Elearning.Evn.Com.Vn Đăng Nhập E, Thành Viên Đăng Nhập

*

Mô hình chức năng hệ thống E-learning

Hệ thống đào tạo trực tuyếnE-learninglà gì?

Hệ thống đào tạo trực tuyếnE-learninglà phương thức học tập có sử dụng kết nối mạng Internet để phục vụ học tập, lấy tài liệu học thông qua phần mềm đào tạo trực tuyếnhttps://elearning.evn.com.vntrên các thiết bị máy tính, máy tính bảng hay ứng dụng trên điện thoại di động thông minh. Việc sử dụng E-leaning trong đào tạo giúp các học viên chủđộng về thời gian tham gia các khóa học ở mọi lúc mọi nơi, giáo viên có thể chuyển tải kiến thức đến học viên với số lượng không giới hạn trong thời gian ngắn. Người quản lý chương trình/học viên có thể căn cứ vào kết quả học tập của học viên để đánh giá chất lượng đào tạo từ đó xây dựng các chương trình đào tạo hiệu quả hơn.

Đang xem: Elearning.evn.com.vn đăng nhập

*

Lớp đào tạo hướng dẫn về sử dụng chương trình E-learning

Mô hình hệ thống E-learning?

Hệ thống E-learning sử dụng trong bao gồm có 03 nhóm người sử dụng chính:

– Nhóm Quản trị hệ thống (administrator):chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của hệ thống, quản lý tài khoản của người dùng, phân quyền người sử dụng, thay đổi chức danh phù hợp công các quản lý chương trình của đơn vị và thay đổi giao diện chương trình. Tạo, theo dõi các khóa học theo yêu cầu của các đơn vị.

– Nhóm Giảng viên đào tạo:quản lý toàn bộ khóa học và quản lý quá trình học tập của các học viên tham gia vào khóa học; biên soạn các bài học, bài tập,… và chấp nhận một sinh viên được tham gia khóa học hay không. Ngoài ra, chương trình có thể giúp giảng viên gửi thông báo đến nhiều người dùng trong khóa học cùng một lúc, chuyển sang chế độ học viên để xem trước những gì đã làm trên khóa học, chọn cách trình bày bài giảng theo dạng cây, gõ công thức toán dưới dạng text, chia sẻ nội dung và theo dõi việc sử dụng nội dung học tập của học viên, soạn thảo bài giảng theo kiểu nhúng tập tin hình ảnh và âm thanh vào bài kiểm tra,…

– Nhóm Học viên:đăng ký tham gia khóa học nếu được giảng viên cho phép. Học viên có thể học tập, tương tác trên các công cụ của khóa học khi được giảng viên cho tham gia vào khóa học. Với những tính năng của hệ thốngE-learning, có thể giúp học viên học tuần tự (step by step) trong quá trình học tập, sử dụng nhiều công cụ học tập theo quản lý của giảng viên, truy xuất các công cụ học tập nhanh nhất mà không cần quay về trang chủ, đưa hình ảnh của mình trong khi chat hoặc trong danh sách người dùng, trao đổi với giảng viên các vấn đề về bài giảng,bài tập…

*

Mô hình chức năng chính theo nhóm người dùng hệ thống E-learning

E-learning mang lại hiệu quả gì?

Việc ứng dụng đào tạo trực tuyếnE-leaningsẽ giúp EVNhoanhtao3d.vn mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

– Việc tổ chức đào tạo trực tuyến cho phép EVNhoanhtao3d.vn tổ chức đào tạo không phụ thuộc vào lớp học và thời gian, truyền đạt những kiến thức theo yêu cầu của các Phòng/Ban đến các học viên. Các học viên tham gia các khóa học mọi lúc mọi nơi, bất kỳ thời gian nào trong ngày, tuần tại những địa điểm có Internet.

Xem thêm: Chuyển File Epub Sang Pdf Online & Free) — Convertio, Epub To Pdf

– Tiết kiệm chi phí đạo tạo so với phương pháp đào tạo truyền thống. Các lớp học được triển khai trực tuyến giúp tiết giảm chi phí di chuyển và chi phí tổ chức lớp học. Học viên tham gia lớp học chỉ cần đăng ký trực tuyến bằng địa chỉhttps://elearning.evn.com.vnvà tham gia các lớp học mà học viên muốn tham gia.Các học viên tham gia các khóa học theo quy định đào tạo cho các đối tượng một cách thuận lợi, có thể linh động chọn lựa những khóa học trực tuyến phù hợp với công việc của học viên. Tự điều chỉnh tốc độ học tập theo khả năng và nâng cao kiến thức thông qua các thư viện trực tuyến trên chương trình. Các lớp học tự thay đổi về nội dung phù hợp với những biến động trong sản xuất – kinh doanh.

– E-learningxây dựng giải pháp quản lý đào tạo trực tuyến hiệu quả. Sử dụngE-learningdễ dàng tạo và cho phép các học viên tham gia các khóa học, theo dõi tiến độ học tập của các học viết, và đánh giá kết quả của học viên. Với công cụ tạo những bài đánh giá bài học/khóa học, các Phòng/Ban chức năng dễ dàng nắm bắt được các nhân viên đã tham gia những lớp học nào, tiến độ học tập, khi nào hoàn tất khóa học, học viên thực hiện khóa học như thế nào và mức độc phát triển của học viên tham gia khóa học.

– E-learninggiúp cho cán bộ phụ trách đào tạo có thể theo dõi tất cả các cán bộ nhân viên trong đơn vị mình tham gia bao nhiêu khóa học? kết quả/chất lượng các khóa học? kế hoạch học tập của các học viên? Giáo trình phù hợp các học viên không?từ đó dễ dàng hỗ trợ trong việc đánh giá chất lượng bài giảng, trình độ CBCNV trong đơn vị.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của giáo dục trực tuyến trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning sẽ giúp các bộ phận quản lý đào tạo, các phòng/ban chức năng quản lý trình độ, nội dung đào tạo của học viên. Còn nhân viên sẽ xác định được nội dung học chủ yếu cũng như kiến thức chuyên ngành cần bổ sung trong công việc.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Instagram Để Đăng Story, ‎Instasize Chỉnh Sửa Ảnh +Video Trên App Store

Chắc chắn rằng,E-learningsẽ mang lại nhiều lợi ích không những cho EVNhoanhtao3d.vn mà còn cho nhân viên (học viên) bởi sự tiết kiệm chi phí, thuận tiện về cả không gian và thời gian, góp phần vào việc thúc đẩy doanh nghiệp tiến đến doanh nghiệp số trong lĩnh vực quản lý đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot