Đồng Bộ Nhạc Zing Mp3 Trên Iphone Đơn Giản, Nhanh Nhất, Cách Phát Tất Cả Bài Hát Trên Máy Bằng Zing Mp3

Hiện nay ứng dụng Zing Mp3 đã ra mắt phiên bản mới với nhiều thay đổi và trong đó cách đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip là một thủ thuật thú vị mà bạn có thể thực hiện sau khi đã cập nhật ứng dụng Zing Mp3 cho Android, iPhone phiên bản mới nhất, và dưới đây sẽ là cách thực hiện các thao tác đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip miễn phí và nhanh chóng trên điện thoại Android, iPhone
Cài Zing Mp3 Vip cho iPhone không cần Jailbreak Đăng ký Zing Mp3 Vip Free cho iPhone, iPad Cách dùng chung tài khoản VIP Zing Mp3 trên iPhone Cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad Xóa nhạc trong Zing Mp3 cho iPhone

Zing Mp3 là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam với kho nhạc đồ sộ và vô cùng bắt mắt, không những vậy hiện nay chúng ta đã có thể nhanh chóng đăng ký Zing MP3 Vip với thủ thuật đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip, các đã biết tới cách đăng ký Zing Mp3 Vip miễn phía này chưa, nếu chưa hãy cùng hoanhtao3d.vn thực hiện thủ thuật này nhé.

Đang xem: đồng bộ nhạc zing mp3 trên iphone

Hướng dẫn đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip

Để thực hiện cách đồng bộ Zalo với Mp3 nhận Zing Vip các bạn cần:

– Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

* Cách đồng bộ Zalo với MP3 để nhận Zing Vip

Bước 1 : Các bạn mở ứng dụng Zing Mp3 đã được tải và cập nhật trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ Cá nhân như hình dưới.

*

Bước 3 : Sau đó để có thể đồng bộ Zalo với MP3 để nhận Zing Vip chúng ta ấn chọn mục Đăng nhập .

Bước 4 : Ngay lúc này các bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu đăng nhập Zing Mp3 qua Zalo như hình dưới.

Ấn chọn mục Đăng nhập qua Zalo để đăng nhập, đồng bộ Zalo với MP3 để nhận Zing Vip.

Bước 5 : Và sau khi hệ thống kiểm tra tài khoản và đăng nhâp tài khoản Zalo thành công chúng ta sẽ nhận được thông báo Chúc mừng như hình dưới.

Xem thêm: Game Fix / crack: Empire Earth 3 cracked Pc, Empire Earth 3

Và chúng ta đã thực hiện việc đồng bộ Zalo với Mp3 để nhạn Zing Vip thành công.

* Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Zing Vip trước đó

Bước 6 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thiết lập nhập tài khoản Zing Mp3 của bạn trước đó để tiếp tục quá trình đồng bộ tài khoản Zing Mp3 này.

Sau đó ấn chọn Đồng bộ để xác nhận.

Lưu ý : Mỗi tài khoản Zing MP3 và Zalo chỉ có thể thực hiện việc đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip 1 lần duy nhất mà thôi.

Bước 7 : Sau khi bạn đồng bộ Zalo với Mp3 thành công, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện quản lý tài khoản Zing Mp3, và đã nhận được Vip Zing Mp3 thành công.

Như vậy chúng ta đã vừa đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip trên điện thoại Android, iPhone. Mong rằng các bạn cũng đã thực hiện thành công các thao tác đã được hướng dẫn ở trên để nhận Zing Vip miễn phí trên thiết bị Android, iPhone của mình rồi.

Xem thêm: Đăng Nhập Meete – Hướng Dẫn Tìm Mã Khuyến Mãi Với Meete

http://hoanhtao3d.vn/cach-dong-bo-zalo-voi-mp3-de-nhan-zing-vip-18905n.aspx Bên cạnh đó với tài khoản Zing Vip mà chúng ta vừa thực hiện đồng bộ tài khoản Zalo với Mp3 chúng ta có thể tải được nhiều bài hát chất lượng cao yêu thích cũng như dễ dàng tạo danh sách yêu thích hay thêm bài hát vào danh sách yêu thích như hoanhtao3d.vn đã chỉ dẫn trong bài viết thêm bài hát Zing Mp3, nếu như bạn đã quên cũng như chưa biết cách thực hiện thủ thuật này có thể xem lại và tạo cho mình một Playlist yêu thích và cá tính nhé.

Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone Tải Video Zing TV 720p cho Android, do.w.n.lo.ad video Zing TV HD Lắc để chuyển nhạc Zing Mp3, cách bật tính năng lắc chuyển nhạc Zing Mp3 Zing Mp3 – Nghe nhạc Zing trên Smartphone. Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Zing MP3 về điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot