Top 10 Game Bắn Máy Bay Hay Nhất Trên Android Và Ios, Ban May Bay

Với lối chơi đơn giản dễ làm quen, tiếp cận thì các game bắn máy bay online sau rất thu hút game thủ về mặt trải nghiệm và chuyên môn. Game thủ như bị hút vào những màn bắn súng trên không có độ khó cao, nhịp độ trò chơi ngày càng tăng và gay cấn.

Đang xem: Game bắn máy bay hay

Khác với những tựa game bắn súng sinh tồn rất cân não thì game bắn máy bay hay online luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gamer khi muốn thư giãn, giải lao. Mặc dù những game này có thể điều khiển bằng 1 ngón tay nhưng chúng lại có độ gây nghiện lớn. Có những màn chơi rất dễ và rất khó đến nỗi bạn muốn đập vỡ màn hình điện thoại sau khi thua. Nào, hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu thôi.

Mục lục bài viết

Game bắn máy bay online cho android: HAWK

Game bắn máy bay online HAWK ghi điểm với game thủ nhờ hệ thống nhiệm vụ dày đặc cùng độ khó tăng dần theo từng màn chơi. Mỗi màn sẽ có 3 mức chơi: Dễ – Trung Bình – Khó. Người chơi phải qua màn trước mới có thể mở màn tiếp theo. Bên cạnh đó sẽ là hệ thống nâng cấp đạn và unlock máy bay cực kỳ đa dạng.

Xem thêm: cách làm video karaoke không vi phạm bản quyền

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Game Chiến cơ huyền thoại 1 thời nổi danh

Nhưng rồi cho dù rất hay nhưng cái kết của game cũng đã đến. Nhà phát hành và game thủ chân chính không thể vượt qua vấn nạn lừa đảo hay hacker tràn ngập trong game. Khiến cho tựa game bắn máy bay online cực hay này phải nhận kết cục không hề muốn là phải đóng cửa vào 10 tháng 11 năm 2017.

Và sau để nhắc tới những trò game bắn máy bay chiến đấu online mobile thì Chiến Cơ Huyền Thoại thực sự để lại tiếc nuối trong lòng mỗi người.

Xem thêm: Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Khi Đăng Ký Học Tin Học Khóa 03/01/2017

Lời kết

Mặc dù nếu xét game bắn máy hay online hay thì sẽ còn rất nhiều cái tên nữa xứng đáng góp mặt nhưng 5 cái tên ở trên là top 5 xuất sắc nhất. Những game này đều có phong cách và lối chơi khác với các game bắn máy bay khác, gây ấn tượng mạnh và game thủ khó dứt ra được. Hy vọng qua danh sách được chia sẻ này, hoanhtao3d.vn đã mang đến bạn nhiều luồng thông tin bổ ích cho những ai đang cần nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot