“Bộ Lã Ống Đồng” Giá Bộ Loe Ống Đồng Value Vft, Bộ Loe Ống Đồng Value

Danh mục: Thiết Bị Ngành Điện Lạnh, Bộ lã ống đồng hay loe ống đồng Từ khóa: Bộ lã ống đồng, bộ loe ống đồng, ống đồng value, Value VFT-808-I

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ lã ống đồng Value VFT-808-I hay còn goi là bộ loe ống đồng Model: VFT-808-I Thương hiệu : Value

kg Dụng cụ thiết bị gas lạnh cao cấp value được sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ Châu Âu và Nhật Bản. Dùng cho các ống cỡ: 5/16″,1/4″,3/8″

*

Bộ lã ống đồng Value VFT-808-I .

Đang xem: Giá bộ loe ống đồng value

Công dụng Bộ lã ống đồng (bộ loe ống đồng) Value VFT-808-I

Bộ loe ống đồng Value VFT-808-I khi thực hiện nối ống bằng mối nối rắc co. Cần phải loe rộng đầu ống để đầu ống xát vào đầu rắc co tạo nên một mối kín. Dụng cụ loe ống bao gồm 2 chi tiết giá kẹp Ống và đầu côn để loe ống. Trên giá kẹp có các lỗ kẹp tương ứng với đường kính các ống. Dụng cụ loe ống có hai dạng. Bộ loe đồng tâm và bộ loe lệch tâm. Bộ loe lệch tâm có độ chính xác cao hơn so với bộ loe đồng tâm.

2. Sử dụng

Bước1 : Làm sạch đầu ống bộ lã ống đồng (bộ loe ống đồng) Value VFT-808-I (gồm nạo ba via, dũa và làm bằng đầu ống).

Bước2 : Đặt đoạn ống cần loe vào lỗ có đường kính phù hợp trên giá kẹp đầu ống nhô lên bằng mặt kẹp (đối với trường hợp mặt kẹp có mặt nón cụt sâu tương ứng với độ dài đoạn cần loe). Nếu độ sâu mặt nón cụt trên kẹp không đủ chiều sâu, cần đặt đoạn ống cần loe cao hơn mặt kẹp khoảng 3 mm.

Bước 3 : Xiết chặt 2 tai hồng để kẹp chặt ống.

Xem thêm: Microsoft Visual Studio 2015 Professional, Microsoft Visual Studio 2015 crack

Bước 4 : Đặt đầu côn vào giá kẹp sao cho đầu côn nằm đúng tâm ống, vặn tịnh tiến đầu côn đi xuống, đầu côn sẽ làm roãng rộng từ từ đầu ống (chú ý khi xoay 1 vòng đầu côn lại tháo 1/4 vòng. Để mặt côn nhẵn phẳng có thể lấy dầu lạnh bôi lên trên mặt côn trong quá trình loe), vặn cho đến khi chặt tay thì dừng lại.

Bước 5 : Vặn tịnh tiến đầu côn đi lên và vặn 2 tai hồng để lấy ống ra.

3. Yêu cầu

Đầu loe phải đảm bảo các yêu cầu sau :

– Phải tròn đều

– Mặt trong của đầu loe không có gờ.

– Đầu loe không bị dạn nứt, không bị lệch, bị vẹo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Tài Khoản Apple Trên Máy Tính, Cách Đăng Nhập Icloud Trên Máy Tính

– Đầu loe phải ôm hết vào đầu côn của rắc co

Để lắp đặt một bộ điều hòa vừa nhanh vừa đảm bảo kỹ thuật đòi hỏi người thợ phải có thao tác tốt. Việc cắt, nong loe ống là công việc đầu tiên người thợ điện lạnh cần phải học, Bài viết trên hi vọng sẽ giúp ích cho anh em mới vào nghề có được kiến thức cơ bản nhất của nghề điện lạnh.

Liên hệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot