Học Nghề Miễn Phí Đà Nẵng – Các Khóa Học Dạy Nghề Miễn Phí 100% Tại Reach

Đại học không phải là con đường duy nhất để có việc làm hay thành công. Bắt đầu việc học nghề từ sớm là rất tốt. Giới thiệu 12 trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng.

Đang xem: Học nghề miễn phí đà nẵng

Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 thực sự là trung tâm hàng đầu dành cho các sinh viên tại đây. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất được cải tiến thường xuyên. Ngoài ra trước khi vào bạn còn được bộ phận tư vấn nhiệt tình để có thể chọn một ngành nghề phù hợp mà bạn thích.

*

Trung-tâm-Đào-tạo-và-Dạy-nghề-579

Trung tâm Dạy nghề Lái xe Ôtô (Môtô MASCO) – Đà Nẵng

Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng – Moto MASCO có chuyên môn cao trong việc đào tạo lái xe. Giáo viên luôn nhiệt tình và chỉ dạy cho bạn những cách lái xe an toàn và xử lý tình huống khi cấp bách.

*

Trung-tâm-Dạy-nghề-Lái-xe-Ôtô-Môtô-MASCO

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Trung tâm dạy nghề

Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng đã có thành tích và danh tiếng từ rất lâu ở Đà Nẵng. Các cơ sở vật chất đều được thay đổi và nâng cao thường xuyên. Để đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên hiểu biết thêm nhiều kiến thức và kỹ năng. Có thể ngay khi ra trường sẽ chọn được một công việc phù hợp với bản thân, và được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng săn đón.

*

Trường-Cao-Đẳng-Nghề-Đà-Nẵng

Trung tâm STC -Trung tâm dạy nghề Đà Nẵng

STC là trung tâm dạy nghề chuyên về đào tạo lái xe. Sau các khóa học bạn sẽ được cấp bằng quốc gia, đảm bảo tay lái an toàn. Hơn nữa ngoài dạy nghề ra thì trung tâm còn dạy bạn các bài học khi lái xe trên đường “yêu bản thân chúng ta, yêu gia đình và yêu cả những người đang đi đường”.

*

Trung-tâm-STC

*

Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp Đà Nẵng – Dạy nghề ở Đà Nẵng

Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp Đà Nẵng được các học viên đã và đang theo học đánh giá có chất lượng tốt. Đảm bảo tay nghề đầu ra cao.

*

Trung-Tâm-Giáo-dục-nghề-nghiệp-Đà-Nẵng

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Sài Gòn – Dạy nghề 

Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng thẩm mỹ Sài Gòn là 1 trung tâm nổi tiếng ở đây. Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng là những người có nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng. Đến đây bạn không chỉ được dạy những kĩ năng chuyên môn cần thiết mà còn được dạy cách nắm bắt tâm lý của khách hàng. Để dễ phát triển hơn trong tương lai.

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh – Dạy nghề Đà Nẵng

Cẩm Anh là trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng chuyên về làm tóc, spa. Giáo viên luôn có sự nhiệt tình và tận tâm với các học viên. Luôn chia sẻ bí kíp và giúp đỡ các bạn ngoài những giờ học. Chi phí đào tạo ở đây cũng vô cùng hợp lý và phải chăng.

Xem thêm: Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Microsoft Security Essentials Trên Windows 7

*

Trung-Tâm-Đào-Tạo-Nghề-Thẩm-Mỹ-Cẩm-Anh

Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Đà Nẵng – Trung tâm nghề

Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng – trường TCN Kỹ thuật Công nghệ hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ trực tiếp giảng dạy. Các sinh viên còn được thực hành xen lẫn các buổi học lý thuyết.

*

Trường-TCN-Kỹ-thuật-Công-nghệ-Đà-Nẵng

Trường Cao Đẳng Nghề số 5 – Cao đẳng nghề ở Đà Nẵng

trường dạy nghề của Bộ Quốc Phòng, do đó luôn được cung cấp đầy đủ các thiết bị học tập tốt. Chương trình giảng dạy được các sinh viên nhận xét là rất hay, thú vị và cực kì bổ ích, bám sát thực tế. Ngoài ra còn được thực hành nhiều giúp các bạn dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn.

*

Trường-Cao-Đẳng-Nghề-số-5

Trung tâm Tin học Việt Tin – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng

Với kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm của trung tâm Tin học Việt Tin, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy học. Máy móc, thiết bị điện tử cung cấp cho việc học đều được thay mới 5 năm 1 lần. Giáo viên đến từ các trường Đại học Bách Khoa nổi tiếng.

*

Trung-tâm-Tin-học-Việt-Tin

Hướng Nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng

Hướng nghiệp Á Âu là trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng với chuyên môn chính là dạy nấu ăn để trở thành đầu bếp. Nhân viên ở đây luôn nhiệt tình và tận tâm đối với các học viên có thiện chí đến đây. Ngoài ra 1 lớp chỉ có 10-15 học viên để tạo lớp học vui vẻ và thân thiết với nhau.

*

Hướng-Nghiệp-Á-Âu

Giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao, từng học nước ngoài và có bằng quốc tế về giảng dạy. Hướng nghiệp Á Âu luôn đảm bảo với học viên sẽ có bằng chứng nhận và có tay nghề tốt sau khi tốt nghiệp.

Spa Trang Nail – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng

Ngoài việc làm nail và spa cho khách hàng thì Spa Trang Nail còn là trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng. Đào tạo các học viên các chuyên môn về spa và nail. Hơn nữa học phí rất thấp và còn tạo điều kiện cho các học viên tốt ở lại làm sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: chuyển file pdf thành word

Học nghề cũng là một con đường tốt để có một cuộc sống tốt. Đừng lo khi đã có TOP 12 trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng tốt, tạo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp như thế này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot