vào phần Ứng Dụng Cài đặt (Settings), chọn Bluetooth và liên kết với tai nghe như thông thường.

Chọn ứng dụng Âm Nhạc (Music) trên đồng hồ Apple

*

Bây giờ bạn có thể nghe nhạc trên đồng hồ Apple. Nhấn vào biểu tượng Âm Nhạc (Music) trên màn hình dành cho ứng dụng, bạn sẽ thấy các bài nhạc bạn đã chuyển tải, nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng phải làm…

Thay đổi nguồn

*

Nếu bạn cố gắng chơi 1 bài nhạc thì bài nhạc sẽ được phát ra từ loa của iPhone kết nối (không phải từ tai nghe). Chúng tôi cũng phải mất kha khá thời gian để tìm hiểu ra vấn đề, bạn sẽ cần bấm và giữ trên màn hình Âm Nhạc (Music) và chọn lại Nguồn (Source) là Đồng hồ

Hãy nhún nhảy theo điệu nhạc nào

*

Và cuối cùng, bạn có thể tha hồ nghe nhạc từ chiếc đồng hồ Apple mà không cần lệ thuộc iPhone nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot