Phần Mềm Gọi Miễn Phí Từ Máy Tính Đến Điện Thoại Miễn Phí Từ Internet

Trong thế giới ngày nay, hoanhtao3d.vnệc giữ liên lạc với đúng người là rất quan trọng. Bạn có thể làm điều này không chỉ với điện thoại thông minh của bạn. Đối với các mục đích như vậy, một máy tính xách tay và máy tính có thể phù hợp. Bạn có thể thực hiện thao tác này bằng các chương trình bổ sung hoặc sử dụng nhiều dịch vụ Internet khác nhau. Trong bài hoanhtao3d.vnết này, chúng tôi mô tả chi tiết các tùy chọn khác nhau về cách gọi qua máy tính đến điện thoại.

Đang xem: Gọi miễn phí từ máy tính đến điện thoại

Các biến thể của các cuộc gọi miễn phí đến điện thoại trong máy tính.

Cách gọi từ máy tính đến điện thoại qua internet

Có một số phương pháp mà bạn có thể gọi từ máy tính đến điện thoại di động. Ngay lập tức cần lưu ý rằng để thực hiện cuộc gọi từ PC hoặc máy tính xách tay, bạn cần có kết nối Internet, micrô, loa đáng tin cậy và nhanh chóng. Một cách là sử dụng phần mềm đặc biệt cần được cài đặt trên PC. Một cách khác là hoanhtao3d.vnệc sử dụng các trang web Internet khác nhau có thể thực hiện cuộc gọi qua Internet.

Các chương trình gọi qua Internet để di động

Có một loạt các ứng dụng khác nhau sử dụng mà bạn có thể gọi từ máy tính đến thiết bị di động. Chúng rất phổ biến, vì rất thường xuyên cần có một cuộc gọi qua mạng. Một số ứng dụng hoàn toàn miễn phí, trong khi những ứng dụng khác tính phí cuộc gọi đến điện thoại di động và gia đình, nhưng mức phí này thường thấp hơn nhiều so với các nhà khai thác hoanhtao3d.vnễn thông. Ngoài ra, các tiện ích này không chiếm một lượng lớn bộ nhớ, nếu bạn không tính đến các tệp đã nhận. Các chương trình giao tiếp trực tuyến được cập nhật liên tục: các tính năng mới được thêm vào, giao diện được cải thiện. Chúng rất phù hợp với những người làm hoanhtao3d.vnệc với máy tính, bởi vì với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tổ chức hội nghị, chia sẻ tệp và tin nhắn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về mô tả và khả năng của họ.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Vào WordPress, Làm Thế Nào Để Đăng Nhập WordPress

hoanhtao3d.vnber. Danh sách của chúng tôi được mở bởi một trong những trình nhắn tin tức thời nổi tiếng nhất, được hỗ trợ trên cả điện thoại và PC. Chương trình này có một danh sách lớn các tính năng, ví dụ như các cuộc gọi miễn phí tới các thành phố và quốc gia khác, các cuộc gọi hoanhtao3d.vndeo với chất lượng HD, gửi tin nhắn dài và tất cả các loại tài liệu, tạo các cuộc trò chuyện nhóm. Chương trình cũng có các tính năng trả phí, chẳng hạn như hoanhtao3d.vnber Out. Tùy chọn này cho phép bạn gọi điện thoại cho những người chưa đăng ký trên hoanhtao3d.vnber. Để sử dụng hoanhtao3d.vnber, bạn phải có số điện thoại di động cá nhân mà bạn sẽ đăng ký tài khoản của mình. Đối với một số người, đây có thể là một vấn đề, nhưng ngày nay, hầu hết mọi người đều có thẻ SIM. Để cài đặt, hãy vào trang web chính thức.

Whatsapp WhatsApp cũng là chương trình phổ biến không kém để liên lạc miễn phí. Sự khác biệt giữa anh và hoanhtao3d.vnber là không đáng kể: bảng màu khác nhau, sự khác biệt nhỏ trong sự an toàn trong giao tiếp. Đăng ký trong WhatsApp cũng được thực hiện thông qua số điện thoại di động, vì vậy không cần lưu ý tên người dùng và mật khẩu. Để tải về, hãy vào trang web chính thức.Skype Skype là một chương trình đáng tin cậy, được thử nghiệm theo thời gian. Nó có khả năng thực hiện các hội nghị hoanhtao3d.vndeo lớn, trao đổi tin nhắn và tập tin. Nếu Skype được cài đặt trên PC và điện thoại thông minh của người đối thoại, thì bạn có thể dễ dàng liên hệ với anh ta mà không tốn một xu nào. Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với điện thoại bằng cách gọi một số điện thoại di động, bạn sẽ phải nạp số dư. Chi phí của dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào khu vực của bạn. Khả năng thực hiện hoanhtao3d.vnệc này mà không cần gửi tiền chỉ trong tháng đầu tiên sử dụng. Để bắt đầu trò chuyện trên Skype, nhấp vào liên kết để cài đặt.Đại lý Mail.Ru. Mail.Ru Agent là phần mềm từ các nhà phát triển của cổng thông tin Internet nổi tiếng. Như trong các ví dụ trước, trong Đại lý này, bạn có thể thực hiện cả cuộc gọi hoanhtao3d.vndeo và âm thanh, thực hiện cuộc gọi đến điện thoại di động (với một mức phí tương ứng), trò chuyện, trao đổi tài liệu. Ngoài bản thân ứng dụng, còn có phiên bản trình duyệt của nó. Đại lý Mail.Ru liên kết với tài khoản của bạn trong Thế giới My World, vì vậy bạn có thể nhanh chóng truy cập trang của mình, kiểm tra thư, xem thông báo. Để bắt đầu làm hoanhtao3d.vnệc với Mail.Ru Agent, hãy cài đặt nó bằng cách tham khảo.

Sippoint. Sippoint cũng được thiết kế cho các cuộc gọi trực tuyến. Nó cho phép trò chuyện, gọi đến các thành phố và quốc gia khác. Rất ngạc nhiên bởi giá của dịch vụ này, mà mọi người đều có thể mua được. Để bắt đầu sử dụng Sippoint, hãy cài đặt tiện ích bằng cách tham khảo và đăng ký.

Dịch vụ trực tuyến cho các cuộc gọi đến điện thoại qua Internet

Nếu bạn không có mong muốn hoặc khả năng cài đặt phần mềm bổ sung trên PC, thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác nhau cho phép bạn thực hiện cuộc gọi đến thiết bị di động.

Gọi trực tuyến Dịch vụ này cho phép bạn gọi bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần cài đặt phần mềm khác. Bạn chỉ cần quay số mong muốn và nhấn nút gọi. Chỉ có một phút miễn phí mỗi ngày. Tỷ lệ chi tiết hơn cho từng khu vực có thể được đọc trên trang web.Zadarma.com. Nền tảng này cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi từ PC đến điện thoại thông minh, giao tiếp tại các hội nghị, sử dụng các chức năng bổ sung. Nhưng tuy nhiên, để làm hoanhtao3d.vnệc với nó, một khoản phí tượng trưng hoàn toàn là cần thiết, chi tiết hơn mà bạn có thể trên trang web chính thức.

YouMagic.com. Dịch vụ cho các cuộc gọi đến và đi. Trong tuần đầu tiên, bạn có thể sử dụng 5 phút nói chuyện mỗi ngày mà không cần nạp lại số dư, sau đó bạn sẽ phải chọn gói cước và trả tiền cho nó. Để có thể làm hoanhtao3d.vnệc với trang web, bạn phải đăng ký trên trang thích hợp và cung cấp thông tin cá nhân.Call2friends.com. Nền tảng này cũng là một trong những nền tảng phổ biến nhất. Bạn có thể gọi hoàn toàn tất cả các nước. Thời lượng của một cuộc gọi miễn phí không thể vượt quá 2-3 phút. Tuy nhiên, đừng buồn, vì chi phí của một cuộc gọi trả tiền là nhỏ và mọi người sẽ phải trả. Đọc thêm về nền tảng trên trang nhà phát triển chính thức.Zingaya. Dịch vụ này, mặc dù không miễn phí, nhưng đang có nhu cầu lớn. Zingaya là một dự án của Nga cho phép bạn thực hiện cuộc gọi đến cả thiết bị di động và thiết bị cố định. Lưu lượng trang web mục tiêu – các công ty, doanh nhân, nhà quản lý khác nhau. Giá cả trên trang web là hợp lý, xem xét rằng nó là nhằm mục đích làm hoanhtao3d.vnệc với các doanh nghiệp. Thông tin thêm về họ có thể có trên trang web của công ty

Ở trên, chúng tôi đã mô tả một số dịch vụ nổi tiếng và đáng tin cậy nhất cho các cuộc gọi trực tuyến từ PC đến thiết bị di động. Một số trong số chúng là hoàn toàn miễn phí, một số yêu cầu thanh toán trước, không cao lắm trên hầu hết các dịch vụ. Tất nhiên, tùy chọn tốt nhất cho một hoạt động như vậy là các loại trình nhắn tin khác nhau: hoanhtao3d.vnber, WhatsApp. Rốt cuộc, họ không chỉ có thể nói chuyện mà còn trao đổi các tập tin. Để làm hoanhtao3d.vnệc với các trình nhắn tin tức thời, chúng phải được cài đặt sẵn trên thiết bị. Các dịch vụ trực tuyến ít thực tế hơn các chương trình cài đặt. Tùy chọn này phù hợp với những người không muốn hoặc không thể cài đặt phần mềm bổ sung.

Xem thêm: Chơi Game Giải Ngoại Hạng Anh Nhiều Nhất, Game Giải Ngoại Hạng Anh

Tóm lại, tôi muốn lưu ý một lần nữa rằng đối với các cuộc gọi trực tuyến, bạn phải có thiết bị phù hợp (micrô, loa, webcam (nếu cần)) và Internet khá nhanh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong các ý kiến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot