Game Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên, Game Mới Nhất,, Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên

(JBO Vietnam) Alice’s Adventures in Wonderland, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Lewis Carroll đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm chuyển thể trên nhiều phương tiện khác nhau, nhưng ít có thể mang lại lợi nhuận như game slot Adventures in Wonderland, cung cấp các trò chơi có thưởng và giải jackpot lũy tiến khổng lồ. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Adventures in Wonderland

*

Tác phẩm tuyệt vời của Lewis Carroll – Cuộc phiêu lưu của Alice đến xứ sở thần tiên đã truyền cảm hứng để tạo ra trò chơi đánh bạc Adventures in Wonderland được thiết kế và cung cấp bởi công ty con nổi tiếng của Playtech, Ash Gaming. Với 5 cuộn, 20 khe và đặc biệt hơn là có các trò chơi tiền thưởng phong phú cũng như giải độc đắc lũy tiến khổng lồ.

Đang xem: Game alice ở xứ sở thần tiên

Đồ họa đáng kinh ngạc của trò chơi này bao gồm tất cả các nhân vật quen thuộc được nhiều người hâm mộ giúp cho game slot Alice in Wonderland được toàn thế giới yêu thích.

Tham gia cùng Cheshire Cat, Tweedle Dee và Tweedle Dum, Caterpillar hút thuốc, và King và Queen of Hearts khi chúng xuất hiện trong suốt trò chơi. Nhưng hãy chú ý đến các nhân vật trung tâm hơn – Alice (Tiền thưởng), Mad Hatter (Scatter) và White Rabbit (Wild) – vì họ đại diện cho tất cả các khoản tiền thưởng mà mỗi người chơi đang tìm cách đạt được. Ngoài các kết nối phim và tiểu thuyết đáng chú ý, game slot này thực sự là một sản phẩm ưu tú với giải độc đắc ngày càng lớn, các tính năng tiền thưởng vô tận và rất nhiều điều thú vị khác nữa.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Trên Iphone Lên Icloud Sao Lưu Đơn Giản Nhanh Chóng

Tính năng của game slot Adventures in Wonderland

*

Như bạn mong đợi từ chủ đề game slot Adventures in Wonderland mang thiên hướng cổ điển. Các tác phẩm nghệ thuật được vẽ từ câu chuyện của Carroll đều mang lại cảm giác của các hình minh họa cổ điển. Âm nhạc bao trùm trò chơi tạo một bầu không khí bí ẩn.

Nhưng trong khi trò chơi có vẻ bắt nguồn từ hoài niệm thời thơ ấu và quá khứ, các giải thưởng và cách chơi chắc chắn được cải biên phù hợp với người trưởng thành. Bên cạnh giải độc đắc lũy tiến, còn có nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Xem thêm: download Corel X7 Full crack Corel X7 Vĩnh Viễn Nhanh Nhất Hướng Dẫn Chi Tiết

Game slot Adventures in Wonderland là một trò chơi gồm 5 cuộn, 20 dòng. Cũng như biểu tượng Wild ‘Drink Me’ tiêu chuẩn, có hai trò chơi thưởng bổ sung. Lần đầu tiên được đưa ra khi các vòng quay tự do phân tán, được đại diện bởi Thỏ trắng, xuất hiện ba lần trong một vòng quay. Điều này trao thưởng cho người chơi một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên trong đó thỏ sẽ kích hoạt các biểu tượng Wild. Tổng số tiền thắng cho đến thời điểm hiện tại sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Trò chơi thứ hai xảy ra khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng Scatter Mad Hatter xuất hiện ở bất cứ đâu trên cuộn, đánh dấu sự bắt đầu của trò chơi thưởng Tiệc trà.

Tại đây, người chơi chọn một vị khách để rót trà. Sau đó vị khách uống rượu đồng thời phần thưởng tiền mặt tăng lên. Họ uống càng lâu, người chơi càng thắng nhiều. Người chơi có một số cơ hội để rót trà và nếu khách thêm đường vào cốc của họ, giải độc đắc lũy tiến sẽ được trao. Tham gia ngay thôi nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot