giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm

Bộ ngũ sự bằng đồng gồm 1 đỉnh đồng,2 hạc đồngh,2 chân nến đúc bằng đồng đỏ,đồng vàng hoặc đồng chạm khảm cao cấp dùng thờ cúng tổ tiên,cúng tiên đền thờ,từ đường họ, với nhiều kích thước bộ ngũ sự để phù hợp với từng diện tích bàn thờ.

Đang xem: Giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm

Bộ ngũ sự cao 27,35,45,50,55,60,70,80cm dùng cho nhiều kích thước bàn thờ gia tiên,bàn thờ từ đường hay đình chùa ý nghĩa,đỉnh đồng bày sau bát hương để đốt trầm,tạo không gian thêm trang nghiêm và ấm cúng hơn.

 

*

Bộ đỉnh đồng ngũ sự hai công nghệ bằng đồng đỏ

Giá: Liên hệ

*

Bộ đỉnh đồng ngũ sự hun giả cổ cao 60cm

Giá: Liên hệ

*

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng cao 60cm

Giá: Liên hệ

*

Bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi tai mây mài công nghệ

Giá: 9600000 đ9000000 đ

*

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ cao 60cm

Giá: 26000000 đ25000000 đ

*

Bộ đỉnh đồng phú quý dát vàng 24k cao 60cm

Giá: 35000000 đ33000000 đ

*

Bộ đỉnh đồng mài công nghệ song long chầu nguyệt cao 70cm

Giá: 12500000 đ

*

Bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi tai mây cao 70cm

Giá: 26000000 đ

*

Bộ đỉnh đồng đầy đủ cho bàn thờ gia tiên kích thước 60cm

Giá: 65000000 đ

*

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ 55 cm bày bàn thờ gia đình

Giá: 38000000 đ

*

Cần mua bộ đồ thờ bằng đồng đỏ nguyên chất

Giá: Liên hệ

*

Cách mua bộ đỉnh đồng hun giả cổ thờ cúng

Giá: 18000000 đ17800000 đ

*

Bộ đỉnh đồng song long đúc liền khối 55cm tại Hà nội

Giá: Liên hệ

*

Đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự hoa sòi cao 60cm

Giá: Liên hệ

*

Bộ đỉnh hạc nến đồng đỏ đúc liền,chữ dát vàng cao 50cm

Giá: Liên hệ
123

Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng là sản phẩm thờ cúng thể hiện được những nét truyền thống trong tín ngưỡng dân gian của dân tộc Việt. Giúp cho không gian thờ tăng vẻ sang trọng, ý nghĩa hơn.

Xem thêm: # Cách Cài Đặt Driver Bluetooth Cho Laptop Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

*

*

Ý nghĩa của các đồ thờ cúng trong đồ thờ ngũ sự

Ý nghĩa bộ ngũ sự được dùng để thờ cúng trong gia đình, thờ họ, thờ cúng ở những nơi linh thiêng mang lại những điều tốt đẹp:

Lư hương (đỉnh đồng): Là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ ngũ sự đồng. Có tác dụng dùng để đốt trầm tạo ra mùi thơm thanh khiết. Theo quan niệm tâm linh mùi hương trầm thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí rất tốt; về mặt tâm linh thì bộ đỉnh đồng,lư  hương ngũ sự hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Sản phẩm không thể thiếu trong bộ tam sự ngũ sự hiện nay.Đôi hạc  đồng đứng trên lưng rùa: Hạc được xem như một loài chim quý, hình ảnh hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên, hạc cũng là loài vật tượng trưng cho trường thọ,  biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn. Mang ý nghĩa trong đồ thờ ngũ sự ý nghĩa. Chính vì thế, khi hạc đứng trên lưng rùa thành một cặp là sự kết hợp hài hòa, gắn kết giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương.Đôi chân nến đồng : Ngoài việc dùng để thắp sáng tạo nên sự lung linh huyền ảo và uy nghiêm cho bàn thờ thì đôi chân nến còn mang ý nghĩa phong thủy: Chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời. Chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm, tức là mặt trăng. Có âm- dương, nhật- nguyệt trong đồ thờ cúng ngũ sự thì sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Bài trí bộ ngũ sự trên bàn thờ

Cách bài trí bộ ngũ sự trên bàn thờ bộ ngũ sự sẽ được đặt theo thứ tự lư hương đặt ở trung tâm, đến đôi hạc và cuối cùng là đôi chân nến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Meeyland App Và Đăng Nhập Meeyland App Và Đăng Ký Tài Khoản Meeyid

Chọn mua bộ ngũ sự tại Đồ Đồng Việt

Chọn mua sản phẩm đồ thờ ngũ sự tại Đồ Đồng Việt để nhận được những ưu đãi hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà sản phẩm mang lại. giá bộ ngũ sự bằng đồng tại Đồ Đồng Việt luôn phải chăng và hợp lý nhất với khách hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot