Tải Game Bấm Nút Theo Nhạc Làm Mưa Làm Gió Năm 2019, Tiles Hop: Edm Rush!

Deemo -Reborn- Game đánh nhạc với thương hiệu quen thuộc

Deemo -Reborn- là bản làm lại của game âm nhạc Deemo vốn không hề xa lạ với nhiều người chơi di động. Bản làm lại ra mắt cho PlayStation 4 hồi năm ngoái và mới đây là PC đã giải quyết vấn đề nói trên với nền đồ họa hoàn toàn mới. Yếu tố khám phá và giải đố mở rộng hơn, nhưng tâm điểm trải nghiệm vẫn là âm nhạc.

Đang xem: Game bấm nút theo nhạc

*

Deemo -Reborn- mở đầu với nhân vật chính ngồi đàn piano và nhân vật điều khiển của người chơi từ trên trời rơi xuống theo đúng nghĩa đen. Câu chuyện trong Deemo -Reborn- được kể lại thông qua những đoạn chuyển cảnh ngắn khi người chơi thỏa điều kiện nhất định, lời thoại các nhân vật và tương tác môi trường màn chơi. Trải nghiệm game được chia thành hai yếu tố: bấm phím theo nhịp nhạc và khám phá giải đố. Giao diện âm nhạc khá giống series game âm nhạc kinh điển Guitar Hero một thời nổi tiếng. Màn hình sẽ hiện các nốt nhạc chạy tới trên màn hình, mô phỏng những phím đàn dương cầm và bạn cần bấm phím tương tác đúng thời điểm.

Xem đánh giá chi tiết Deemo -Reborn-

Songbird Symphony – Game đánh nhạc siêu dễ thương

Songbird Symphony là tựa game pha trộn hài hòa giữa thể loại đi cảnh và nhấn nút theo nhịp nhạc. Trong Songbird Symphony, nhân vật của người chơi là chim Birb. Sau khi nở ra từ quả trứng, Birb được bầy công nuôi nấng nhưng điều đó vẫn không làm nguôi đi cái cảm giác “khác loài” trong lòng.

*

Vậy là Birb quyết định rời tổ và bước vào một cuộc hành trình tìm cha mẹ ruột của mình cũng như dòng tộc của mình là loài chim nào. Giống như bao tựa game khác, nhân vật chính của người chơi sẽ tương tác với môi trường và thế giới xung quanh, gặp gỡ những loài chim khác giúp đỡ hoặc cản trở chuyến hành trình và thực hiện các pha “con gà tức nhau tiếng gáy” với những “vũ điệu hoang dã” dễ thương.

Có thể nói Songbird Symphony là một bất ngờ đầy thú vị khi được xây dựng một cốt truyện cảm động, các trận “đánh nhạc” hấp dẫn và đồ họa 2D tuyệt đẹp. Tất cả những yếu tố này được nhà phát triển thiết kế bổ trợ cho nhau quá tốt, mang đến một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xem đánh giá chi tiết Songbird Symphony

Muse Dash – Game đánh nhạc phong cách anime

Muse Dash là tựa game nhấn theo nhịp âm nhạc mới nổi khoảng một năm gần đây trên nền tảng mobile. Với lối chơi đơn giản, kết hợp yếu tố đi cảnh nhẹ nhàng, đồ họa anime dễ thương mang hơi hướng fan service và những bài nhạc đậm chất J-pop hoặc dubstep tràn đầy năng lượng, không có gì lạ khi tựa game này nhanh chóng mở rộng đối tượng người chơi lên hai nền tảng mới là PC và Nintendo Switch.

*

Muse Dash mang đến một trải nghiệm âm nhạc khá thú vị với yếu tố fan service rõ nét, khiến tựa game này trở nên khá thu hút với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Tuy nhiên, cách xây dựng trải nghiệm đòi hỏi “cày cuốc” có thể gây cảm nhận khá trái chiều, nhất là không phải bài nhạc nào cũng hợp gu với tất cả mọi người. Nếu yếu tố này không khiến bạn bận tâm, đây là một tựa game nhấn theo nhịp nhạc rất đáng chú ý.

Xem thêm: cách tháo máy tính đồng bộ fujitsu

Xem đánh giá chi tiết Muse Dash

Spin Rhythm XD – Game đánh nhạc hỗ trợ nhiều thiết bị điều khiển

Spin Rhythm XD là tựa game về âm nhạc khá độc đáo so với lối chơi quen thuộc gần như không có nhiều thay đổi trong suốt 20 năm nay.

*

Điểm nhấn đáng chú ý của Spin Rhythm XD so với những tựa game cùng thể loại khác là khả năng hỗ trợ đa dạng các thiết bị điều khiển. Người chơi có thể dùng kết hợp bàn phím và chuột, tay cầm hoặc chỉ duy nhất chuột cho trải nghiệm.

Thậm chí theo trailer của game, bạn thậm chí có thể sử dụng bàn xoay DJ để điều khiển. Do không sở hữu thiết bị này nên tôi không thể đánh giá khía cạnh này, nhưng có thể nhận thấy các cơ chế gameplay đặc trưng dường như được thiết kế cho việc sử dụng bàn xoay DJ. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất trong trải nghiệm game so với nhiều cái tên đình đám khác trên thị trường.

Xem đánh giá chi tiết Spin Rhythm XD

Terrorhythm (TRRT) – đánh nhạc đúng kiểu “khủng bố”

Terrorhythm (TRRT) là tựa game về âm nhạc tuy không mới về lối chơi nhưng lại khá hấp dẫn trong trải nghiệm khi kết hợp giữa yếu tố nhấn theo nhịp quen thuộc và cuộc chiến chống khủng bố “hoành tráng”.

*

Terrorhythm đưa bạn đến với một chiến binh chiến đấu vì công lý vào giữa thế kỷ 25. Khi đó, cả thế giới bị một chính quyền chuyên chế “cách âm” khiến khắp nơi chìm trong lặng im. Nhân vật của người chơi sử dụng nhịp điệu trong âm nhạc để phá vỡ hệ thống an ninh được chính quyền dùng để ngăn chặn mọi âm thanh “thâm nhập” vào xã hội và đó là mục tiêu của bạn: chiến đấu theo nhạc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win Máy Dell Bằng Usb, Cách Cài Đặt Windows 10 Từ Usb Bằng File Iso

Mặc dù nghe có vẻ khó tin nhưng đó là câu chuyện trong game mà có lẽ bạn chẳng đọc được ở đâu khác ngoài phần mô tả của trò chơi. Toàn bộ trải nghiệm đều không có bất kỳ lời giới thiệu hay đề cập đến nội dung này mà chỉ đặt bạn vào cuộc chiến với giai điệu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot