Top 15 Game Cho Bé Trên App Store, Top 15 Game Dành Cho Trẻ Em Từ 3

Trong giai đoạn từ 3 – 6 tuổi, bé đã có thể bắt đầu chơi những game phát triển trí não và nhiều phụ huynh thường tìm game thể loại này. Bạn đang tìm nhưng chưa có nguồn nào đủ uy tín? Xem ngay danh sách game dành cho trẻ em được hoanhtao3d.vn cung cấp nhé.

Đang xem: Game cho bé

Tổng hợp 15 game dành cho trẻ em hay trên mobile, pc

Câu cá là 1 trong những game dành cho thiếu nhi cực kỳ đơn giản và dễ chơi, có khả năng kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ. Không những luyện khả năng phản xạ bắt cá, game còn giúp trẻ tăng khả năng tư duy và logic trong nhiều trường hợp. Với giao diện đồ họa được làm đơn giản nhưng bắt mắt, nhiều màu sắc, game câu cá thích hợp cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Trên Điện Thoại Iphone, Android, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Bằng Fotor

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cùng xây cầu lại cho đẹp nào

Sau khi người nhân viên cũ không hoàn thành được trọng trách thì nhân vật chính của chúng ta bắt đầu nhận công việc mới thay thế. Đừng tưởng việc xây dựng cầu là dễ, qua mỗi màn chơi độ khó sẽ càng tăng lên cùng nhiều vật phẩm mới xuất hiện. Khi đó bạn phải tư duy để sắp xếp và xây dựng chúng hợp lý nhất nhé.

Xem thêm: Pes 2018 download Free Pc + crack Pes 2017, Pro Evolution Soccer 2018 download

download game Bridge Constructor ios

download game Bridge Constructor android

Lời kết

Trên đây là 15 game dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi cực hay mọi phụ huynh nên tải về cho con mình. Hãy lựa chọn kỹ càng và phân tích khả năng của bé hiện tại để chọn ra tựa game phù hợp bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot