Game Anh Em Nha Mario Bros, 19 Điều Hài Hước Về Hai Anh Em Super Mario

Mặc dù đã hơn 30 năm kể từ ngày hai anh em này ra mắt game thủ, vẫn còn nhiều điều hài hước chưa được tiết lộ xung quanh cặp đôi này.

Đang xem: Anh em nha mario

Mặc dù đã hơn 30 năm kể từ ngày hai anh em này ra mắt game thủ, vẫn còn rất nhiều điều hài hước chưa được tiết lộ xung quanh cặp đôi này.

1. Theo như bản hướng dẫn chơi game đi kèm trong Anh Em SuperMario, những chú rùa Koopa lấn chiếm đến đâu là biến cư dân nơi đó thành chướng ngại vật, đồng nghĩa với việc Mario đã gây ra cái chết cho hàng ngàn người trong game.

*

2. Hình tượng cây nấm trong Anh Em Nhà Mario được xây dựng dựa trên một loài nấm có thật, khi ăn chúng vào ta sẽ bị ảo giác rằng cơ thể đang lớn dần lên.

*
*

3. Trong game Anh Em SuperMario 3, nếu bạn để những con quái Chain Chomp giật dây xích quá 49 lần, chúng sẽ được tự do.

*

4. Tên Luigi là một cách chơi chữ của từ “Ruiji”, trong tiếng Nhật có nghĩa là “tương tự”.

*

5. Không phải Donkey Kong mà chính chú rùa Magikoopa tên Kamex mới là nhân vật đáng lẽ sẽ xuất hiện trong phiên bản Mario Kart 64.

*

6. Khủng long Yoshi trong Thế Giới Super Mario được biến tấu từ hình tượng một chú rùa Koopa, chiếc yên trên lưng chú khủng long chính là cái mai rùa.

*

7. Cảm hứng lập trình game Chú Nhím Sonic đã lóe lên khi người sáng lập game này chơi đi chơi lại Mario, cố gắng vượt qua màn đầu tiên nhanh nhất có thể.

*

8. Trước khi ra mắt phiên bản dành cho Nintendo, Mario mặc quần yếm đỏ và áo xanh. Sau đó trở đi, anh ta lại mặc quần yếm xanh và áo đỏ.

*
*

9. Trước đây, Mario có tên là “Jumpman”. Trước “Jumpman” anh ta được gọi là “Mr.Video”. Trước đó nữa, anh ta là “Ossan”, dịch ra có nghĩa là “người đàn ông trung niên”.

Xem thêm: Chương Trình Du Học Thpt Tại Đức Miễn Phí, Chương Trình Du Học Thpt Tại Đức

*

10. Trò chơi Croc: The Legend of Gobbos được xây dựng trên nguyên mẫu là chú khủng long Yoshi.

*
*

11. Người ta cho rằng hai viên đạn BillTorpedo Ted có liên quan tới bộ phim Cuộc phiêu lưu kì thú của Bill và Ted.

*

12. Tên của nhân vật Wario thực ra là dựa trên từ tiếng Nhật “warui”, có nghĩa là “xấu xa”, hay nói cách khác đó là chữ viết tắt của “Mario Xấu Xa”. Cái tên “Waluigi” cũng vậy, chính là từ Mỹ hóa của “Waruigi” mà thôi.

*

13. Anh Em Super Hornio 1 2, game “người lớn” nhái theo Anh Em Nhà Mario lại do chính Nintendo giữ bản quyền.

*
*

14. Tiếng cười the thé của con ma Boo thực chất chỉ là tiếng cười của Bowser được chỉnh nhanh hơn bình thường

*
*

15. Game Donkey Kong thực chất là game về thủy thủ Popeye, nhưng do Nintendo mất bản quyền nên đã thay Popeye thành Mario, Olive Oyl thành Công chúa Quả ĐàoBluto thành Donkey Kong.

*
*

16. Trong Anh Em SuperMario 3 có một hòn đảo hình dạng giống như đất nước Nhật Bản, trên đó có một tòa lâu đài ở vị trí thành phố Kyoto, nơi đặt trụ sở chính của Nintendo.

*
*

17. Những con quái Chain Chomp trong Anh Em Super Mario 3 được Shigeru Miyamoto lấy cảm hứng từ kỷ niệm bị chó đuổi thời thơ ấu.

*

18. Người ta đã nghiên cứu ra rằng chơi Super Mario 64 cần có khả năng định hướng không gian, hình thành trí nhớ, lên kế hoạch chiến lược và kỹ năng tốt khi lái xe motor.

Xem thêm: Fundy Designer 1 0 Keygen,Serial,crack,Generator,Unlock, Fundy Designer 1

*

19. Thêm vào đó, các nghiên cứu còn cho thấy chơi Super Mario Sunshine giúp con người ta sống có ích hơn trong đời thường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot