Game Chơi Qua Bluetooth Android Bluetooth Trò Chơi Multiplayer Trong Chế Độ

Lên trên Android Games

1 Lên trên Android Games Phòng 2 Lên trên Android Games download Nơi 3 Bộ xử lý hàng đầu cho Android Games 4 trên Android Games Lists
Một số cá nhân đang tìm kiếm hành động nhiều người rằng có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào mà không cần phải được gắn xuống một Internet kết nối. Sử dụng công nghệ Bluetooth, nhiều trò chơi Android tìm kiếm để cung cấp chỉ vậy, trò chơi nhiều người chất lượng cao có thể chơi qua Bluetooth với các cơ quan của bạn trong một căn phòng. Nhưng có rất nhiều trò chơi Android Bluetooth, và khi công nghệ này ngày càng trở nên phổ biến hơn, trò chơi của mức độ chất lượng khác nhau đã tăng lên nhanh chóng và tràn ngập thị trường. Bây giờ một người tiêu dùng khôn ngoan không tiền mặt không chỉ kém không cần thiết vào hệ thống cho một trò chơi mà đã thậm chí không cố gắng, điều này đã dẫn đến việc đa số các trò chơi chuyển đổi mô hình kinh doanh của họ từ pay-to-play để vi giao dịch hoặc miễn phí-to- chơi trò chơi với mua trong ứng dụng. Tôi làm không có nỗ lực để tách hai mô hình kinh doanh ở đây. Thay vào đó tôi đang tập trung vào các trò chơi Android Multiplayer tốt nhất với các tính năng Bluetooth chỉ dựa trên nội dung của trò chơi.

Đang xem: Game chơi qua bluetooth android

Giá: $6.99

Liên kết tải về

Minecraft là một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Trò chơi này là niềm vui để chơi là một trong những trò chơi hay nhất Android Bluetooth, với sự tự do quá nhiều để chơi tuy nhiên bạn muốn. Đội lên? Chắc chắn rồi! Tiêu diệt lẫn nhau? Hãy làm nó! Đây chắc chắn là tất cả thời gian yêu thích trò chơi của tôi. Trả $6.99 và tận hưởng niềm vui bất tận!

*

2. Counter Srike: Portable

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Counter Strike đã được một hit trên thị trường máy tính trong một thời gian khá. Nhưng bổ sung này để nhượng quyền thương mại chỉ thêm dầu vào ngọn lửa của một di sản chơi game thành công. trò chơi Android Bluetooth này mang lại tuyệt vời shoot-em-up chiến lược cho thị trường di động có thể được dễ dàng vui vẻ với bạn bè hay thậm chí là kẻ thù trực tuyến!

*

3. 3D Chess

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Đúng vậy, cờ vua đã làm cho nó cao lên trong danh sách này. Đây là chủ yếu vì cờ vua là một trò chơi hoàn hảo để sử dụng công nghệ Bluetooth Android để mang lại một trong những di sản trò chơi lâu đời nhất trên thế giới với thời đại mới. Ngoài ra, nếu bạn thích trò chơi chiến lược nó giúp để làm quen với các trò chơi chiến lược nhất trên thị trường!

*

4. Asphalt 7: Heat

Giá: $ 4.99

Liên kết tải về

Trò chơi đua xe đã tràn ngập thị trường trò chơi Android Bluetooth, nhưng may mắn thay có rất nhiều của những người thực sự tốt. Nếu bạn muốn đua chỉ số octan cao với xe đẹp và cảnh quan với nhiều tùy chọn để tối ưu hóa bánh xe của bạn, hãy kiểm tra Asphalt 7. Và vâng, Asphalt 8 là ra, nhưng cho đến khi họ tròn đó trò chơi ra, Asphalt 7 vẫn yêu thích của tôi.

*

5. Mortal Kombat X

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Thành thực mà nói, đôi khi bạn chỉ cần phải buộc một người nào đó thành một bột thịt. Mortal Kombat đã mang thương hiệu nổi tiếng của họ vào thị trường di động với thành công lớn. Trò chơi này là hoàn hảo cho ngồi bên cạnh một người bạn và đập nhau đến chết qua mạng Bluetooth.

*

6. Modern Combat 3: Fallen Nation

Giá: $ 4.99

Liên kết tải về

Modern Combat đi ra với các trò chơi khá nhanh chóng. Phiên bản này thực sự khó khăn với tôi, tuy nhiên. Gameplay là cũng tròn và nâng cấp là khả thi hơn để đạt được đi con đường tự do trong khi trò chơi khác thực sự nan móc đôi mắt bạn vào làm cho những người trong ứng dụng mua. phong cách vui vẻ và tốt cho giờ dài niềm vui.

*

7. Badland

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Dừng ngay bây giờ và thử trò chơi này. Cứ làm đi. Bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. Nó là miễn phí để thử và bạn sẽ cảm ơn tôi sau này. Trò chơi này không phải là phong cách bình thường của tôi về trò chơi nhưng nó đã cho tôi cuốn hút!

*

8. NBA Jam

Giá: $ 4.99

Liên kết tải về

Vâng, tôi là một fan hâm mộ bóng rổ, nhưng điều đó sang một bên, nó thực sự là khó có thể tìm thấy bất kỳ trò chơi thể thao phong nha trên thị trường điện thoại di động, chứ chưa nói đến thị trường game Android Bluetooth. Nhưng NBA Jam đã qua với một trò chơi thực sự tuyệt vời. Đồ họa rất đẹp cho một thị trường điện thoại di động và các trò chơi là hơn có thể chơi trên điện thoại di động. Nếu bạn thích bóng rổ ở tất cả, đây là con đường để đi cho thị trường di động.

*

9. New 3

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Đây là một trong những trò chơi tốt hơn trong thị trường game Android Bluetooth. Đây là một game bắn súng không gian với lối chơi thực sự đáng kinh ngạc và đồ họa. Phong cách sứ mệnh là seemless và bạn thực sự có thể quên mất thời gian trên thế này!

*

10. Real Football 2012

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Tôi thực sự thích năm 2011 và tôi nghĩ 2012 tận dụng sự thành công của nó và mang theo một trò chơi tuyệt vời. Gameplay của trò chơi là dễ dàng để làm chủ và card đồ họa là hoàn hảo cho thị trường. Bạn có thể bị cám dỗ để thử phiên bản 2013, nhưng tôi sẽ khuyến khích bạn thử cái này đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng 2013 là mất tích gameplay trực giác và mượt của người tiền nhiệm của nó.

*

11. International Snooker

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Tôi không có ý tưởng gì snooker là cho đến khi trò chơi này. Nếu bạn không có ý tưởng, hoặc, tải nó anyways và thử nó. Nó là khá thú vị, đặc biệt là với bạn bè.

*

12. Tay Đấm Thép: Thế giới Robot Boxing

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Thị trường game Android Bluetooth cần trò chơi như thế này. Chỉ cần nguyên liệu, hành động-đóng gói vui vẻ. Đó là niềm vui kéo dài. Rất nhiều game đối kháng có thể mất ánh của họ sau một vài trận đấu, nhưng trò chơi này, với gói tối ưu hóa mạnh mẽ của nó, làm cho nhiều giờ solo hay với bạn bè dễ dàng để làm.

*

13. Worms 2: Armageddon

Giá: $ 4.99

Liên kết tải về

Tôi sẽ không nói tôi bao nhiêu tuổi, nhưng trò chơi này mang lại nhiều kỷ niệm đẹp. Tại sao những con giun muốn giết nhau? Ai biết? Nhưng tôi yêu nó! Đối với tôi, tôi phải chơi game này với bạn bè. Không có thực sự nhiều niềm vui độc tấu trong đó cho tôi. Nhưng điều đó có thể là nỗi nhớ của nó.

*

14. Monopoly Millionaire

Giá: $ 0.99

Liên kết tải về

Tôi đã thực hiện một số chuyến bay dài và các chuyến đi đường dài với nhiều người không phải là game thủ lớn. Đây là hoàn hảo cho những tình huống này. Monopoly thực sự là một trò chơi dành cho tất cả mọi người. Đừng để số điểm thấp hơn đánh lừa bạn, trò chơi này là hoàn hảo cho thị trường Android Bluetooth bởi vì nó thu hút một lượng khán giả rộng hơn nhiều.

Xem thêm: Tải Photoshop Cs5 Full crack 64Bit, download Photoshop Cs5 Full crack Miễn Phí

*

15. GT Racing 2: Kinh nghiệm Real Car

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Vâng, một trò chơi đua xe. Nhưng, lần này tập trung nhiều hơn một chút trên xe trơn riêng của mình. Racing, tất nhiên, là một yếu tố rất lớn. Nhưng thực sự tối ưu hóa chiếc xe của mình cho con đường với chỉnh mát và nâng cấp quái vật là những gì trò chơi này là tất cả về. Tôi yêu để treo lên với bạn bè của tôi và xem như thế nào tôi đi xe hội chợ trơn chống lại ông.

*

16. Nhiệm vụ quan trọng SWAT

Giá: $3.49

Liên kết tải về

Bạn biết đấy, tôi là một loại sứ mệnh anh chàng lớn và tôi yêu để có thể co-op với bạn bè của tôi và làm cho mọi việc xảy ra. Đây là một trong những trò chơi mà bạn bè của bạn có thể làm việc với bạn về khi vượt qua mức và không được chụp vào bạn!

*

17. 8 Ball Pool

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Hồ bơi như từ lâu đã là một trong những trò chơi nhiều thị trường nhất. Trò chơi này thực sự là hoàn hảo cho thị trường Android Bluetooth như bạn có thể chơi một số trò chơi nhanh chóng trước khi một cuộc họp với một đồng nghiệp, hoặc khóa xuống cho giải đấu với một số bạn bè.

*

18. Tekken Arena

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Không giống như Mortal Kombat từ trên cao, Tekken thực sự tập trung vào sự đa dạng nhân vật và vô số các trò chơi chiến đấu độc đáo. Tôi thích Tekken cho di chuyển mát mẻ và những nhân vật tuyệt vời. bạn thân của tôi thích trò chơi này trên Mortal Kombat, nhưng, thẳng thắn, tôi ngây thơ của họ cả.

*

19. Các Respawnables

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Balls cho những niềm vui tường với trò chơi này. Đó là hành động đóng gói và nhanh chóng paced. Đây là một trong những trò chơi, nơi bạn sẽ hét lên và la hét và cười với bạn bè của bạn theo nghĩa đen cùng một lúc và với cùng một hơi thở.

*

20. Checkers Elite

Giá: Miễn phí

Liên kết tải về

Checkers là cờ; nếu bạn không biết làm thế nào để chơi sau đó bạn sẽ tìm hiểu nó trong hai phút. Nhảy mảnh của họ, tiết kiệm riêng của bạn và nhận được để phía bên kia. người cuối cùng đứng thắng! Checkers cũng là một trò chơi Android Bluetooth tốt để thư giãn với. Không có nhiều nỗ lực nhưng các loại thú vị mà vegging ra nhu cầu.

*

MirrorGo Android Recorder

Chiếu thiết bị Android của bạn vào máy tính của bạn!

Chơi Android Mobile Games trên máy tính của bạn với bàn phím và chuột của bạn để kiểm soát tốt hơn.Gửi và nhận các thông điệp sử dụng bàn phím computer`s bạn bao gồm cả tin nhắn SMS, WhatsApp, Facebook vvXem nhiều thông báo cùng một lúc mà không cần nhấc điện thoại của bạn lên.Sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính của bạn để trải nghiệm toàn màn hình.Ghi lại gameplay cổ điển của bạn.Screen Capture tại các điểm quan trọng.

Xem thêm: Cách Làm Sub Cho Video Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp, Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Trên Máy Tính

Chia sẻ bí mật di chuyển và dạy cấp độ tiếp theo chơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot