Cài Win Giá Cài Win 10 Hà Nội, Cài Win Tại Nhà Hà Nội Đồng Giá Chỉ 120K

Danh mục: Cài hệ điều hành máy tính Tags Cài win, cài win 10, cài win 10 tại nhà, cài win tại nhà hà nội

Mô tả

Tuấn Minh IT là đơn vị cài đặt và xử lý sự cố máy tính chuyên nghiệp. Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về Hệ Điều Hành Win 10. Gọi ngay HOTLINE nếu bạn có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng nền tảng Windows 10 của mình.

Đang xem: Giá cài win 10 hà nội

Sửa máy tính tại nhà Tuấn Minh IT Chuyên cài đặt Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 tại nhà cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân… Không ngại xa, không ngại khó, cài đặt kỹ lưỡng có hướng dẫn sử dụng đúng cách và an toàn. Cam kết bảo hành 1 tuần lễ dù windows phát sinh bất kỳ lỗi gì(kể cả nhiễm virus do sơ ý của người dùng). Tuấn Minh IT cam kết cài Win không bị mất dữ liệu của khách hàng. Cài Windows phiên bản mới nhất đầy đủ Driver và phần mềm cơ bản. Cài đặt phần mềm chuyên dụng theo yêu cầu chỉ từ 30.000đ/phần mềm. Ngoài ra chúng tôi là một trong số ít đơn vị có thể cài đặt và hướng dẫn sử dụng hệ điều hành MacOS, Linux…

*

Phần mềm Kaspersky Internet Security: chỉ 300.000đ/bản quyền 1 năm.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh 360 Online Pc, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính

Phần mềm BKAV Internet Security: chỉ 290.000đ/ bản quyền 1 năm.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Dân Nghiệp Dư, Nhỏ Gọn? 16 Phần Mềm Thiết Kế Dành Cho Dân Nghiệp Dư

*

*CÁC DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU KHÁC:

Cài đặt phần mềm chuyên dụng: Photoshop, Corel, Autocad, illustrator, Indesign, Lightroom, 3Ds Max, Pro-E, Từ điển, Ms project… Cài đặt và chia sẻ máy in qua mạng LAN, 1 máy in cả văn phòng in chung. Cài đặt và phân quyền truy cập thư mục, tài liệu,… giữa các máy trong mạng LAN. Chia lại ổ cứng không mất dữ liệu. Sao lưu ổ cứng này sang ổ cưng khác không mất Windows. Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ máy tính cho văn phòng có nhiều máy tính tại Hà Nội vào ngày cố định trong tháng. Khuyến Mại Đặc biệt: cho gói Combo Vệ Sinh Máy Tính + Cài Windows. Khôi phục lại dữ liệu máy tính khi máy gặp lỗi, khôi phục dữ liệu xóa nhầm trên ổ cứng, usb… Tư vấn nâng cấp để có một chiếc máy nhanh hơn, mạnh hơn với chi phí bỏ ra tối thiểu.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÀI WIN TẠI NHÀ

*

**Lưu ý:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot