game truot tuyet 3d

Bạn đang xem: game truot tuyet 3d Tại Hoanhtao3d.vn

Sau những game thuộc thể loại đua xe thì dòng game mình thích nhất là các game trượt tuyết, tóm lại là mình thích nhưng thứ mà hiện tại ở Việt Nam không có, hoặc chưa có dịp được trải nghiệm… ????

Trong bài viết này, mình muốn chia sẻ với bạn những game trượt tuyết có hình thức và nội dung hay nhất trên Android, xứng đáng để bạn chơi thử và giới thiệu với mọi người. Nếu bạn thích một cái gì đó mới, dễ nghiện và hấp dẫn thì bạn nên thử những game mà mình chia sẻ dưới đây.

Đang xem: Game truot tuyet 3d

Thật sự thì những game này đã khá là nổi tiếng rồi, có rất nhiều người do.w.n.lo.ad và chơi chúng nhưng nếu bạn chưa biết thì ngại gì mà không xem qua.

iStunt 2 – Game trượt tuyết cực khó và hấp dẫn

Một trong những game trượt tuyết đầu tiên mình chơi đó là iStunt, quay trở về phiên bản đầu tiên cách đầy vài năm thì game khá đơn giản, level trong game còn rất ít, game cũng chưa có hỗ trợ các cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, âm thanh thì khá là tệ…

Nhưng bây giờ thì phiên bản 2 của iStunt đã trở lại, với đồ họa đẹp hơn, nhiều cấp độ hơn, hỗ trợ độ phân giải cao hơn….

Mức độ phức tạp của game cũng được đẩy lên cao hơn rất nhiều, làm game trở nên hấp dẫn hơn mỗi khi bạn chiến thắng một mốc nào đó của game. Đồ họa của game vẫn là 2D tương tự như phiên bản đầu tiên. Game rất hay và được người dùng đánh giá rất tích cực, sao bạn không thử tải về và chơi thử nhỉ?

*
*

Crazy Snowboard – Game trượt tuyết có cơ chế play cực khó

Đúng như tên gọi của nó, cơ chế game play của game khá là dị rất crazy, nó có rất nhiều cử chỉ khác nhau để bạn điều khiển ván trượt, vô số combo khác nhau để bạn phải nhớ….

Nhưng một khi bạn đã ghi nhớ tất cả, thì bạn đã ghiền game này rồi :D. Game cũng có đồ họa rất đẹp mắt với các model 3D hoành tráng.

*

*

Ski Safari – Game trượt tuyết có nội dung hấp dẫn

Game này có giá là 0.99$ trên Google Play, một cái giá quá rẻ cho một game tuyệt vời như thế này.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phần Mềm Cubase 7 Full crack + Hướng Dẫn Sử Dụng Miễn Phí ™️ Itea

Game có cốt truyện và nội dung rất đơn giản và dễ hiểu, nên mình tin đây là một trong những điều tạo nên sức lôi cuốn của Ski Safari, bạn có thể thấy rất rất nhiều đánh giá của người dùng về Game này trên Google Play, đều là những đánh giá rất tốt về nó.

Chơi game này làm mình nhớ lại khoảng thời gian lần đầu sử dụng điện thoại thông minh với game RollerCoaster Revolution 99 Track ????

*

*

Snowstorm – Game trượt tuyết 3D

Snowstorm cũng tương tự như Crazy Snowboard, nó có vô số thứ bạn cần nhớ để điều khiển game được tốt.

Game này không quá phức tạp, với đồ họa 3D của game, nó mô phỏng rất giống việc bạn đang trượt tuyết thật. Bạn có thể tải game về để trải nghiệm thêm.

*

*

Hy vọng bài viết nhỏ này đã tổng hợp được đầy đủ những game trượt tuyết đáng chơi trên Android để bạn lựa chọn cho bộ sưu tập game của mình.

Xem thêm: Trình Giả Lập Android Miễn Phí Tốt Nhất Cho Pc Và Mac 2021, Top Ứng Dụng Giả Lập Android Trên Pc

Toonima rất vui nếu bạn để lại nhận xét, góp ý cho tụi mình nên thêm những game gì vào bộ sưu tập này, vừa giúp tụi mình có thêm kinh nghiệm vừa là để giới thiệu với bạn đọc khác ????

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot