Game Mèo Đi Câu Cá – Game Mèo Con Câu Cá

Mèo đi Câu Cá là trò chơi giải trí cho điện thoại, máy tính bảng, tivi Android. “Mèo đi Câu Cá hoanhtao3d.vn” là file bạn có thể cài đặt trực tiếp lên các thiết bị Androi mà không cần dùng CH Play, không cần đăng nhập tài khoản Google.

Nhiều bạn thắc mắc cài đặt như vậy có an toàn cho máy điện thoại của không ? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trò chơi “Mèo đi Câu Cá” này chúng tôi thông qua “Google Play API” để cung cấp link gốc, link trực tiếp từ Google Play. Ngoài ra để tăng tốc chúng tôi có lưu trữ một số phiên bản Mèo đi câu cá hoanhtao3d.vn trên máy chủ riêng, và bạn yên tâm là file giống hệt như trên CH Play.

Đang xem: Game mèo đi câu cá

*

Xem thêm: Các Diễn Đàn Game Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay, Các Diễn Đàn Nổi Tiếng Của Việt Nam

*
*
*
*
*
*

Xem thêm: download Từ Điển Lạc Việt 2017 Full crack, Từ Điển Lạc Việt Bản Mới Nhất

Mô tả của: Cat5Games

Phiên bản đầy đủ trên Steam Thưởng thức phiên bản lite Cat Goes Fishing này, nhưng muốn nhiều hơn nữa? Tìm chúng tôi trên Steam và chơi phiên bản đầy đủ tính năng! Nâng cấp cần câu của bạn với nhiều đặc quyền khác nhau, tìm dụng cụ câu cá mạnh mẽ và đi ra biển trên chiếc thuyền của riêng bạn! Mô tả Bắt đầu trên một hòn đảo không có gì hơn một thanh cơ bản. Tiến bộ thành một con mèo đánh cá bậc thầy có radar đang lùng sục trên biển để tìm con cá to nhất và xấu nhất! Mỗi con cá có những hành vi độc đáo mà bạn sẽ học cách khai thác khi bạn nâng cấp cây gậy của mình trong nhiệm vụ của mình để khám phá những gì ẩn giấu trong độ sâu tối. Trò chơi giải đố arcade này rất thú vị, dễ tiếp cận và gây nghiện. Trông có vẻ đơn giản, nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng! Thiết kế ban đầu Cô gái câu cá của Daniel Cook http://www.lostgarden.com/ Nhạc nền Lemon chanh của Kevin MacLeod (mergetech.com)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot