giá bộ lư đồng vĩnh tiến

Đồng vĩnh tiến tam sự cao 28 cm hợp với bàn thờ cỡ nhỏ treo tường hoặc bàn thờ trung cư rất hợp.Bảo hành 5 năm,vận chuyển miễn phí.

Đang xem: Giá bộ lư đồng vĩnh tiến

Dòng sản phẩm đồng vĩnh tiến thuộc mặt hàng đồ thờ cúng bằng đồng có mặt trên thị trường 20 năm qua được người tiêu dùng rất ủng hộ và tin dùng vì chất lượng sản phẩm và giá thành rất phù hợp với mức thu nhập của người dân hiện nay.
Giá bộ đỉnh đồng vĩnh tiến 28 cm thuộc bộ số 0 là cỡ nhỏ nhất dùng cho bàn thờ cỡ nhỏ treo tường,thông thường với bàn thờ nhỏ người ta hay trưng bộ tam sự hoặc ngũ sự.

Đối với đỉnh đồng vĩnh tiến giá rất bình dân hợp với mức thu nhập của người dân hiện nay bộ tam sự có kích thước nhỏ là 2,800.000 đ cho bộ tam sự trọng lượng khoảng 4 kg.

Xem thêm: phần mềm chụp ảnh ngộ nghĩnh cho iphone

Đồng Vĩnh Tiến được sản xuất bằng công nghệ vỏ khuôn mỏng mẫu nóng chảy nên các chi tiết sản phẩm đúc rất đồng bộ đều bằng dây truyền máy móc hiện đại nên các đường nét hoa văn rất đều đồng thời giảm được chi phí nhân công nên giá thành rất phù hợp với người tiêu dùng.
Đường nét hoa văn trên bộ đỉnh đồng vĩnh tiến dựa theo mẫu truyền thống các nghệ nhân dựa theo đó khắc trạm trên khuôn các hoa văn mềm mại tinh xảo.Mặt trước có cặp song long trầu nguyệt,mặt sau có dạn hổ phù.
Nguyên liệu để đúc lư đồng vĩnh tiến là đồng vàng tinh khiết,khi đúc song khâu đánh bóng bằng máy rất kĩ lưỡng nên sản phẩm rất sáng bóng.Công đoạn tiếp theo là phủ lớp bảo vệ chuyên dụng giúp sản phẩm luôn sáng cùng thời gian không phải đánh bóng trong quá trình sử dụng.
Tất cả các sản phẩm đỉnh đồng khi xuất xưởng đều được đóng gói cẩn thận bằng mút sốp và đóng thùng cattong đảm bảo việc vận chuyển không bị hi hại gì.
Chế độ bảo hành đồng tĩnh tiến là 5 năm.
Vận chuyển miễn phí toàn quốc.

 >>> Xem ngay giá bộ đỉnh đồng ngũ sự vĩnh tiến 40 cm được nhiều gia đỉnh sử dụng

Một số hình ảnh thực tế của bộ lư đồng tam sự vĩnh tiến.

*

Bộ đỉnh đồng tam sự 28 cm dùng cho bàn thờ cỡ nhỏ.

*

 Giá bộ đỉnh đồng vĩnh tiến tam sự 32 cm giá 3,5 tiệu nặng 6 Kg.

*

Giá bộ lư đồng vĩnh tiến cỡ nhỏ bộ tam sự và bát hương là 4.2 triệu

*

Bộ tam sự vuông đầu lân kích thước 32 cm.
Chúng tôi chính thức phân phối đồng vĩnh tiến ra thị trường với giá của đại lý cấp 1 cam kết hàng chuẩn được chọn lọc kĩ lưỡng bảo hành dài hạn.

Xem thêm: vệ sinh laptop miễn phí hà nội

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG   chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản.
Chi tiết liên hệ:  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.
Đồng truyền thống –  Tôn Vinh Văn hóa Việt!
Hotline (24/7): 0966.877.869_0987.613.899

Địa chỉ 1: 68 Cầu Bươu, Thanh Trì. Hà Nội

Địa chỉ 2: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM

Địa chỉ 3:  436 Hoàng Văn thụ .P4 Q.Tân Bình HCM

Điện thoại: 0966.877.869_0934.877.869

Email: dodongtruyenthong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot