down kool dictionary full crack

Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Select ratingGive KOOL Dictionary 1/5Give KOOL Dictionary 2/5Give KOOL Dictionary 3/5Give KOOL Dictionary 4/5Give KOOL Dictionary 5/5

Một số tính năng chính của phần mềm KOOL Dictionary

– Bộ công cụ tra từ hiệu quả.
– Tùy biến linh hoạt.
– Công cụ xây dựng và quản lý từ điển.

Đang xem: Down kool dictionary full crack

 

download KOOL Dictionary

Phần mềm tra từ điển Anh Việt chuyên nghiệp

Cùng với sự ra đời của vô số phần mềm học tiếng anh cũng như các loại từ điển mới lạ thì một trong những phần mềm tra từ điển rất tốt và được sử dụng phổ biến hiện nay là KOOL Dictionary. Đây là phần mềm hữu hiệu với nhiều tiện ích cung cấp cho người dùng những tính năng tra cứu từ vựng tiếng anh tốt, chất lượng cao, nhờ đó mà khả năng phát âm cũng như trình độ tiếng Anh bạn cải thiện được nâng cao rõ rệt.

*

KOOL Dictionary là một ứng dụng từ điển tiếng Anh tốt giúp bạn rất nhiều trong việc phát âm chuẩn như người bán xứ, điều này là kĩ năng khá khó mà dân Việt Nam ta chưa làm được nhiềucộng thêm nó sẽ hỗ trợ bạn phát âm đúng, chuẩn, hay nhờ chức năng tự động phát âm và lặp âm.

Đặc điểm ưu việt của phần mềm KOOL Dictionary

Trong thời kì hội nhập và giao lưu như hiện nay tiếng Anh thực sự rất là quan trọng và cần thiết. Và phần mềm KOOL Dictionary sẽ vừa là bạn vừa là thầy hỗ trợ học tiếng Anh cực chuẩn. Sẽ không khó nếu như bạn quyết tâm học nó sẽ giúp bạn tra nhanh nghĩa các từ vựng, phát âm giọng chuẩn, dịch nghĩa cả đoạn văn dài,..

Sau khi tải phần mềm này về đảm bảo khả năng phát âm cũng như ngữ pháp của bạn sẽ được nâng tầm cao hơn, tiến bộ rõ rệt bởi nhờ những ưu điểm của KOOL Dictionary như là phát âm siêu chuẩn, tích hợp dữ liệu từ vựng phong phú, tốc độ làm việc nhanh chóng.

*

Từ điển anh việt KOOL Dictionary được đến nay đã đạt hàng triệu lượt do.w.n.lo.ad về đồng thời được đánh giá là một trong những phần mềm có thư viện từ vựng đáng học nhất. Thêm vào đó là nó luôn luôn cập nhật cải tiến để hoàn thiện dẫn đến nguồn từ vựng dồi dào để cung cấp cho người dùng.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tra cứu  và chuyển đổi bất kì từ ngữ nào có trong tiếng Anh và tiếng Việt với tốc độ tra từ nhanh chóng do nó  đang sở hữu tích hợp kho từ vựng với gần 1.000.000 từ thông dụng nhất. Khi đã có phần mềm bạn không chỉ có thể xem các nghĩa của từ đó mà còn có thể xem cách đọc chuẩn theo nhiều giọng đọc khác nhau cũng như từ trái nghĩa, câu chứa từ đó…Điều này chính là lấy ví dụ minh họa để người dùng dễ hình dung và nhở từ lâu hơn.

Xem thêm: Bật Đồng Bộ Hóa Android – Cách Bật Và Tắt Tính Năng

Hơn nữa có chương trình thì Improve Your English là sự lựa chọn phù hợp nhất để bạn có thể học tiếng anh mottj cách bài bản.

Các đặc tính cũng như tính năng của KOOL Dictionary

Chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi phần mềm này sẽ hiển thị thông tin về nghĩa, từ loại, từ đồng nghĩa, trái nghĩa với những từ được tra, qua đó bạn dễ dàng học được một lần nhiều từ đồng thời dễ nhớ cũng như sẽ thấy thú vị hơn khi học. Bên cạnh đó không thể bỏ qua khả năng tìm kiếm đặc biệt thông minh của nó như là chuyển dạng như so sánh hơn, so sánh nhất, số nhiều, dạng quá khứ, tương lai của từ mình tra cứu.

Sau khi dùng chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thích học tiếng anh hơn hơn thế nó hứa hẹn sẽ mang lại kết quả khả quan cũng như tiết kiệm nhiều thời gian khi học tập và làm việc.

Ngoài ra KOOL Dictionary cũng cho phép bạn xây dựng bộ từ điển của riêng mình để tiện học bằng cách thêm từ mới, nhập một số lượng lớn từ vựng từ Excel.

Song hành cùng với KOOL Dictionary là Oxford Dictionary và Lạc việt mtd cũng không hề kém cạnh mà thậm chí rất tốt để cùng hoõ trợ cho người học. Đây đều là phần mềm từ điển tiếng Anh Offline hữu ích với kho từ vựng phong phú hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Xem thêm: Khám Phá Các Game Học Lái Ô Tô, Game Tập Lái Xe Ô Tô Trên Máy Tính Mới Nhất 2021

Đây còn là phần mềm tùy biến linh hoạt bởi lẽ KOOL Dictionary làm việc bằng một cửa sổ nhỏ, dung lượng vừa phải nên giúp tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính không ngốn nhiều bộ nhớ của máy. Ngoài ra giao diện thân thiện đơn giản dễ dùng chạy ổn định với tốc độ nhanh cũng là ưu điểm của phần mềm này.

Để nói lưu loát như người bản xứ, để có những trải nghiệm thú vị hãy cài đặt phần mềm về máy tính của mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot