Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2016 Full Key Mới Nhất

English Study Pro Full Key mới nhất-Phần mềm học tiếng anh hay nhất cho người Việt

Tải English Study Pro 2012 Full Key – Phần mềm học tiếng anh và luyện nghe hay nhất cho người Việt

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

English Study Pro là chương trình hỗ trợ học Tiếng Anh dành cho người Việt Nam. Chương trình cung cấp cho bạn những tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Đang xem: English study pro 2016 full

*

Với lượng kiến thức rộng lớn và bao quát các kỹ năng khát nhau cùng với những công cụ tra cứu hữu ích, English Study luôn cố gắng là một phần mềm dành cho rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau có liên quan đến nhu cầu sử dụng tiếng Anh.

Các tính năng chính của English Study Pro:

– Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh.

English Study Pro mang đến cho người dùng những công cụ để học tập và rèn luyện Anh văn. Các bài luyện tập chia đều cho các kỹ năng nghe nói đọc viết, thích hợp cho cả người học lần người dạy tiếng Anh. Phần mềm này cũng giúp người dùng kiểm tra lại trình độ tiếng Anh cũng mình qua các bài trắc nghiệm tính thời gian và điểm số, lấy từ nhiều khác nhau hoặc được lấy từ Website của chương trình. Các bài kiểm tra phân ra các trình độ khác nhau phù hợp với nhiều người học. Phiên bản mới của ứng dụng này cũng trợ giúp người dùng học thuộc từ vựng hằng ngày với nhiều cách để ghi nhớ và thuộc lòng bằng những phương pháp sinh động.

– Học tiếng Anh qua trò chơi.

English Study Pro cung cấp các trò chơi vừa giải trí vừa luyện tập thêm tiếng Anh, đặc biệt là trò chơi giải đố ô chữ mang tính trí tuệ cao. Bạn cũng có thể tải các trò chơi được cập nhật thông qua Website của chương trình.

– Hỗ trợ thiết kế đề thi.

Xem thêm: Glennlyon1983C3/Sketchupbit Free download Vray Sketchup 2015 32 Bit Full crack

Kho thư viện đồ sộ các bài trắc nghiệm của English Study Pro giúp các giáo viên lưu trữ để thiết kế đề thi cho học sinh của mình với đa dạng các bài tập theo các chủ để về cả từ vựng lẫn ngữ pháp. Bạn cũng có thể in ra giấy với hình thức đẹp mắt.

– Tính năng khác.

English Study Pro còn cung cấp một công cụ để duyệt web trực tiếp trong chương trình. Công cụ này hữu ích khi duyệt các trang web tiếng Anh và cần tra cứu từ điển để hiểu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn các bảng động từ bất quy tắc, đơn vị đo lường Anh – Mỹ, nguyên tố hóa học bằng tiếng Anh, phiên âm quốc tế, bổ sung thêm các tiện ích thông qua trang web của nó.

English Study Pro 2012 Full

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Mshare | Fshare | Google Drive(Các bạn có thể tải tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles để do.w.n.lo.ad tốc độ cao)

EN Listen

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Mshare | Fshare | Google Drive

EN Stories

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Mshare | Fshare | Google Drive

Các bạn có thể tải Phần Mềm Học Tiếng Anh miễn phí tại đây:

Hướng dẫn Cài đặt

1. Tải bộ cài đặt bên trên về. Sau khi tải về, Dùng winrar để giải nén file ISO bộ cài ra một thư mục trước khi cài đặt.2. Phải tắt tất cả ứng dụng đang chạy, sau đó, chạy file setup.exe trong thư mục vừa giải nén để cài đặt.3. Sau khi cài đặt, bạn vào thư mục cài đặt đổi tên file ESPro.exe thành ESPro2.exe. (Thư mục cài đặt mặc định là C:EngStdPro2012)4. Copy file ESPro.exe vào thư mục cài đặt thể chỗ cho file ESPro.exe hồi nãy.

Xem thêm: game lap rap robot sieu nhan co dong

5. Chạy file ESPro.exe vừa copy vào sẽ thấy yêu cầu nhập số Serial như hình dưới. Bạn nhập vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GS

6. Tại cửa sổ yêu cầu kích hoạt, các bạn nhập 4 số đầu tiên trong dãy Mã yêu cầu vào ô kích hoạt,

7, Các bạn sẽ nhận được mã kích hoạt

*

8, Nhập mã kích hoạt ào Ô kích hoạt

Xuất hiện bảng thông báo dưới đây là các bạn đã thành công rồi nhé

9,. Sau khi kích hoạt thành công, chương trình sẽ khởi động. Bạn đóng chương trình lại rồi xóa file ESPro.exe đi.10. Đổi tên file ESPro2.exe ban đầu về lại ESPro.exe

11, Để biết cách  chèn bộ truyện và bộ nghe các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn

Video Hướng dẫn cài đặt English Study Pro: Tại đây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot