Top 15 Tựa Game Bắn Súng Online Pc Hay Nhất Hiện Nay 2021 (Online Và Offline)

Năm 2020 là năm có rất nhiều tựa game mới được ra mắt và được rất nhiều game thủ trên thế giới mong đợi. Trong bài viết tổng hợp ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 8+ game bắn súng hay nhất cho PC 2020 mà bạn không thể bỏ qua.

Đang xem: Top 15 tựa game bắn súng online pc hay nhất hiện nay 2021

*

PUBG Mobile và PUBG Lite (Mobile, PC)

Trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds đã thu hút rất nhiều người chơi trên PC và sau đó là Xbox One và PS4. Tuy nhiên, PUBG Mobile là một giải pháp thay thế miễn phí mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng ngay trên thiết bị di động của mình. Trò chơi sử dụng cần điều khiển và điều khiển ảo để bạn có thể tự do điều khiển nhân vật theo ý muốn để hạ gục những người chơi khác bằng súng bắn tỉa. Và cũng giống như phiên bản PUBG trả phí cho PC, PUBG Mobile cũng hỗ trợ bạn chơi ở nhiều chế độ khác nhau.

Bạn có thể PUBG Mobile ở góc nhìn người thứ nhất hoặc người thứ ba. Nhà sản xuất trò chơi Tencent cũng đã phát triển một trình giả lập để cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC bằng chuột và bàn phím máy tính. Và điều đặc biệt nhất, đây là một game bắn súng sinh tồn hay nhất cho PC hoàn toàn miễn phí.

Tencent gần đây cũng đã mở rộng phiên bản PUBG Lite của mình đến hầu hết mọi nơi trên thế giới ngoài Bắc Mỹ. Phiên bản Lite này được tạo ra để giảm yêu cầu hệ thống và cho phép bạn dễ dàng trải nghiệm trò chơi này trên các PC cũ hơn. Tương tự, phiên bản PUBG Mobile Lite cũng được ra mắt nhằm giúp người dùng có trải nghiệm chơi game tốt hơn trên các thiết bị smartphone cũ.

Xem thêm: download Phần Mềm Seo Miễn Phí Iclick, Phần Mềm Seo Web Miễn Phí

Counter-Strike: Global Offensive

Nếu bạn coi trọng độ chính xác và tính cạnh tranh trong các tựa game FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất – First Person Shooter), thì Counter-Strike: Global Offensive có thể là một game bắn súng nhẹ dành cho bạn. Trò chơi yêu cầu trình độ kỹ năng và yêu cầu chiến lược vượt xa các game bắn súng thông thường khác trong danh sách này.

Đây là một game FPS cực kỳ vui nhộn mà bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình. Tự do khám phá bản đồ và tìm nơi ẩn nấp, sau đó tiêu diệt kẻ thù bằng những màn đấu súng nảy lửa.

*

Valorant

Không có gì phải bàn cãi về mức độ nổi tiếng của trò chơi này, Valorant được phát triển và ra mắt bởi Riot Games, cha đẻ của tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Là một game bắn súng PC trực tuyến miễn phí vừa ra mắt vào năm 2020, người chơi cũng sẽ được lựa chọn giữa nhiều nhân vật với các nhánh kỹ năng khác nhau. Ngoài các chế độ thông thường, sau đó chúng ta có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi giải trí khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Office Cho Win 10 ? download Tải Office 2016 Full Vĩnh Viễn

Để có thể chiến thắng, một người chơi phải có một cấu tạo có thể kết hợp các kỹ năng. Tuy nhiên, do mới ra mắt nên lối chơi cũng như số lượng nhân vật có chút hạn chế. Tuy nhiên, Valorant chắc chắn sẽ là game online bắn súng hay cho PC được người chơi yêu thích nhất trong nhiều năm tới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot