Tải Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition Pc, Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full Cho Pc

Đề tài Tam Quốc luôn mang đến nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo cho các nhà làm game. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều game nói về chủ đề Tam Quốc. Một số game nói về Lưu Bị, một số game tập trung vào Khổng Minh, Triệu Vân, … Nhìn chung, các game lấy đề tài Tam Quốc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của game thủ. Đây là cơ hội hiếm có để bạn hóa thân thành anh hùng mà mình yêu thích và hòa mình vào những trận chiến hoành tráng. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách Tải xuống Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full tốc độ cao và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game thành công.

Đang xem: Dynasty warriors 8: xtreme legends complete edition pc

*

Giới thiệu về Game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

– Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends là game nhập vai hành động PK cực kỳ hấp dẫn. Game được phát triển dựa trên cốt truyện thời Tam Quốc, một bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của La Quán Trung.

– Đây là phần thứ tám chính thức trong loạt game Dynasty Warriors của Omega Force và được phát hành lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 2 năm 2013 bởi Tecmo Koei.

– Game được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau: PlayStation 4, Nintendo Switch, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, PlayStation Vita và Microsoft Windows.

– Nội dung game xoay quanh cuộc chiến thời Tam Quốc và khi vào game bạn sẽ được nhập vai vào một trong 83 nhân vật trong game.

– Có nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn: Story Mode, Ambition Mode, Challenge Mode, … và nhiều trang bị chiến đấu mới cũng đã được thêm vào phiên bản Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends này.

Tải xuống Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Cấu hình tối thiểu để chơi Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Cấu hình được đề xuất (Được khuyến nghị)

– Link tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 1:

https://drive.google.com/file/d/1t6OSatmhBIOi3BkPUDGlhDBp96XWOVsz/view– Link tải của Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 2:

https://drive.google.com/file/d/1APlhFyZzjOjJRCIxzl0CQBsHmPfKdVuc/view– Link tải của Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 3:

https://drive.google.com/file/d/1MgLhP23b8o1tY4g7BCakcfGNx2HgzxH3/view– Link tải của Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Part 4:

https://drive.google.com/file/d/1VN9MF6g6cqFqeKxfrAgMCbHZhdyLblGe/viewTải xuống tất cả 4 tệp trên máy tính của bạn ngoại tuyến! Để tránh gặp lỗi khi tải về, bạn nên sử dụng công cụ IDM để tải file. Nếu có file nào bị lỗi hoặc không tải được các bạn vui lòng inbox trên fanpage Game Offline hoặc Cho PC để mình khắc phục nhé.

Cách cài đặt Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

– Bước 1: Để tránh gặp lỗi khi giải nén file và cài đặt game, bạn cần tắt hết các chương trình diệt virus, tường lửa trên máy tính.

– Bước 2: Giải nén tệp tin Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Leosystem.part1 về máy tính. Lưu ý, bạn chỉ cần giải nén một File duy nhất là Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Leosystem.part1. 3 tệp còn lại sẽ tự động tham gia.

– Bước 3: Vào File Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Leosystem -> sau đó sử dụng phần mềm UltraISo để gắn file Dynasty.Warriors.8.Xtreme.Leosystem.ISO vào ổ đĩa ảo. Đối với Win 8 / 8.1 / 10, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột để mở.

– Bước 4: Bạn chạy file setup.exe dưới quyền quản trị viên. (Ở đây tôi sẽ vào ổ đĩa ảo để tìm và chạy tệp này).

– Bước 5: Hộp thoại cài đặt hiện ra, bạn nhấn vào Change Folder… để chọn nơi lưu file cài đặt game.

Xem thêm: Tv360: Ứng Dụng Xem K Miễn Phí Trên Android Tv Miễn Phí, App Xem K+ Miễn Phí Mới Nhất Trên Điện Thoại

– Bước 6: Tiếp theo bạn nhấn vào nút Install game… để cài đặt game vào máy tính.

– Bước 7: Pha cà phê và đợi!

– Bước 8: Sau khi cài đặt xong, vào thư mục CODEX -> Copy tất cả các file trong thư mục này.

– Bước 9: Sau đó bạn vào thư mục chứa file cài đặt game (Vào đường dẫn bạn đã chọn ở Bước 5) -> rồi ghi đè các file vừa copy vào đây.

– Bước 10: Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm vcredist và DirectX thì hãy vào thư mục _CommonRedist để cài đặt. Nếu không cài đặt, chắc chắn bạn sẽ không thể vào game.

– Bước 11: Sau khi đã cài đặt xong 2 phần mềm trên, bạn click chuột phải vào File Launch.exe -> sau đó chọn Run as administrator để mở game. Hoặc bạn có thể mở game bằng cách nhấn vào biểu tượng game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends nằm ngoài màn hình Desktop. (Cũng chạy với tư cách Admin).

– Muốn chỉnh đồ họa game thì chạy File Config.exe nằm trong file cài đặt game.

Phần kết

Đây là một game phong cách PK rất đã tay để bạn thể hiện kỹ năng và bản lĩnh của mình trước hàng trăm kẻ thù. Trước khi chơi, bạn nên tùy chỉnh các phím để thuận tiện cho quá trình di chuyển và tung combo. Đồ họa game phải nói là cực kỳ đẹp. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không chạy hoặc bị lag, thì hãy dành thời gian để giảm đồ họa của Game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

*

+++ Cách vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus với Registry +++

Nếu bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor hoặc bạn đang sử dụng Windows 10 Home, bạn cũng có thể sửa đổi Sổ đăng ký để vô hiệu hóa vĩnh viễn Windows Defender Antivirus.

Lưu ý: Bạn nên biết rằng việc chỉnh sửa Registry rất rủi ro và nó có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục cho Windows của bạn nếu bạn không thực hiện đúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu máy tính trước.

Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau để tắt Windows Defender Antivirus:

Bước 1: Mở Start để tìm kiếm regedit và mở Registry Editor. Sau đó, đi tìm đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Policies Microsoft Windows Defender

Bước 2: Nhấp chuột phải vào Windows Defender (thư mục), chọn New , sau đó bấm vào DWORD (32-bit) Value.

Bước 3: Đặt tên cho khóa DisableAntiSpyware và nhấn Enter . Sau đó, bấm đúp vào DWORD mới được tạo và thay đổi thành giá trị thành 1. Tiếp theo, bấm OK.

Cuối cùng, bạn vẫn cần khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Miễn Phí Để Sống Ảo Hot Nhất 2021

Nếu bạn muốn hoàn nguyên các thay đổi, vui lòng lặp lại các bước trên, nhưng ở bước 3, bạn cần nhấp chuột phải vào khóa DisableAntiSpyware để xóa nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot