Google Adwords Đăng Nhập Tài Khoản Google Adwords Ads Mới Nhất

Làm thế nào để chiến dịch quảng cáo Google Adwords được hiệu quả? Điều kiện cần ở đây là phải có tài khoản quảng cáo đúng chính sách. Bạn đọc đã biết cách đăng ký và đăng nhập tài khoản Google Adwords chưa? Hãy để Sen Ads hướng dẫn bạn nhé.

Đang xem: Google adwords đăng nhập

Tham khảo video bổ ích sau:Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adwords mới nhất 2020

1. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adwords chi tiết nhất

Để có thể đăng ký Adwords một các dễ dàng và đơn giản các bạn thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Google Adwords

Đầu tiên để đăng ký Google Adwords bạn cần phải truy cập vào trang web Google Adwords bằng một trong hai cách. Cách 1 là truy cập trực tiếp vào https://adwords.google.com hoặc có thể vào công cụ tìm kiếm để search Google Ads.

*

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý đó chính là trước khi đăng ký quảng cáo Google bạn cần phải chuẩn bị thẻ Visa hoặc Mastercard để sử dụng cho việc thanh toán. Trong thẻ cần có tối thiểu 200 ngàn đồng. Cùng với đó là một tài khoản Gmail để kích hoạt tài khoản Google Adwords.

Bước 2: Tiến hành đăng ký

Tiếp theo bạn tiến hành đăng ký tài khoản Google Ads bằng cách nhấn vào “Bắt đầu ngay” và chọn đăng nhập. Lúc này trên giao diện chính sẽ hiện ra bảng đăng ký. Công việc của mọi người là nhập mọi thông tin theo yêu cầu bao gồm: email, trang web của bạn. Sau đó nhấn tiếp tục và Google Adwords sẽ đưa bạn chuyển đến trang để hoàn tất mọi thông tin cho việc đăng ký tài khoản.

*

Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký

Sau khi hiện bảng điền thông tin cá nhân bao gồm, địa chỉ, quốc gia, múi giờ, tiền tệ…. Bạn cần kiểm tra chi tiết và điền chính xác mọi thông tin. Bạn cần lưu ý đến đơn vị tiền tệ bởi tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn đều sử dụng đơn vị tiền tệ này.

Xem thêm: Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 6, Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi

*

Điền xong thì cần bấm “Lưu và tiếp tục”. Cuối cùng một giao diện thông báo đăng ký thành công sẽ hiện lên trên màn hình. Như vậy, bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Google Adwords. Tuy nhiên, để có thể hoạt động bạn cần phải thực hiện thông tin tài khoản ở bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản

*

Đây là bước không thể thiếu để các chiến dịch quảng cáo có thể hoạt động. Để cài đặt thanh toán bạn click vào biểu tượng cài đặt phía trên bên phải giao diện và chọn “Lập hóa đơn và thanh toán”. 

*

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mọi thông tin theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Những thông tin cần nhập là tên, địa chỉ, thành phố, mã bưu điện, số thẻ, nhập số CVC. Bạn chỉ cần kiểm tra lại tất cả thông tin và gửi nút gửi đi là hoàn thành.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập Google Adwords 

Để đăng nhập tài khoản Google Adwords rất đơn giản. Sau khi đã đăng ký tài khoản xong thì mọi người cần phải tiến hành đăng nhập lại. Bạn chỉ cần vào trang chủ của Google Adwords và click vào nút đăng nhập. Sau đó, điền tài khoản đăng nhập và nhấn “Đăng Nhập” là hoàn thành và bắt đầu thực hiện các chiến dịch.

Xem thêm: Nero 7 Premium download Serial Key, Nero 7 Full crack

Trên đó là hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản Google Adwords Ads mới nhất cho những bạn mới chưa biết cách đăng ký hay đăng nhập vào tài khoản. Mọi người chỉ cần làm theo những bước như trên là có thể tạo ra được một tài khoản dễ dàng để đăng ký quảng cáo trên Google.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot