7 Game Dragon Ball Xenoverse Pc, Dragon Ball Z Online

Dragon ball Xenoverse PC – Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game hành động và đối kháng khá thành công trong năm 2015 – Dragon ball Xenoverse PC, chuyển thể theo Dragon Ball (hay còn được gọi là “7 Viên Ngọc Rồng” ở Việt Nam) – bộ truyện tranh hay nhất mọi thời đại, với doanh số đạt trên 230 triệu bản trên toàn thế giới.

Với Dragon ball Xenoverse PC, Bandai Namco hứa hẹn sẽ mang đến thiết kế đồ họa nâng cấp chi tiết hơn, hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng hơn và sự thay đổi của cốt truyện dựa vào những quyết định mà game thủ đưa ra. Chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với thế hệ đầu tiên. Bạn có thể tải game tại link sau: Link.

Đang xem: Dragon ball xenoverse pc

Dragon Ball Xenoverse PC là một game nhập vai chiến đấu dựa trên game Dragon Ball được phát triển bởi Dimps và được phát hành bởi Bandai Namco Games vào tháng 2 năm 2015 cho Microsoft Windows. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2016, phần tiếp theo, Dragon Ball Xenoverse 2, đã chính thức ra mắt.

Lối chơi.

Trò chơi được thiết lập trong đấu trường chiến đấu 3D được mô phỏng chủ yếu trong vũ trụ Dragon Ball – thành phố Toki-Toki. Máy bay chiến đấu có thể tự do chuyển vùng trong không gian rộng lớn (chiến đấu trên mặt đất, trong không khí và dưới nước). Game đối thoại bằng giọng nói phần lớn từ nhân vật chính trong trận chiến và các nhân vật thể hiện nét mặt khi họ tấn công đối thủ hoặc gây sát thương. Người chơi có thể tự do khám phá Trái đất trong giới hạn vì nó chỉ tồn tại trong vũ trụ Dragon Ball cùng với một số địa điểm khác, bao gồm cả thành phố Toki-Toki nói trên.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Chuyển Game Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Windows Tốt Nhất

Dragon ball Xenoverse PC cũng là game Dragon Ball thứ ba có tính năng tạo nhân vật, đầu tiên là Dragon Ball Online và thứ hai là Dragon Ball Z: Ultimate Tenkaichi. Nhân vật do người chơi tạo ra có tùy chọn trở thành đệ tử của các nhân vật Dragon Ball gốc để học những chiêu thức đặc biệt của họ và thu thập các vật phẩm.

Với tính năng tùy chỉnh nhân vật, người chơi có thể thay đổi chủng tộc, giới tính, tóc trên khuôn mặt, các tính năng cơ thể, quần áo và hiệu ứng âm thanh của nhân vật. Có năm chủng tộc có thể chơi được: chủng tộc Saiyans, Namekians, Earthlings, Majins và Frieza; tất cả chủng tộc đều có ưu điểm và năng lực đặc biệt cũng như những thiếu sót.

Xem thêm: tổng hợp game snes (game đĩa vuông)

Một số hình ảnh trong game: 

*

*

*

Ngoài Dragon ball Xenoverse PC, các bạn có thể tham khảo tựa game 3D đình đám tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot