download Aoe 1 Bản Gốc Chuẩn, Game Đế Chế 1, Tải Đế Chế 1 Về Máy Tính

Age of Empires 1 (AOE 1) còn được biết tới với tên Đế chế xanh là một tựa game chiến thuật kinh điển phổ biến tại Việt Nam. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng AOE vẫn được nhiều người ưa thích bởi tính chiến thuật của trò chơi. Trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải game Đế chế 1 với nhiều phiên bản khác nhau và cách cài đặt vào máy tính.

Đang xem: Game đế chế 1

Giới thiệu game Age of Empires 1

Age of Empires hay Đế chế là một trong những series game chiến thuật nổi tiếng thế giới. Game ra đời vào những năm cuối thế kỉ 20, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Game Đế chế có cốt truyện xoay quanh lịch sử châu Âu và châu Á cùng các dân tộc có thực trong lịch sử. Người chơi đóng vai trò là người lãnh đạo đế chế trải qua 4 thời kì lịch sử sơ khai của loài người bao gồm: thời Đồ Đá (Stone Age), thời Đồ Đá mới (Tool Age – New Stone Age), thời Đồ Đồng (Bronze Age) và thời Đồ Sắt (Iron Age).

Bạn sẽ được nhập vai vào một người chỉ huy dẫn dắt một đất nước đưa ra các chiến lược tấn công, phòng thủ với các đế chế khác nhằm tìm kiếm tài nguyên và mở rộng lãnh thổ từ đó xây dựng đất nước hùng mạnh đánh bại kẻ địch.

*
*

Làm kinh tế, mở rộng lãnh thổ, chiến đấu với kẻ thù là những điều bạn cần làm khi chơi game Đế chế.

Xem thêm: Cài Đặt Skype Bị Lỗi Không Cài Được Skype Trên Win Xp, Giúp Em Với! Skype Chạy Trên Win Xp Lỗi

Khi bắt đầu chơi game Đế chế người chơi có thể lựa chọn chơi một mình hoặc lập đội thi đấu với nhau. Trong một màn chơi có tối đa 8 người và được chia làm hai đội để thi đấu. Bên cạnh đấy người chơi có thể lập team cùng bạn bè qua LAN Games – mạng nội bộ. Game Đế chế được người chơi đánh giá có hệ thống đồ họa cao, tính chi tiết, chân thực ví dụ như khi nông dân chặt cây, bắt cá, đào vàng, tài nguyên cạn dần khi được khai thác. Game đế chế có hệ thống âm thanh vui nhộn, kịch tính phù hợp với từng thời điểm trong game giúp người chơi tìm được cảm giác hưng phấn khi chơi game.

Age of Empires là một trong những game chiến thuật thời gian đầu tiên ở Việt Nam đã nhanh chóng tràn ngập tại các quán net bấy giờ. Cho tới tận ngày nay, Đế chế vẫn duy trì được vị thế trong làng game Việt Nam và thế giới.

Xem thêm: Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến Miễn Phí Tư Vấn Pháp Luật Qua Tổng Đài

Yêu cầu hệ thống

Vì là game đã ra đời từ lâu nên gần như tất cả máy tính hiện nay đều có thể cài đặt và chơi Đế chế xanh.

Hệ điều hành: Windows 95/XP/Vista/7/8/8.1/10Bộ xử lý: Intel Pentium III/AMD Athlon MP trở lênRAM: tối thiểu 64 MB Đồ họa: AMD Radeon Xpress 1200 Series hoặc NVIDIA GeForce 6200 LE trở lênỔ đĩa: 128 MB chỗ trống khả dụng

Để có thể vào trang tải, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot