game rắn săn mồi 2017

Dùng chuột để điều khiến rắn di chuyển. Ăn bánh càng nhiều, rắn của bạn sẽ càng lớn. Nếu chạm vào những con rắn khác, bạn sẽ thua. Hãy tấn công những con rắn khác để nhận được phần bánh giá trị hơn.

Đang xem: Game rắn săn mồi 2017

Skill của bạn: Bấm giữ chuột để tăng tốc độ. Khi rắn đủ lớn, ta có thể bao vây những con rắn nhỏ nhằm dễ dàng nuốt gọn chúng.
Khu vực giữa hình tròn là nơi tập trung nhiều rắn nhất, từ bé, trung bình đến siêu to khổng lồ. Nếu muốn rắn của bạn to lớn nhất có thể, muốn thành pro của trò chơi này, hãy đến đây để cạnh tranh. Tuy nó là nơi nguy hiểm nhất nhưng cũng là nơi có nhiều bánh giá trị nhất. Bạn có thể kéo xuống dưới một tí để xem video tham khảo, sẽ rất có ích đấy.
Chơi Full màn hình: Trên máy tính bạn bấm phím F11 hoặc Fn + F11, muốn trở lại thì bấm như vậy lần nữa. Trên điện thoại bạn mở cài đặt của trình duyệt chọn chế độ Trang web cho máy tính.
Kỹ năng quan trọng nhất trong trò chơi này là tăng tốc, bạn chỉ cần bấm giữ chuột trái để rắn tăng tốc, việc tăng tốc bất ngờ có thể khiến đối thủ đâm trúng rắn của bạn, và nó sẽ biến thành bánh, việc của bạn là ăn phần bánh này, rắn càng lớn thì phần bánh càng có giá trị cao.
Tuy vậy đánh đổi cho skill tăng tốc là số điểm của bạn sẽ bị trừ mất, nếu bị trừ còn 12 điểm, bạn sẽ không thể tăng tốc được nữa, buộc phải ăn thêm bánh để dùng trở lại.

Xem thêm: Sửa Thông Báo Lỗi Cài Đặt Sketchup 2017 Win 10, Các Lỗi Thường Gặp Trong Sketch Up Và Vray

Nếu bạn bị bắt, bị nhốt bởi những con rắn to lớn hơn, xem như lành ít dữ nhiều, nhưng vẫn có cách đảo ngược tình thế. Cách tốt nhất là bạn hãy xoay tròn xung quanh nhằm tránh đụng phải rắn lớn, thêm vào đó góp phần đánh lừa kẻ thù rằng bạn đang bối rối không biết làm gì, đồng thời khiến nó không biết bạn đang đi hướng nào. Cơ hội chính là lúc rắn lớn thò đầu vào để thu hẹp cái lồng, lúc này bạn hãy dùng skill tăng tốc nhằm khiến nó tông phải bạn.

Mình thích tự do nên sở thích đi du lịch có lẽ không quá bất ngờ. Nếu có điều kiện, chắc chắn sẽ đăng lên blog thông báo tuyển bạn đi du lịch cùng mình.

Ngoài ra đọc Manga, xem Anime cũng là sở thích của mình. Mình yêu Nhật Bản và đây là đất nước mình muốn đặt chân đầu tiên.

Facebook: FB.com/KeniVinh1994
FanPage: FB.com/hoanhtao3d.vn

new follow-up comments new replies to my comments

này AD sao ko có nút phóng to vậy
làm mỗi lần đang hăng mà bị nhắn lộn vào nút tắt trang thì…………..biết sao rùi đấy

Bạn bấm nút F11 nó sẽ phóng to lên, nếu dùng laptop thì bấm đồng thời phím Fn và F11. Muốn trở lại như thường thì bấm lại lần nữa.

Mình chưa hình dung ra lỗi bạn nói đến là gì, bạn chụp ảnh màn hình lại để mình giúp nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Check Thứ Hạng Từ Khoá Trên Google

Mình hướng dẫn rồi đấy, nếu dùng Chrome thì bạn vào cài đặt để chế độ Trang web cho máy tính là được.

gmail.com
Reply to  thông
Reply to  thông
Reply to  thông
Reply to  thông
Reply to  thông
Reply to  thông
Reply to  vũ hồng chính

Reply to  vũ hồng chính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot