Thông Tin Công Ty & Tin Tuyển Dụng Từ Elight Online Đăng Nhập Elight

Elight Learning English mới cho ra mắt khóa học tiếng Anh online toàn diện, hứa hẹn mang đến cho người học nhiều nội dung hấp dẫn. Cùng hoanhtao3d.vn khám phá nhé!

*

Elight là trung tâm dạy tiếng Anh của cô giáo trẻ 9X Kiều Trang. Nổi lên như một hiện tượng từ năm 2015, “cô giáo YouTube” Kiều Trang đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực của rất nhiều người. Đặc biệt trong thời gian gần đây, khóa học tiếng Anh online toàn diện tại trung tâm tiếng Anh Elight được đánh giá là thú vị và phù hợp nhiều đối tượng.

Đang xem: Elight online đăng nhập

Xem ngay bảng xếp hạngTrung tâm ngoại ngữ tốt nhất

Giới thiệu khóa học tiếng Anh online toàn diện

Khóa học tiếng Anh online toàn diện là một chương trình học tiếng Anh trực tuyến trên mạng. Lộ trình học được xây dựng đặc biệt dành riêng cho các bạn có nền tảng tiếng Anh chưa tốt, kiến thức cơ bản yếu. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet như máy tính để bàn, laptop, tablet hay đơn giản là chiếc smartphone thì đã có thể tham gia khóa học này bất cứ nơi đâu.

Không những vậy, khóa học còn được đội ngũ Elight thiết kế sao cho cho phù hợp với những người bận rộn, dù đi học hay đi làm thì vẫn có thể học tiếng Anh hiệu quả. Học viên có thể học 24/7 và không giới hạn số lần truy cập.

Những nội dung của khóa học tiếng Anh online toàn diện

Đúng như tên gọi, đến với khóa học, học viên sẽ không cần mất thời gian tìm thêm bất cứ một lớp học nào khác. Khóa học đầy đủ, toàn diện tất cả mọi thứ từ ngữ pháp đến giao tiếp. Tiếng Anh online toàn diện bao gồm 185 bài học lớn. Trong đó có 100 bài học về từ vựng, 25 chủ đề ngữ pháp và 60 chủ điểm giao tiếp.

1. Từ vựng tiếng Anh

Ở phần từ vựng, các bạn sẽ được học 1000 từ theo từng chủ đề khác nhau. Bắt đầu từ những chủ để gần gũi với đời sống chúng ta hằng ngày cũng như trong môi trường làm việc, sau đó là những chủ đề tiếng Anh phức tạp hơn một chút.

Trong mỗi bài học sẽ bao gồm hình ảnh về từ vựng, chữ viết, phiên âm IPA và đặc biệt là phần âm thanh để giúp bạn có thể luyện tập khả năng nghe tiếng Anh và phát âm của bản thân. Ngoài ra, Elight đã áp dụng thuật toán “Super Memo”trong các bài tập nhỏ và mini game giúp cho học viên dễ dàng ghi nhớ được các từ vựng tiếng Anh.

2. Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Mỗi bài học ngữ pháp sẽ bắt đầu bằng một video bài giảng chi tiết về từng điểm ngữ pháp cụ thể. Các clips được quay bởi đội ngũ thầy, cô giáo của Elight với triết lý 5D:

Dễ tiếp cậnDễ sử dụngDễ hiểuDễ nhớDễ áp dụng

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Anh Elight

Không dừng lại ở đó, sau mỗi video giảng dạy, học viên sẽ thực hành với hệ thống các bài tập nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục “gamification”hay các chương trình game tương tác trực tiếp với máy tính mà không cần giấy bút ghi chép.

3. Giao tiếng tiếng Anh

Giao tiếp có lẽ là mục đích chủ chốt của chúng ta khi học tiếng Anh. Khi bạn đã học xong từ vựng, ngữ pháp, phát âm nhưng bạn không biết thực hành với ai để nhận xét xem khả năng nghe, nói của mình tới đâu. Hãy đến với phần giao tiếp tiếng Anh của khóa học toàn diện sẽ giúp bạn giải quyết được rắc rối đó.

Xem thêm: thế nào là thủ thuật

Tương tự với phần ngữ pháp, đầu tiên bạn cũng sẽ xem các video giảng dạy về các kiến thức tiếng Anh. Các video sẽ là những tình huống giao tiếp thực tế được minh họa và cắt ghép hợp lý để thực hành kỹ năng nghe và nói. Sau mỗi bài giảng cũng sẽ là những phần test kỹ năng với mức độ khó hơn.

Các học viên sẽ phải đóng vai vào nhân vật trong video, sau đó sẽ nghe và điền câu trả lời vào khung để hoàn thành đoạn hội thoại. Không những thế, sau phần đó học viên phải sử dụng micro của máy tính, nhập vai vào một nhân vật trong video và giao tiếp với nhân vật còn lại.

Điều đặc biệt ở khóa học này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đó chính là trên máy tính có nút hỗ trợ giảng viên, chỉ cần click vào thì các bạn có thể tương tác trực tiếp với giảng viên giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học. Bên cạnh đó, ngay góc phải máy tính sẽ là bảng xếp hạng những học viên xuất sắc và chăm chỉ nhất. Học viên càng chăm chỉ làm bài tập nhiều có số điểm cao thì sẽ đạt được thứ hạng cao. Điều này tạo động lực giúp học viên chăm chỉ học tập hơn để có thể mau lên hạng.

Đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Elight Learning English

Để giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm Elight cũng như khóa học tiếng Anh online toàn diện, hoanhtao3d.vn mời bạn tham khảo một số đánh giá của các học viên đã từng học tại đây.

Xem thêm: Phần Mềm Gọi Đi Mỹ Miễn Phí, Xin Phần Mềm Gọi Điện Thoại Free Sang Mỹ

Trong quá trình tìm hiểu về nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại và mình vô tình biết đến khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight. Trên các trang mạng mình thấy khóa học được review khá tốt nên hè năm ngoái đã đặt mua.

Sau khi học mình thấy khóa học khá bổ ích, phù hợp với người mất gốc muốn học lại hay người mới học từ đầu. Ngoài ra, phần từ vựng có hình ảnh minh hoạ, sơ đồ tư duy, audio… nên mình rất hào hứng học, ít quên từ và học chăm chỉ” – Trích chia sẻ của bạn Huỳnh Nguyên trên trang Facebook của Elight.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot