Bảng Giá Làm Video Ảnh Đám Cưới 3D Tại Hcm, Bảng Giá Dựng Phim Quảng Cáo Tvc

Dịch vụ làm video hiện nay có rất nhiều. Nhưng làm thế nào để có được những nội dung tạo cảm hứng cho mọi người hành động lại là một vấn đề khác.

Đang xem: Giá làm video ảnh

Contents

2 Dịch vụ làm video – trăm hoa đua nở2.2 Dịch vụ nay…3 Vì sao doanh nghiệp thuê dịch vụ làm video?4 Dịch vụ làm video bao gồm những việc gì?

Dịch vụ làm video là gì?

Đó là việc nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê làm video bằng cách: Nhận làm video quảng cáo, làm clip giới thiệu sản phẩm, dịch vụ làm video clip theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ làm video marketing, dịch vụ làm video ảnh, dịch vụ làm video intro, dịch vụ làm video animation, edit video…Nhìn chung là khách hàng có nhu cầu gì thì cung cấp dịch vụ đó.

Mỗi khách hàng khác nhau đều có những nhu cầu khác nhau, hầu như không ai giống ai bao giờ. Chính vì vậy, việc đưa ra bảng giá làm video quảng cáo phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Dịch vụ làm video – trăm hoa đua nở

Có thể nói là chưa bao giờ dịch vụ làm video lại nở rộ như hiện nay. Chỉ cần gõ cụm từ khóa “làm video”, “sản xuất phim quảng cáo”… là sẽ xuất hiện hàng ngàn kết quả. Khách hàng tha hồ lựa chọn, nhưng cũng hoang mang không biết phải chọn nhà cung cấp dịch vụ nào? Nó khác xa so với hơn thập kỷ trước đây, khi mà mọi lĩnh vực dịch vụ đều có những giới hạn về con số nhất định.

Dịch vụ xưa…

Thập kỷ trước đây, các cơ quan tổ chức doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm video không nhiều. Ở các tỉnh thành, dịch vụ làm video chủ yếu do các Đài truyền hình thực hiện. Cung cấp dịch vụ quay phim thì có 2 – 3 cơ sở quay phim cưới hỏi mà thôi.

Sở dĩ dịch vụ làm video thời kỳ đó chỉ có vậy là bởi vì nhu cầu của xã hội chỉ ở mức như thế.Cho nên việc kinh doanh cũng “dễ thở” hơn bây giờ nhiều.

Ngày ấy người ta xem việc xuất hiện trong video là một cái gì đó rất quan trọng, nhất là khi được phát sóng trên đài truyền hình. Tôi còn nhớ thời gian làm Chuyên mục Y tế và Sức khỏe phát trên Đài truyền hình Thanh Hóa. Lúc tác nghiệp quay phim, ai cũng quan tâm về thời điểm phát sóng. Lúc chuẩn bị phát sóng, nhiều người gọi điện hỏi thăm. Ngay khi phát sóng xong, người ta lại gọi điện để cảm ơn hoặc hỏi về thời điểm phát lại chương trình…Rồi rất nhiều bác sỹ gọi điện mời đi uống bia…Đó là một cảm giác có thể nói là rất tuyệt vời!

Dịch vụ nay…

Hiện nay thì tình hình đã khác xưa rất nhiều. Kinh tế phát triển đã tạo ra nhiều nhu cầu. Từ doanh nghiệp trong nước đến doanh nghiệp nước ngoài, ai ai cũng cần dịch vụ làm video marketing để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông của họ. Các dự án tế, các Chương trình mục tiêu quốc gia cũng cần những nội dung video. Rồi phong trào khởi nghiệp được truyền thông mạnh mẽ…Tất cả những điều đó đã tạo ra một sức hút, làm cho số lượng đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông ngày một tăng cao.

Việc gia tăng nhanh chóng các cơ sở dịch vụ làm video clip theo yêu cầu cũng có 2 mặt. Mặt tốt là khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi thuê làm video. Mặt trái là khách hàng gặp phải những rủi ro lớn hơn khi không biết đâu là doanh nghiệp làm ăn tử tế, đâu là cơ sở làm ăn chộp giật.

Đặc biệt, khi có nhiều doanh nghiệp nhận làm video quảng cáo đã tạo ra một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Mà bản chất của sự cạnh tranh này là cạnh tranh về giá cả. Khi cạnh tranh kiểu này, nhà cung cấp càng phải tìm cách cắt giảm chi phí, nếu không sẽ chẳng còn đồng lợi nhuận nào!

Tôi có tham gia một số nhóm trên mạng xã hội cung cấp dịch vụ làm video marketing và nhận thấy:

Bảng giá làm video quảng cáo không giống nhau

Bảng giá làm video giá rẻ: Thường được đưa ra tầm 1.500.000 đ cho đến 2.000.000 – 3.000.000 đ/video. Khách hàng ít tiền, đòi hỏi chất lượng video không cao thì có thể sử dụng dịch vụ giá rẻ này để tiết iệm kinh phí.

Báo giá làm video chất lượng cao: Mức tối thiểu cho mỗi video ở phân khúc này tối thiểu cũng tầm 12.000.000 – 15.000.000 đ/video, mức trung bình dao động từ 25.000.000 – 35.000.000 đ/video, mức cao có thể từ 70.000.000 đến vài trăm triệu/video…

Nhìn chung, chi phí dịch vụ làm video quảng cáo không cố định. Bảng giá làm video tùy thuộc vào:

Cự ly di chuyển tính từ trung tâm hành chính tỉnh, thành phố đến địa điểm cần ghi hình (quay phim).Số ngày cần để quay phim toàn bộ hoạt động của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.Yêu cầu về chất lượng chuyên môn ở mức đơn giản hay đòi hỏi ở cấp độ cao.Giá edit video

Edit video là công việc của người dựng phim. Khách hàng cung cấp dữ liệu ảnh và video cho Editor để họ làm tất cả những kỹ thuật cần thiết để hoàn thành video.

Xem thêm: Top Các Trang Web Học Toán Miễn Phí Nổi Bật Nhất, #10 Website Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Bảng giá edit video hiện nay cũng rất đa dạng. Edit video giá rẻ thường dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 đ/video. Có những trường hợp trả giá 500.000 đ cho 01 clip, mà riêng thời gian Render không thôi đã tốn nửa ngày rồi…

Nhà cung cấp làm gì với ngân sách eo hẹp đó? Họ chắc chắn phải bố trí lại khâu sản xuất, cắt giảm trang thiết bị, ngày công lao động, hàm lượng chất xám…

Có khách hàng đã từng đặt câu hỏi: “Với cái giá như thế thì làm sao các anh có thể cung cấp cho chúng tôi dịch vụ chất lượng được?”.

Vì sao doanh nghiệp thuê dịch vụ làm video?

Trước đây, người ta hay sử dụng các loại phương tiện quảng cáo truyền thống như: Bảng biển ngoài trời, trên xe buýt, thang máy, báo viết, tờ rơi, thư mời…

Ngày nay, với sự phát triển của truyền hình, video trực tuyến… Hầu hết các doanh nghiệp đều chuyển sang các phương tiện quảng cáo này. Muốn vậy, họ phải có những nội dung bằng video. Để có nội dung video hầu hết phải đi thuê dịch vụ làm video chuyên nghiệp.

Với doanh nghiệp, thông qua những chiến dịch truyền thông để trả lời 03 câu hỏi của khách hàng quan tâm. Nếu không, sản phẩm, dịch vụ của họ sẽ chìm nghỉm giữa một rừng sản phẩm cạnh tranh đầy quyết liệt.

Trả lời 03 câu hỏi quan trọng của khách hàng

Không phải nội dung video nào cũng dùng cho các chiến dịch truyền thông. Video phải đạt các tiêu chuẩn về nội dung và nghệ thuật. Thông qua nội dung video, doanh nghiệp tập trung trả lời 3 câu hỏi mà khách hàng quan tâm:

Bạn là ai?Bạn đem lại giá trị gì cho khách hàng?Lý do nào để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của bạn?

Khách hàng sẽ không bao giờ bỏ tiền mua sản phẩm, dịch vụ của bạn nếu 03 câu hỏi của họ không được thỏa mãn. Đó là nguyên lý bất di bất dịch.

Phục vụ tiếp thị kỹ thuật số

Làm video là một công việc rất khó. Nó đòi hỏi phải biết quay video (theo chuẩn), viết lời bình (cả đọc lời thuyết minh), biết dựng phim bằng những phần mềm chuyên dụng. Học để làm được là cả quá trình dài, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của. Vì vậy, thuê làm video là một phương án phổ biến mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

*
*

Lợi ích của video marketing đã được nghiên cứu đầy đủ. Hiệu quả cung cấp thông tin của video là rất cao. Có tới 97% nhà tiếp thị đồng ý rằng: Video giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của họ. Bởi video có tỉ lệ lưu giữ thông tin cao nhất so với bất kỳ phương tiện nào khác. Chẳng hạn, đọc văn bản người ta chỉ có thể lưu nhớ được 10% nội dung, nhưng xem video, khả năng lưu nhớ nội dung tăng lên đến 95%.

Bạn đọc bài Video Marketing để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu

Ngoài những dạng video trên, khách hàng còn có những nhu cầu đa dạng khác. Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm video hơn 12 năm qua, tôi nhận thấy: Mỗi cơ quan đều có một nhu cầu khác nhau, hầu như không ai giống ai bao giờ. Cho nên khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi thường khuyến khích họ “gửi yêu cầu cụ thể qua email” là vậy. Trong các trường hợp này, nỗ lực để đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng là một vấn đề quan trọng nhất của nhà cung cấp dịch vụ làm video chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Video Chữ Chạy Trên Iphone ? Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào Video Bằng Vivavideo

Dịch vụ dựng video

Nhiều khách hàng đã có sẵn dữ liệu hình ảnh và video. Họ muốn tạo video từ nguồn dữ liệu này. Nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng edit video, biến những dữ liệu thô đó trở thành nội dung có giá trị nội dung và nghệ thuật. Việc sáng tạo có thể là viết lời bình, đọc lời bình, chỉnh sửa hình ảnh, lồng âm thanh, ghép nhạc, thêm hiệu ứng, kỹ xảo, tít chữ, phụ đề…

Dịch vụ làm video của Adcentral

Adcentral là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, với hơn 11 năm kinh nghiệm. Adcentral giúp khách hàng tạo ra những video có giá trị nội dung và nghệ thuật, có tác dụng truyền cảm hứng cho mọi người hành động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot