Đồng Bộ Tin Nhắn Iphone Với Máy Tính Trong Tíc Tắc, Đồng Bộ Hóa Iphone Với Máy Tính Của Bạn

Nếu như không thực hiện việc đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính, toàn bộ tin nhắn trên ứng dụng nhắn tin Zalo của bạn sẽ không thể xuất hiện trên thiết bị PC mới đăng nhập, việc làm này tưởng chừng đơn giản nhưng với 1 số người mới sử dụng Zalo PC chưa biết cách làm thế nào để có thể đồng bộ được những dữ liệu này, dưới đây là cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đang xem: đồng bộ tin nhắn iphone với máy tính


Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác Đồng bộ tin nhắn iPhone sang android, chuyển tin nhắn iPhone qua thiết bị Android Cách gửi tin nhắn SMS từ máy tính sang số điện thoại bằng Android Messages Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất

Zalo cho phép người dùng có thể trao đổi, chuyển các file dữ liệu, tệp tin… giữa điện thoại và máy tính vô cùng thuận tiện. Đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính là việc làm vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn thực hiện được các công việc trên. Hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu cách để đồng bộ tin nhắn giữa smartphone và PC trong bài viết sau đây.

*

4 bước để đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang PC

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Zalo PC và Zalo trên điện thoại phiên bản mới nhất về thiết bị đang sử dụng.

Dành cho điện thoại:

– download: Zalo cho Android– download: Zalo cho iPhone

Dành cho máy tính:

download: Zalo PC

Bước 2: Tại ứng dụng Zalo trên máy tính , các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo cần đồng bộ tin nhắn bằng cách đăng nhập với mật khẩu hoặc quét mã QR.

Xem thêm: Đăng Nhập Trình Duyệt Web – Các Kiểu Login Trên Trình Duyệt Web

*

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, lúc này giao diện Zalo trên máy tính sẽ hiển thị cửa sổ Đồng bộ tin nhắn , bạn nhấn vào Tiếp tục.

*

1 cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn nhấn vào: OK, Tôi đã hiểu.

*

Bước 4: Tại ứng dụng Zalo trên điện thoại lúc này sẽ hiển thị 1 thông báo với nội dung: Bạn muốn đồng bộ tin nhắn với thiết bị có tên…? Nhấn chọn vào Đồng ý để xác nhận việc đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính.

*

Sau khi xác nhận thành công, toàn bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại lúc này sẽ được hiển thị trong giao diện Zalo trên máy tính.

*

Lưu ý: Trường hợp khi đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính mà không xuất hiện của sổ Đồng bộ tin nhắn, các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Vẫn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo cần đồng bộ trên máy tính như bình thường. Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo PC, bạn lựa chọn vào biểu tượng bánh răng cưa -> Tìm đến mục Công cụ ->Xóa toàn bộ dữ liệu.

*

Bước 2: thông báo với nội dung: Xác nhận xóa toàn bộ dữ liệu…bạn nhấn vào Xóa Dữ Liệu. Việc làm này chỉ xóa toàn bộ dữ liệu của ứng dụng Zalo trên máy tính trước đó chứ không liên quan đến việc xóa hết tin nhắn trong tài khoản Zalo của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Lại Win 7 Khi Bị Lỗi, Cách Reset Win 7

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-dong-bo-tin-nhan-zalo-tu-dien-thoai-sang-may-tinh-26211n.aspx Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính mà hoanhtao3d.vn vừa chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn bên trên khá đơn giản và dễ dàng thao tác phải không các bạn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu muốn sao lưu tin nhắn trên ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo cách Sao lưu tin nhắn Zalo để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Chuyển tin nhắn từ iPhone sang Windows Phone như thế nào ? Sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes Cách gửi hình ảnh từ điện thoại qua máy tính bằng Zalo, truyền file bằng Zalo Chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone 6 Cách chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot