Bí Quyết Xin Học Bổng Du Học Đức Miễn Phí Mà Bạn Nên Biết, Các Học Bổng Du Học Đức Cho Hssv Việt Nam 2021

Đây là học bổng lớn nhất và cũng phổ biến nhất với sinh viên quốc tế.DAAD là học bổng của chính phủ Đức, và được áp dụng cho nhiều bậc học khác nhau. Học bổng này có thể là toàn phần hoặc bán phần (tùy vào khóa học) và là học bổng hàng năm. Dựa trên học bổng bạn đạt được, mà chính phủ Đức sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập tại Đức (bao gồm vé máy bay, nhà ở, bảo hiểm,….) hoặc bán phần các chi phí này.

Đang xem: Học bổng du học đức miễn phí

Học bổng thứ hai mà sinh viên quốc tế có thể nộp đơn trực tuyến xin xét duyệt là học bổng Heinrich Böll. Mỗi năm, tổ chức Heinrich Boll trao tặng học bổng cho khoảng 1200 sinh viên đại học tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp, nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu trên tất cả các lĩnh vực, đến từ các quốc gia ở các trường đại học của Đức. Chương trình học bổng này mở đơn đăng kí online 2 lần trong năm.

Học bổng thứ ba mà sinh viên quốc tế có thể xin xét duyệt là Deutschland Stipendium được tài trợ một nửa bởi các tổ chức nhà nước – tư nhân, các doanh nghiệp và cá nhân và nửa còn lại được tài trợ bởi chính quyền liên bang. Với loại học bổng này, ứng cử viên xuất sắc có cơ hội nhận được 300 euro mỗi tháng.

Xem thêm: Cách crack Vray 3.6 3Dsmax, crack Vray 3 6 3Ds Max 2019

*

Học bổng thứ tư là Kurt Hansen dành cho các sinh viên quốc tế có dự định trở thành giảng viên trong lĩnh vực khoa học. Chương trình này được tài trợ bởi Bayer Foundation. Các loại hình học tập được cấp học bổng bao gồm những dự án học thuật, các khóa thực tập, những khóa học hè, các khóa học dự bị và bổ trợ cùng các đợt huấn luyện giáo viên khoa học

Học bổng thứ năm là của trường Quản lý Tài chính Frankfurt. Mỗi năm trường Frankfurt trao 10 suất học bổng miễn học phí cho sinh viên học hệ Tiến sĩ chương trình giảng dạy tiếng Anh tại các khoa Tài chính, Kế toán, Toán học và Quản trị kinh doanh tại trường.

Học bổng thứ sáu mà sinh viên quốc tế có thể xin xét duyệt là của trường RWTH Aachen, một trong Top 100 cơ sở giáo dục hàng đầu theo danh sách của tạp chí Times. Trường có một số loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Ứng Dụng Bidv Online, Đăng Ký Bidv Online, Internet Banking Bidv

Học bổng thứ bảy mà sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin xét duyệt là FRIAS Cofund. Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình nghiên cứu.

*

Nếu như bạn vẫn thắc mắc về điều kiện du học Đức, cũng như làm thế nào để APPLY học bổng du học Đức, điều kiện để APPLY, làm thế nào để hồ sơ của bạn nổi bật trong mắt nhà trường, cũng như hàng vạn câu hỏi về du học Đức, thì đừng ngần ngại nhắn tin/ liên lạc với GSC nhé! Bạn cũng có thể nhắn tin/ để lại bình luận tại page “Chia sẻ du học Đức”. Các Admin thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn nha.!

Chúc các bạn thành công 

*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot