Báo Giá Bộ Hoảnh Phi Câu Đối Đồng Cao Cấp Giá Rẻ, Báo Giá Hoành Phi Câu Đối Bằng Đồng

Ngày càng nhiều các gia đình muốn trang hoàng không gian thờ cúng bằng các bộ hoành phi câu đối bằng đồng nên các câu hỏi về giá bộ hoành phi câu đối bằng đồng gửi đến Đồng Đại Phát ngày càng nhiều. Hôm nay, chúng tôi sẽ công khai báo giá bộ sản phẩm này để quý khách cân nhắc khi mua hàng.

Đang xem: Giá bộ hoảnh phi câu đối đồng

Hoành phi câu đối bằng đồng luôn lưu giữ những giá trị đẹp về văn hóa cũng như truyền thống của người Việt Nam xưa và nay. Qua các bức hoành phi câu đối, chúng ta nhận thấy được sự uyên bác trong việc lựa chọn câu chữ để thể hiện tinh thần và mong muốn của từng gia đình, dòng họ.

Trong mỗi gia đình, đình chùa, nhà thờ tổ dòng họ,… hoành phi câu đối bằng đồng lại có một sự độc đáo, riêng biệt riêng của một dòng họ, cũng như thể hiện được mục đích giáo dục đối với các thế hệ sau.
Treo hoành phi, dán câu đối là một trong những sắc thái văn hóa của các dân tộc chịu ảnh hưởng của nền văn minh Trung Hoa. Văn hóa ở đây thuộc phạm trù là các sinh hoạt tình thần và tình cảm giữa người với người, lối sống, giáo dục. Cha ông ta ngày xưa cũng vậy, luôn cố gắng sắm sửa một bức hoành phi câu đối treo trong nhà, giàu thì sơn son thiếp vàng thiếp bạc, gia đình không có điều kiện thì nhờ thầy đồ viết cho mấy chữ, kính cẩn treo trên bàn thờ gia tiên để bày tỏ lòng thành kính với Thánh Hiền và Tổ tiên.

*

Hoành phi câu đối bằng đồng giá rẻ
Ngày nay, những bức hoành phi câu đối được nâng cấp lên bằng chất liệu đồng vừa bền chắc vừa đẹp về mỹ quan. Trên bức hoành phi có có ghi niên hiệu làm vào năm nào tháng nào, hoành phi câu đối có ghi tên người cúng thường được treo tại các nhà thờ tổ họ hay trưởng chi họ.Ý nghĩa của đại tự viết trên bức hoành phi thường mang nội dung ca tụng công đức của tổ tiên, những người có công với cách mạng, hoặc bày tỏ lòng kính trọng của bậc con cháu tới gia tiên tiền tổ như: Kính Như Tại, Bách Thế Bất Thiên,…Đối với mỗi gia đình, giáo dục con trẻ thông qua hoành phi câu đối không chỉ khai thác những giá trị của hoành phi câu đối mà còn góp phần lưu giữ và bảo tồn một nét văn hóa xưa của ông cha ta.

Một số mẫu hoành phi câu đối thờ ban thờ gia tiên đẹp:

Đức Lưu QuangNgũ Phúc Lâm MônPhụng Tổ ĐườngẨm Hà Tư NguyênQuang Tiền Thùy HậuTổ Củng Tôn BồnMộc Bàn Thủy Nguyên

*

Một số mẫu câu đối hay:

Phúc sinh phú quý gia đình thịnhLộc tiến vinh hoa tử tôn hưngTiên tổ thiên niên phù hậu duệTử tôn hậu thế vọng tiền nhânTổ công tông đức thiên niên thịnhTử hiếu tôn hiền vạn đại vinh

*

Xem ngaymẫu hoành phi câu đối trên bàn thờ gia tiênđược yêu thíchTùy vào nhu cầu của các gia chủ và không gian thờ cúng mà hoành phi câu đối bằng đồng thường được để hoa văn màu đồng và sơn nền đen, hoặc mạ vàng toàn bộ, mạ vàng các chi tiết,…

Bảng giá bộ hoành phi câu đối bằng đồng

Như các bạn đã biết, có nhiều loại hoành phi câu đối cho các mục đích sử dụng khác nhau, chính vì vậy giá thành bộ hoành phi câu đối cũng không cố định ở một mức giá. Để giúp khách hàng đưa ra được quyết định phù hợp với mức chi trả của mình, Đồng Đại Phát niêm yết bảng giá cho hoành phi câu đối bằng đồng như sau:

*

Kích thước hoành phi câu đối

Giá bộ hoành phi câu đối bằng đồng

1m27

4.000.000 đ

1m35

4.500.000 đ

1m55

6.500.000 đ

1m76

8.500.000 đ

1m97

12.500.000 đ

Giá bộ hoành phi câu đối còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ. Ở Đồng Đại Phát, các nghệ nhân lâu năm và lành nghề trong sản xuất và chế tác các sản phẩm bằng đồng đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm hoành phi câu đối bằng đồng mang giá trị văn hóa và tâm linh sâu sắc.

Xem thêm: Game Bao Ve Khu Vuon 3 – download Game Bảo Vệ Khu Vườn Lindencroft

*

Hoành phi câu đối từ bàn tay của các nghệ nhân Đồng Đại Phát

Đồng Đại Phát xin gửi đến quý khách hàng những mẫu bộ hoành phi câu đối đẹp và bán chạy nhất của chúng tôi để quý khách xem và đưa ra lựa chọn phù hợp:

Bộ hoành phi Đức Lưu Quang

*

Bộ hoành phi Đức Lưu Quang của Đồng Đại Phát

Với kích thước 1,75m bộ hoành phi Đức Lưu Quang được chế tác từ đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc nguyên chất, bao phủ bên ngoài là lớp bảo vệ cực tốt, giúp đồng bền bỉ theo năm tháng. Bộ hoành phi được mài rủa từ bàn tay của những nghệ nhân tay nghề cao hoàn toàn bằng phương pháp thủ công mang đến cho bộ hoành phi một nét sắc xảo và có hồn như thật.

Bạn có thể đặt làm bộ hoành phi theo kích thước mong muốn như 1m35, 1m55, 1m75, 1m95, 2m15,… để phù hợp với không gian của bạn.

Bộ hoành phi câu đối công đức sinh thành dát vàng

Bên cạnh bộ hoành phi câu đối bằng đồng thì rất nhiều người ưa thích dát vàng vì sự sang trọng và hiện đại mà nó mang lại. Mặc dù giá bộ hoành phi câu đối dát vàng rẻ hơn rất nhiều so với loại này.

Bộ hoành phi câu đối công đức sinh thành dát vàng của Đồng Đại Phát

Bộ cuốn thư bằng đồng chữ được dát vàng 24K được hoàn thiện hoàn toàn thủ công từ các nghệ nhân của Đồng Đại Phát. Bề mặt bên ngoài được phủ lớp bảo vệ giúp giữ màu vĩnh viễn, không phai màu. Các nét chứ được chạm tinh tế, uốn lượn mềm mại như thật.

Bộ hoành phi câu đối công đức sinh thành này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu trang trí không gian phòng khách. Sản phẩm mang giá trị giáo dục tư tưởng cao và giá trị văn hóa sâu sắc.

Xem thêm: Các App Làm Video Hay – Top Ứng Dụng Làm Video Tốt Nhất Cho Android

Đồng Đại Phát chuyên đồ thờ cúng cao cấp, hoành phi câu đối bằng đồng giá rẻ, cuốn thư câu đối bằng đồng,… Nhận đặt hàng theo yêu cầu và có bán các mẫu hoành phi câu đối có sẵn, thay đổi mọi kích cỡ nội dung để phù hợp với không gian ban thờ từng gia đình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot