Giao Hàng Miễn Phí Trên Lazada ? Mẹo Để Được Lazada Miễn Phí Vận Chuyển?

Mua sắm online chưa bao giờ là khó cả. Nhưng điều mà chúng ta cảm thấy khó chịu nhất chính là phí vận chuyển. Nếu bạn đang ở những trung tâm thành phố lớn thì phí ship không quá lớn nhưng ở xa thì đáng kể đấy. Trên Lazada cũng vậy, mới đây Lazada đã thay đổi biểu phí vận chuyển của mình. Vậy cách mua hàng trên Lazada để được FreeShip như thế nào? Lazada tính phí vận chuyển ra sao? Cùng tìm hiểu ngay câu trả lời qua bài viết này nha!

1. Cách tính phí vận chuyển của Lazada

Nó dựa trên khoảng cách từ bạn tới kho trung chuyển của Lazada để phân ra thành các vùng vận chuyển. Và mỗi vùng vận chuyển sẽ có một mức giá khác nhau đấy.

Đang xem: Giao hàng miễn phí trên lazada

*

Như vậy, phí vận chuyển của bạn sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là khoảng cáchtrọng lượng kiện hàng. Còn nó lớn tới đâu hay cồng kềnh thì không cần biết. Thực tế thì vật cồng kềnh thường nặng nên tính chung như thế đi.

Ví dụ: Bạn có một đơn hàng mới mua nha. Trọng lượng của nó là 8kg và shop đặt tại tp. Hồ Chí Minh chẳng hạn. Còn bạn thì ở Hà Nội khu vực nội thành. Như vậy phí vận chuyển của bạn sẽ nằm ở mức 135.900Đ đến 194.200Đ tùy theo vị trí của bạn ở đâu trong Hà Nội. Nhưng vẫn đơn hàng đó, vẫn shop đó nếu bạn ở tp.Hồ Chí Minh thì phí giao hàng của bạn chỉ giới hạn ở mức 35.200Đ đến 52.800Đ mà thôi.

2. Cách xem phí vận chuyển Lazada

Phí vận chuyển khi mua sắm trên Lazada luôn được công khai và bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nó ở giao diện thanh toán hoặc chi tiết sản phẩm.

Khi bạn xem xét, lựa chọn một sản phẩm nào đó thì bạn cứ vào thẳng chi tiết sản phẩm để xem. Nếu mỗi quan tâm của bạn là phí vận chuyển thì bạn kéo xuống sẽ thấy phí vận chuyển và hình thức vận chuyển của nó (hình dưới)

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra lại hình thức vận chuyển và phí vận chuyển ở bước thanh toán như hình dưới nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Ica Bằng Zalo, Cách Chơi Ica

*

3. Cách để được miễn phí giao hàng Lazada 

Nghe thì có vẻ bí hiểm nhưng thực chất là bạn cần sử dụng các loại mã miễn phí vận chuyển có trên sàn Lazada cho công việc mua sắm của mình. Cụ thể từng bước để bạn sưu tầm và sử dụng mã miễn phí vận chuyển đã được hoanhtao3d.vn hướng dẫn cụ thể trong bài “Hướng dẫn lấy mã miễn phí vận chuyển?” rồi bạn nhé. Nếu chưa biết thì bạn đọc qua nha.

*

Chỉ cần bạn sưu tầm được mã miễn phí vận chuyển rồi thì bạn cứ mua thoải mái. Tới bước thanh toán sẽ được hệ thống Lazada tự động áp dụng cho bạn đấy. Tùy vào từng mã bạn sưu tầm được mà bạn sẽ được các mức giảm khác nhau nhé.

*

Như hình trên bạn có thể thấy, mình đã sưu tầm được một mã miễn phí vận chuyển từ Lazada. Khi thanh toán, hệ thống tự áp mã và giảm luôn 38.500Đ phí vận chuyển rồi đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Vinahouse, Hướng Dẫn Làm Vinahouse Dễ Hiểu !

4. Một số lưu ý khác

Tổng giá trị đơn hàng của bạn khi thanh toán đã bao gồm phí vận chuyển. Vậy nên, nếu bạn thanh toán trước bạn không cần phải mất một khoản phí vận chuyển nào khác khi nhận hàng nhé.Tại sao Lazada lại có nhiều mức phí vận chuyển như thế? Đó là vì hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc có thể mua sắm với mức phí tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất và hậu mãi tốt nhất.Nếu bạn mua một đơn hàng bao gồm nhiều nhà cung cấp ở nhiều nơi khác nhau. Lazada sẽ tách riêng từng nhà cung cấp để tính phí rồi cộng dồn vào cho bạn khi thanh toán. Bởi thực tế hàng vẫn phải chia ra và giao thành nhiều lầnHình thức giao hàng tiết kiệm chỉ áp dụng cho những đơn hàng giao từ tp.Hồ Chí Minh ra Hà Nội mà thôi. Biểu phí rất đơn giản 25K cho đơn hàng 0-2Kg và 44K cho đơn hàng từ 2-4Kg, nặng hơn không có.

Tóm lại, muốn mua sắm tiết kiệm trên Lazada, ngoài những mã giảm giá thông thường bạn cũng phải sưu tầm thêm mã miễn phí vận chuyển Lazada nha. Nó có thể áp dụng chồng lên những mã giảm giá khác đấy. Cách tính phí vận chuyển mới nhất này chắc sẽ làm hài lòng bạn chứ? Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Lazada nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot