gọi qua mỹ miễn phí

“);document.write(“

“);document.write(“
“);relatedUrls.splice(0,relatedUrls.length);thumburl.splice(0,thumburl.length);relatedTitles.splice(0,relatedTitles.length)} //>>>
Home About me Teaching Interests Recommendation Publications Training
Home My Tutorial Cách gọi điện qua Mỹ và Canada miễn phí

“);document.write(“

“);document.write(“
Hiện nay có rất nhiều cách gọi điện sang Mỹ và Canada không tốn tiền qua các ứng dụng OTT như Skype, Viber, Hangouts… Tuy nhiên, các ứng dụng này hầu như không hỗ trợ gọi trực tiếp đến các số điện thoại di động hoặc máy bàn mà chỉ gọi được các máy smartphone có cài cùng các phần mềm giống nhau trên.

Đang xem: Gọi qua mỹ miễn phí

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách gọi điện trực tiếp sang Mỹ và Canada đến máy bàn hoặc di động miễn phí. Mình không chắc chắn là sẽ được 100% nhưng hy vọng các bạn sẽ cài đặt thành công. Mục đích là giúp bố mẹ của các bạn du học sinh Mỹ/Canada có thể gọi điện cho con mình một cách dễ dàng hơn.
Đầu tiên, mình sẽ phân biệt 2 cách gọi, một là trực tiếp dùng smartphones, hai là dùng desktop/laptop.
Có nhiều phần mềm VPN, mình giới thiệu 1 phần mềm là Zenmate, các bạn có thể cài đặt trực tiếp lên trình duyệt Chrome thông qua extension sau: 
https://chrome.google.com/webstore/detail/zenmate-security-privacy/fdcgdnkidjaadafnichfpabhfomcebme. 
Các bạn cứ cài đặt và làm theo hướng dẫn mặc định của extension đó. Mục đích của phần mềm này là chuyển hướng máy tính của các bạn sang địa chỉ IP của Mỹ.
Sau khi cài đặt xong, các bạn thiết lập như trong hình sau, nhớ chọn là Mỹ (United States) nhé.

“);document.write(“

“);document.write(“
Các bạn vào trang https://accounts.google.com/signup và chọn create new account (hoặc tạo tài khoản mới) Nhập và điền các thông tin cần thiết. Để trống ô Mobile phone (để ý là có biểu tượng của Mỹ). Rồi nhập các thông tin cần thiết khác và chọn Next step. Để ý là ô Location là United States. 
Bước tiếp theo, sẽ yêu cầu xác thực mobile, các bạn chọn quốc gia là Việt Nam rồi nhập số điện thoại di động của các bạn vào, chọn gửi SMS để xác thực. Chờ vài giây, Google sẽ gửi mã xác thực cho các bạn và các bạn nhập vào ô xác thực trên trang web vừa rồi là xong.

Xem thêm: Chuyển File Từ Word 2010 Sang Word 2003, Hướng Dẫn Chuyển File Word 2007,2010 (

“);document.write(“

“);document.write(“
Trên iOS : https://itunes.apple.com/us/app/zenmate-for-ios8-best-unblock/id903380113?mt=8   Trên Android:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zenmate.android . 
Và thiết lập theo hướng dẫn của app, nhớ chọn Mỹ nhé trong lúc thiết lập. Mục đích của app này là chuyển hướng IP của máy của bạn thành của Mỹ.

“);document.write(“
Trên iOS:  https://itunes.apple.com/us/app/hangouts-free-messaging-video/id643496868?mt=8 Trên Android: các bạn search 2 app sau: 1 là Hangouts, 2 là Hangouts Dailer (các bạn tự kiếm nhé)
c. Vào app Hangouts vừa mới cài đặt, thêm Google Account vừa mới tạo ở trên. Sau khi thêm xong, sẽ xuất hiện thêm 1 tab mới là bàn quay số để gọi (lúc đầu chỉ có contact và message thôi).
d. Tới lúc tận hưởng, các bạn cứ kiểm tra thử bằng cách gọi tới 1 số bất kỳ bên Mỹ mà bạn biết nếu gọi được sẽ bắt đầu tính giây. Như vậy là thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win Ảo Trên Macbook, Imac Và Hướng Dẫn Cài Win Bằng Bootcamp

“);document.write(“

“);document.write(“

“);document.write(“
2. Các bạn vào link sau để cài đặt Extension Hangouts sau của trình duyệt web Chrome:  https://chrome.google.com/webstore/detail/hangouts/knipolnnllmklapflnccelgolnpehhpl
3. Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấp vào biểu tượng Gọi điện thoại như trong hình:
4. Tiến hành gọi điện thoại bằng cách nhập số điện thoại cần gọi và kiểm tra.
Hy vọng rằng các bạn sẽ thành công. Mọi ý kiến đóng góp xin comment bên dưới post này nhé. 

“);document.write(“

Nguyễn Đức Minh Khôi is a Bachelor of Engineering in Computer Science at HCMUT with major in AI/ML. He is interested in Artificial Intelligence topics and related fields like Machine Learning, Probabilistic Graphical Models, Natural Language Processing and Computer Vision. He is also interested in Meditation and Buddhism and especially sharing experience with others.

Subscribe to: Post Comments ( Atom )

“);document.write(“
Buddhism ( 26 ) My Tutorial ( 25 ) English ( 14 ) Thiền Định ( 8 ) Hot news ( 6 ) Compare ( 4 ) Machine Learning ( 4 ) Math ( 3 ) Book Review ( 2 ) Chinese ( 2 ) Programming Language ( 2 ) Prolog ( 2 ) Tourism ( 2 ) Vietnam History ( 2 ) Algorithm ( 1 ) Artificial Intelligence ( 1 ) Christianity ( 1 ) Computer Graphics ( 1 ) Computer Science ( 1 ) Economics ( 1 ) Japanese ( 1 ) Software Engineering ( 1 ) Wikipedia ( 1 )

BƯỚC ĐẦU HỌC TIẾNG NHẬT Các thế khí công căn bản Lời cầu nguyện buổi sáng dành cho trẻ Cách gọi điện qua Mỹ và Canada miễn phí Những điều cần biết về lịch sử Việt Nam Video Clip về cuộc đời Đức Phật có phụ đề tiếng Việt Con đường tu tập đến giải thoát, giác ngộ Hướng dẫn thiền (TT. Thích Chơn Quang) Cách học tiếng Trung – những bước ban đầu (Phần 1) Chiến thuật học và luyên thi TOEIC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot