Giá Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Tin Nhắn Zalo Facebook Viber

Giá phần mềm theo dõi điện thoại là bao nhiêu. Có ứng dụng nào quản lý điện thoại từ xa không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ các câu hỏi như trên.

Đang xem: Giá phần mềm theo dõi điện thoại

Thông thường các phần mềm theo dõi điện thoại thông minh có nguồn gốc từ nước ngoài. Ở những nơi công nghệ phát triển, cụ thể như các nước Châu Âu và Mỹ. Các phần mềm này được bán rất nhiều trên các trang website. Tùy vào các tính năng và chúng có để nhà cung cấp sẽ quy định các giá bán khác nhau. Khi người sử dụng muốn đăng ký thời gian như 1 tháng, 3 tháng hay theo năm. Chúng có thể theo dõi điện thoại hệ điều hành Adroid cho đến IOS Iphone của người khác.

Các phần mềm này chủ yếu hướng đến việc theo dõi con cái trong việc sử dụng smart phone. Giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý chúng gián tiếp trong khi vẫn có thể làm việc thoải mái. Hay các cá nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa biết được nhân viên của mình làm việc như thế nào. Thời gian, vị trí và địa điểm làm việc có đúng không, số lượng hàng hóa giao dịch chuẩn không….Đây cũng chính là nhu cầu thiết thực của cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu giá thuê thám tử định vị số điện thoại uy tín chính xác.

Giá phần mềm theo dõi điện thoại

Ngoài ra việc chồng/vợ sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để giám sát xem. Người ấy có mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài, có bồ bịch lén lút không. Về hình chung thì hầu hết các phần mềm hay ứng dụng theo dõi nghe lén điện thoại đều có các chức năng cơ bản như:

Cập nhật vị trí, định vị thời gian thực của điện thoại. Ghi âm các cuộc gọi đến và đi, cũng như nội dung của toàn bộ tin nhắn. Xem được lịch sử vô trình duyệt website.

Các chức năng khác như: Ghi âm môi trường xung quanh điện thoại với một khoảng cách nhất định. Đọc trộm được cả tin nhắn zalo và facebook và một số tính năng nhỏ khác.

Xem thêm: Tin Game Mới Nhất 2021

Khi nhu cầu đã có rồi, và muốn sử dụng phần mềm, ứng dụng. Tất nhiên bạn cũng cần phải biết giá cả cũng như cách cài đặt phần mềm rồi. Về giá thì văn phòng thám tử long an xin giới thiệu một số phần mềm tốt nhất hiện nay

1.XNPSY

Đây có lẽ là một trong những phần mềm, ứng dụng theo dõi tốt nhất hiện này. Ngoài các tính năng kể trên còn có chức năng ghi nhớ phím màn hình, giám sát các phần mềm khác như viber, whatApp, xem ảnh trong điện thoại…

Sử dụng cho cả Adroid và IOS (tùy phiên bản). Giá được bán khoảng 2.3 triệu – 3.5 triệu / 1 năm sử dụng tùy vào việc bạn chọn các tính năng. Và thường là chỉ bán 1 năm.

2. Flexispy

Dễ dàng với nhiều tính năng giám sát điện thoại cực kỳ hấp dẫn. Phần mềm này sẽ giúp bạn có được nhiều thứ mình muốn ở điện thoại người khác.

Phần mềm theo dõi facebook zalo

Kể cả việc lấy mật khẩu bằng việc ghi nhớ mã phím.

Một cái tiện lợi hơn đó là Flexispy cho phép người dùng mua 1-3-12 tháng. Phí cho ứng dụng này dao động thấp nhất là 700.000 VND – 1.500.000 VND/ 1 tháng.

Làm việc hoàn hảo trên cả hai hệ điều hành Adroid và IOS

3. Stealth Genie

Ứng dụng cập nhật mới năm 2020 này sẽ giúp bạn theo dõi hầu như tất cả các hoạt động của điện thoại. Ví như GPS, cuộc gọi tin nhắn đi đến, chặn cuộc gọi từ xa. Phù hợp với Adroid, IOS, và Blackberry. Mức phí khoảng 2.1 triệu/ 1 năm.

Ngoài ra còn một số phần mềm, ứng dụng theo dõi điện thoại khác. Nhưng về cơ bản đây là những phần mềm sử dụng ổn định. Về giá phần mềm theo dõi điện thoại. Thì mức phí đều giống nhau, hoặc không quá cách xa nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình phù hợp với nhu cầu thôi.

Có nên thuê thám tử tìm bằng chứng chồng ngoại tình ?

Bạn cũng không cần phải tìm mua phần mềm theo dõi Facebook zalo, điện thoại Samsung, Iphone, Oppo làm chi. Bởi tất cả đã có ở trên rồi nhé.

Cách mua phần mềm như thế nào?

Bạn cần có thẻ Visa thanh toán trực tuyến. Sau đó mua trực tiếp trên website của bên nhà cung cấp. Tiếp đó, sau khi thanh toán xong, bên đó sẽ gửi cho bạn một mã code bản quyền qua địa chỉ email mà bạn đăng ký. Có kèm theo file hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Cũng không quá khó để cài đặt, bạn mất khoảng 15 -20 phút để đọc và dịch là có thể làm được nhé.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook Không Bị Mất Like, Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Đăng Lên Facebook

Chúng tôi cũng khuyến cáo việc sử dụng phần mềm trên cho việc theo dõi con em học sinh. Để quản lý hạn chế cũng như ngăn chặn kịp thời khi các em vào những trang web xấu độc hại. Hoặc kết bạn xấu ở bên ngoài trường. Đừng quá lạm dụng nếu không bạn có thể sẽ dính đến pháp luật hiện hành.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử X

TAGS giá phần mềm theo dõi điện thoạiphần mềm quản lý điện thoại từ xaphần mềm theo dõi Facebook ZaloỨng dụng theo dõi điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot